รีเซต

แฮร์รี-เมแกนวุ่นอีก โต้แหวนที่ใส่ขึ้นปกนิตยสารไทม์ ไม่ใช่จากอาหรับ

แฮร์รี-เมแกนวุ่นอีก โต้แหวนที่ใส่ขึ้นปกนิตยสารไทม์ ไม่ใช่จากอาหรับ
ข่าวสด
17 กันยายน 2564 ( 03:08 )
74
แฮร์รี-เมแกนวุ่นอีก โต้แหวนที่ใส่ขึ้นปกนิตยสารไทม์ ไม่ใช่จากอาหรับ

แฮร์รี-เมแกนวุ่นอีก - เดลีเมล์ รายงานประเด็นอื้ออึงจากปกนิตยสารไทม์ ฉบับ 100 บุคคลทรงอิทธิพลที่สุดของโลก ภาพเจ้าชายแฮร์รี และเมแกน พระชายา ผู้ถอนตัวจากราชวงศ์อังกฤษไปพำนักอยู่ที่สหรัฐอเมริกา แต่ยังคงถูกจับจ้อง โดยเฉพาะเมแกนถูกจับสังเกตว่าใส่อัญมณีล้ำค่า ชิ้นหนึ่งเป็นแหวนเพชรสีชมพู น่าสงสัยว่า ได้รับมาจากตะวันออกกลาง

 

 

 

แม้ว่า เจ้าชายแฮร์รีและเมแกนจะปฏิเสธผ่านสื่อในทันทีที่มีข่าวออกมา ว่าแหวนวงนี้ไม่ใช่ของเมแกน หากเป็นของสไตลิสต์ที่ได้รับมาจากดีไซเนอร์ แต่กลับไม่เปิดเผยว่าเป็นนักออกแบบของแบรนด์ใด

 

 

อัญมณีที่เมแกนใส่ถ่ายขึ้นปกไทม์ฉบับนี้ ผู้เชี่ยวชาญอัญมณีคำนวณว่า มีมูลค่ารวมกันกว่า 384,000 ดอลลาร์ หรือ 12.6 ล้านบาท ส่วนแหวนเพชรสีชมพู มูลค่า 62,000 ดอลลาร์ หรือราว 2 ล้านบาท ถูกสงสัยว่า ได้จากผู้มอบไม่เปิดเผยนามที่อยู่ในตะวันออกกลาง

 

 

แหวนที่ถูกจับจ้อง

เว็บไซต์ข่าวเซเลบ Page Six ระบุว่า แหวนวงนี้ที่เมแกนใส่ถ่ายแบบนิตยสารไทม์อีกฉบับ เมื่อเดือนตุลาคม 2563 สร้างสรรค์โดยนักออกแบบอัญมณีคนดัง ลอร์เรน ชวาร์ซ มีคนในตะวันออกกลางว่าจ้างให้ทำเป็นของขวัญสำหรับคู่รักราชวงศ์ แฮร์รี-เมแกน อดีตคู่รักขวัญใจแฟนๆ ฮอลลีวู้ด

 

 

 

 

เดลีเมล์ จับตาทุกเม็ด

ก่อนหน้านี้ เมื่อต้นปี เมแกนเคยถูกวิจารณ์ว่าใส่ต่างหูเพชร ระหว่างทริปเยือนประเทศฟิจิ เมื่อเดือนตุลาคม 2561 เป็นของขวัญที่ได้รับในโอกาสวันเสกสมรส จากมกุฎราชกุมารซาอุดีอาระเบีย โมฮัมเหม็ด บิน ซัลมาน ผู้ถูกครหาว่ารู้เห็นกับคดีสังหารนายจามาล คาช็อกกี นักข่าวอิสระและคอลัมนิสต์ ภายในสถานกงสุลซาอุฯ ที่กรุงอิสตันบูล ประเทศตุรกี เมื่อปี 2562

 

 

 

สำหรับอัญมณีชิ้นอื่นที่ได้รับความสนใจจากสื่อ เป็นนาฬิกาคาร์เทียร์ แทงก์ ครั้งหนึ่งเคยเป็นของเจ้าหญิงไดอานา พระมารดาของเจ้าชายแฮร์รี ที่ได้รับจากเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ ใส่คู่กับกำไลรูปหัวใจ มูลค่า 6,900 ดอลลาร์ หรือราว 2.2 แสนบาท

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง