โผล่แล้ว! หนุ่มท้าแข่งMV พนัน 1ล. ก่อนลบทิ้ง โพสต์ชื่นชม-ให้อภัย ผกก. เที่ยวไทยมีเฮ

 

                  ไม้โท ทอร์นาโด หนุ่มปากกล้าท้าพนันแข่ง MV วางเงิน 1 ล้าน ประเด็นดรามา ทศกัณฐ์ และ MV เที่ยวไทยมีเฮ แต่หลังมีคนรับพนัน กลับลบโพสต์หนี ล่าสุดโผล่แล้ว โพสต์ยาวเหยียด ขอชื่นชมและ ให้อภัย ผู้กำกับ!? พร้อมขอโทษกลับและทิ้งท้ายขอบคุณฝั่งกระทรวงฯ ระบุให้กำลังใจ เพราะยังไงก็โดนด่า

โผล่แล้ว! หนุ่มท้าแข่งMV พนัน 1ล. ก่อนลบทิ้ง โพสต์ชื่นชม-ให้อภัย ผกก. เที่ยวไทยมีเฮ

  

 

                  ไม้โท ทอร์นาโด เจ้าของเฟซบุค Ming Maithoe ชายหนุ่มผู้สร้างกระแสฮือฮา หลังออกมาวิพากษ์วิจารณ์ มิวสิกวิดีโอ เพลง เที่ยวไทยมีเฮ ผลงานการกำกับของ อ๊อด – บัณฑิต ทองดี มี เก่ง ธชย และ ฟิล์ม บงกช ขับร้องและร่วมแสดงนำ โดนธีมของเรื่องราวในมิวสิควิดีโอ เป็นการนำตัวละครสำคัญในวรรณคดีเรื่อง รามเกียรติ์ อย่าง “ทศกัณฐ์” และ “สีดา” พร้อมพลยักษ์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “พายักษ์เที่ยว” ไปเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของเมืองไทยมีภาพการ ขับโกคาร์ท,หยอดขนมครก,ขี่จักรยาน โดยได้โพสต์วตำหนิและวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรง ในทำนองที่ว่า MV ดังกล่าว เป็นการสร้างแบบไร้สมอง ไร้สำนึก พร้อมทั้งท้าทายให้ทำมิวสิควีดีโอแข่งกัน โดยวางเงินพนัน1ล้านบาทใครทำดีกว่ากัน ก็นำเงินไป พร้อมทั้งโพสต์เรียกอีกฝ่ายว่า “ไอ้กระจอก”

 

 

คลิกอ่าน

untitled-1
ลบโพสต์หนีแล้ว! หนุ่มปากดี ท้ารบ 1 ล้าน ทีม MV เที่ยวไทยมีเฮ ดูถูกเรียก…ไอ้กระจอก

 

 

                  แต่เมื่อมีการสนับสนุนให้ทางทีม MV รับคำท้า พร้อมสปอนเซอร์จัดหนัก จ่ายค่าพนันให้ด้วย เจ้าตัวกลับลบโพสต์ท้าพนันหนี จนชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นเมือง นั้น

 

 

 

                  ล่าสุด เจ้าตัวได้โพสต์ถึงกรณีดังกล่าวแล้ว ระบุว่า

 

 

 

                  ขอกล่าวเป็นส่วนๆนะครับ

 

ming3

 

                 
                  เมื่อคืนมีน้อง2คนที่เป็นเพื่อนของเพื่อนรุ่นน้องของคุณบัณฑิตผกก.ได้โทรเล่าให้ฟังถึงเรื่องเบื้องหลังการทำงานชิ้นนี้ว่ามีปัญหาเรื่องข้อมูล ซึ่งตรงกับที่คุณบัณฑิตได้เล่าและแถลงข้อมูลต่างๆที่มีประโยชน์ถึงที่มาของปัญหาการเข้าใจผิดในการนำเอาศิลปวัฒนธรรมไปใช้ผิดแบบไม่ได้ตั้งใจ ไม่ได้เจตนาลบหลู่และคุณบัณฑิตได้ออกมาแสดง spirit ออกมายอมรับถึงปัญหาและขอโทษต่อสาธารณะชน ผมขอชื่นชมจากใจครับ แถมพร้อมที่จะนำผลงานไปปรับแก้ให้ดีขึ้นถูกต้องตามสมควรและความเหมาะสม ผมยิ่งขอชื่นชมครับและให้อภัยในข้อผิดพลาดทั้งหมดโดยไม่ติดใจ

 

 

 

                  ส่วนผมที่ได้ออกมากล่าวว่าและท้าทายคุณบัณฑิตและทีมงาน ผมขอแสดง spirit และใช้โอกาสนี้กล่าวคำขอโทษคุณบัณฑิตและทีมงานทุกคนจากใจเช่นกันครับ

 

 

 

                  ส่วนเรื่องน้องเก่ง ผมไม่เคยพูดถึงน้องเก่งเลยครับมีคนพยายามโยงใยต่างๆนานา งั้นผมขอพูดเลยแล้วกันให้ชัดๆ ผมชื่นชมและชื่นชอบวิธีการนำเสนอและความเป็นตัวเองของเขาอย่างไม่ได้ติดใจจุดใดเลย เคยดูงานเขาที่เมืองนอกยังเชียร์เขาอยู่ในใจเลยแต่ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัวหรือมีอคติแต่อย่างใด กรุณาอย่าสร้างเรื่องโยงเรื่องไปหาน้องเลยครับเขาทำดีแล้วสำหรับผม

 

 

 

                  ส่วนเรื่องของงานชิ้นนี้ผมและทีมขอเสนอและพร้อมที่จะเข้าไปช่วยดูแลแนะนำแนะแนวแนะมุขที่พวกคุณเองอาจจะคิดไม่ถึงว่าทศกัณฐ์มีมุขแบบนี้ด้วยหรือ เพื่อให้ผลงานของคุณชิ้นนี้ออกมาสมบูรณ์ตามแบบของคุณและไว้เป็นงานชิ้นหนึ่งที่เป็นตัวอย่างที่ดีกับงานต่อๆไปที่กำลังจะเกิดขึ้นในสังคม

 

 

 

                  (เย็นๆนี้จะมีคนติดต่อคุณไปครับเรื่องนี้)

 

 

 

                  ความขัดแย้งที่ผ่านมาส่งผลให้เกิดการวิภาควิจารณ์กันไปต่างมากมายทั้งรู้จริงรู้ไม่จริงทั้งผสมโรง ผมและทีมจะไม่เอามาพูดอีกจะเดินไปข้างหน้าเปลี่ยนความขัดแย้งนี้ให้เป็นการร่วมมือร่วมใจกันกับทีมงานเพื่อขับเคลื่อนศิลปวัฒนธรรมไทยให้ไปคู่สังคมได้อย่างดีงามครับพร้อมรับใช้และให้คำแนะนำทุกด้านครับ

 

 

                  สุดท้ายขอขอบคุณ. ท่านอธิบดี. ท่านรองอธิบดี. ท่านอธิการบดี. คุณครูจตุพร คุณพี่ลัดดา คุณพี่ยุพา คุณไก่สุรัตน์ คุณอั๋น และทีมงานที่ไม่ประสงค์ออกนามในการช่วยกันดูแล ขับเคลื่อนและให้ความรู้ความเข้าใจที่ดีที่งามที่ถูกต้องแก่สังคมในการนำเอาศิลปไปใช้ได้แต่ให้ถูกให้ควร

 

 

                 
                  ผมขอชื่นชมการทำงานทำหน้าที่ของทุกคนที่ทำได้อย่างดีครับ (ไม่ว่าจะออกหัวหรือก้อยพวกท่านก็โดนด่าทั้งนั้นครับ ผมเห็นใจและให้กำลังใจครับ)

 

 

                 
                  และกรุณาวิภาควิจารณ์ให้อยู่ในขอบเขตอย่าพาดพิงองค์กร สถาบัน ครอบครัว ครูอาจารย์ หรือห้างร้าน(เทพบาร์ )ที่ไม่เกี่ยวข้องเพื่อมิให้เกิดคดีหมิ่นประมาทขึ้นครับ

 

 

ขอบคุณครับ
ไม้โท ทอร์นาโด
#จะติดต่อผมติดต่อผ่านน้องเป้ได้ครับ

 

 

Tags: เที่ยวไทยมีเฮ ทศกัณฐ์ เก่งธชย ฟิล์มบงกช

ข่าวที่เกียวข้อง

คลิป – จะรอดไหม? โปรเจ็กต์หนัง TEEN ยักษ์ ชาวเน็ตหวั่นซ้ำรอย เที่ยวไทยมีเฮ เสียววธ.เซ็นเซอร์!

คลิป – จะรอดไหม? โปรเจ็กต์หนัง TEEN ยักษ์ ชาวเน็ตหวั่นซ้ำรอย เที่ยวไทยมีเฮ เสียววธ.เซ็นเซอร์!

  • 3,203

ผกก. MV เที่ยวไทยมีเฮ พูดชัด! กราบศิลปินแห่งชาติ ไม่ใช่กราบกลุ่มค้าน เป็นความนอบน้อม ไม่ใช่ยอมแพ้

ผกก. MV เที่ยวไทยมีเฮ พูดชัด! กราบศิลปินแห่งชาติ ไม่ใช่กราบกลุ่มค้าน เป็นความนอบน้อม ไม่ใช่ยอมแพ้

  • 4,230