รีเซต

แม่ค้าสุดช้ำ โจรฉกกระเป๋าใส่ทอง-แหวนเพชร สูญครึ่งแสน ทิ้งสายสะพายให้ดูต่างหน้า

แม่ค้าสุดช้ำ โจรฉกกระเป๋าใส่ทอง-แหวนเพชร สูญครึ่งแสน ทิ้งสายสะพายให้ดูต่างหน้า
ข่าวสด
8 สิงหาคม 2563 ( 23:16 )
118
แม่ค้าสุดช้ำ โจรฉกกระเป๋าใส่ทอง-แหวนเพชร สูญครึ่งแสน ทิ้งสายสะพายให้ดูต่างหน้า

แม่ค้าช้ำ ขายของในงานมหกรรมอาหาร กลางเมืองอุทัยธานี เจอโจรฉกกระเป๋าใส่ทอง-แหวนเพชร สูญครึ่งแสน ทิ้งสายสะพายให้ดูต่างหน้า

 

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 8 ส.ค. พ.ต.ท.สามารถ สุคง สวป.สภ.เมืองอุทัยธานี พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ร่วมกันดูแลรักษาความปลอดภัยภายในงาน "BEST FOOD THAI carnival UTHAITHANI"


บริเวณลานสะกรัง ริมแม่น้ำสะแกกรัง ภายในงานได้จัดให้มีร้านค้าต่าง ๆ จำหน่ายสินค้าประเภทอาหาร ต่อมาได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีคนร้ายเข้าลวงกระเป๋าภายในร้านปลาเห็ดสะระตี(ทอดมันปลากราย)ของดีเมืองอุทัย

 

 

จึงนำกำลังไปตรวจสอบที่ร้านดังกล่าว พบนางชุติมา จันทร์พุ่ม เจ้าของร้านอยู่ในอาการตกใจ ให้การว่า ตนพร้อมกับครอบครัวได้นำปลาเห็ดทอดมาขายภายในงาน ตั้งแต่คืนวันที่ 7 ส.ค. และคืนนี้เป็นคืนที่ 2 ตนได้นำกระเป๋าหนังมาวางไว้ที่ใต้โต๊ะ ภายในกระเป๋ามีทอง แหวนเพชร 2 วง เงินสดประมาณ 20,000 บาท และลอตเตอรี่หลายสิบใบ รวมมูลค่าประมาณ 50,000 บาท ส่วนกระเป๋าอีกใบใส่บัตรเอทีเอ็มและเอกสารต่างๆ ห้อยไว้ที่ถังแก๊ส

 

 

นางชุติมา กล่าวต่อว่า ขณะขายของให้ลูกค้าที่มายืนมุงซื้อของหน้าร้านจำนวนมาก ส่วนบริเวณทางเดินกลางงานก็มีคนแออัด ระหว่างนั้นตนได้ก้มดูกระเป๋าเงินที่วางไว้ และกระเป๋าที่ห้อยไว้กับถังแก๊ส พบว่าถูกคนร้ายขโมยไปแล้ว เหลือทิ้งไว้แต่สายสะพายกระเป๋า ด้วยความตกใจตนจึงตะโกนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ คาดว่าคนร้ายน่าจะมุดแทรกมาทางใต้ร้านค้าด้านหน้าบริเวณที่ติดป้ายชื่อร้าน เนื่องจากด้านหลังร้านจะมีตนและลูกๆ ยืนขายของอยู่ คนร้ายไม่สามารถเข้ามาได้

 

 

หลังจากเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ จึงแจ้งทางวิทยุให้ชุดสืบสวนพร้อมสายตรวจสกัดจับติดตามคนร้ายรายนี้อย่างเร่งด่วน พร้อมกับประสานจุดที่มีกล้องวงจรปิด เบื้องต้นทราบว่าคนร้ายสวมเสื้อผ้าเป็นเสื้อยีนส์และกางเกงขาสั้น

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง