โอมมงจงลง!“น้ำตาล”ยังมาแรงทะลุรอบ9คนมิสยูเวิร์ส

เริ่มขึ้นแล้วการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2016 รอบชิงชนะเลิศ รอลุ้น “น้ำตาล ชลิตา” สร้างประวัติศาสตร์คว้ามงกุฏมิสยูนิเวิร์สคนที่3ของประเทศไทย ล่าสุดเข้ารอบ9คนสุดท้ายเรียบร้อยแล้ว…

 • 2,153

มหัศจรรย์! เกิด ปีศาจน้ำแข็ง ในเมืองยามากาตะ

จังหวัดยามากาตะของญี่ปุ่นหนาวจัดเกิดสิ่งมหัศจรรย์ ปีศาจน้ำแข็ง บริเวณลานสกีและบ่อน้ำร้อน ด้านนักท่องเที่ยวแห่ชมจำนวนมาก              วันนี้…

 • 140

พิษ!พายุหิมะถล่มสหรัฐฯรุนแรงสุดในรอบ10ปี

พายุหิมะถล่ม10 รัฐทางตอนกลางและแถบมิดเวสต์ตอนบนของสหรัฐฯ รุนแรงสุดในรอบ 10 ปี มีผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุแล้ว3ราย  วันนี้ (16ม.ค.60) พายุหิมะที่ตกลงมาอย่างหนัก ทำให้เกิดฝนเยือกแข็ง ซึ่งทำให้พื้นถนนลื่นและเป็นอันตรายต่อการขับขี่ ซึ่งทางศูนย์บริหารสภาพอากาศแห่งชาติสหรัฐอเมริกาได้ออกคำเตือนใน 10 รัฐ ทางตอนกลางและแถบมิดเวสต์ตอนบนของสหรัฐ โดยรัฐที่ประสบเหตุรุนแรงที่สุดคือ โอกลาโฮม่า,แคนซัส และมิสซูรี่ ซึ่งเกิดฝนเยือกแข็งไปทั่วทุกพื้นที่ตลอดวันเมื่อวานนี้ (15 ม.ค.) มีคำเตือนให้ระวังสายไฟฟ้าและกิ่งก้านของต้นไม้ เพราะเมื่อฝนเยือกแข็งจับเป็นก้อน จะทำให้สายไฟชำรุดและกิ่งไม้หักซึ่งจะเป็นอันตรายและเกิดความเสียหายได้…

 • 207

โจรไฮเทค! ชู2นิ้วถ่ายรูปอาจโดนโจรกรรมข้อมูลส่วนตัว

ทีมนักวิจัยสถาบันวารสนเทศศาสตร์แห่งชาติของญี่ปุ่น เตือนการโพสต์ท่าชู2นิ้วขณะถ่ายรูป อาจทำให้ถูกขโมยข้อมูลส่วนตัวผ่านลายนิ้วมือ        …

 • 81

พายุหิมะพัดถล่มสหรัฐฯ จราจรอัมพาตหนัก

  สหรัฐฯเผชิญพายุหิมะและลูกเห็บตกหนัก จราจรกลายเป็นอัมพาต สร้างความเดือดร้อนให้ประชาชนเป็นวงกว้าง วันนี้ (9ม.ค.60) พายุที่มาพร้อมกับหิมะ, ลูกเห็บและฝนตกหนัก ส่งผลให้พื้นที่ทางภาคใต้ของสหรัฐอเมริกากลายเป็นอัมพาตเมื่อวานนี้ (8ม.ค.)…

 • 664

จนท.เร่งหาสาเหตุรถไฟตกรางในนิวยอร์ก

จนท. ระบุวิศวกรไม่สามารถหยุดรถไฟได้ ก่อนที่จะพุ่งชนแนวกั้นที่สถานีรถไฟในนิวยอร์กจนเป็นเหตุให้รถไฟตกราง ทำให้ผู้โดยสารบาดเจ็บ 104 คน     วันนี้(5…

 • 63

เยอรมนีจับตัวชายต้องสงสัยเอี่ยวรถบรรทุกพุ่งชน

เยอรมนีควบคุมตัวชายชาวตูนิเซียต้องสงสัยเกี่ยวข้องเหตุการณ์คนร้ายขับรถบรรทุกพุ่งชนผู้คนในตลาดคริสต์มาส กรุงเบอร์ลิน     วันนี้ (5ม.ค.60) เฟราเค…

 • 35

ดับ45ศพ! ซานตาคลอสคลั่งบุกยิงคาไนต์คลับตุรกี

เกิดเหตุชายคนร้ายสวมชุดซานตาคลอสกราดยิงผู้คนและเจ้าหน้าที่ในไนต์คลับเมืองอิสตันบลู ประเทศตุรกี เบื้องต้นพบผู้บาดเจ็บ40รายและเสียชีวิต35คน วันนี้ (1 ม.ค.…

 • 57

รัสเซียยังคงค้นหาชิ้นส่วนเครื่องบินที่ตกในทะเล

จนท.กู้ภัยยังคงค้นหาซากเครื่องบินทหารของรัสเซียที่ตกในทะเลดำ และพยายามหาศพผู้เสียชีวิตที่เชื่อว่ายังคงติดอยู่ภายในซากเครื่องบินหรือถูกกระแสน้ำพัดพาไป  …

 • 48

เตือนคนไทยลักลอบทำงานในญี่ปุ่นได้ไม่คุ้มเสีย

            สถานทูตไทย ณ กรุงโตเกียว เตือนคนไทยแอบลักลอบไปทำงานที่ญี่ปุ่น แบบไม่ถูกต้อง-ผิดกฎหมาย ชี้ได้ไม่คุ้มเสีย เสี่ยงถูกแบล็กลิสต์ห้ามเข้าประเทศญี่ปุ่น …

 • 89

วงการดนตรีเศร้า!“จอร์จ ไมเคิล”นักร้องดังเสียชีวิต

  วงการดนตรีเศร้า! “จอร์จ ไมเคิล” นักร้องชื่อดัง วัย 53 ปี เสียชีวิตอย่างสงบที่บ้านพักในอังกฤษ วันนี้ (26ธ.ค.59) จอร์จ ไมเคิล (George Michael) นักร้องดังในยุคคริสต์ทศวรรษหลังปี 1980 และ 1990 เสียชีวิตแล้ว ที่บ้านพักในเทศมณฑลออกซ์ฟอร์ดเชอร์ ทางตะวันออกเฉียงใต้ของอังกฤษ ขณะมีอายุ 53 ปี ซึ่งประชาสัมพันธ์ของจอร์จแจ้งว่า เขาได้จากไปแล้วอย่างสงบที่บ้านพักในช่วงคริสต์มาส เมื่อเวลาประมาณ 20.42…

 • 89

รถบรรทุกถังแก๊ส พุ่งชนสำนักงานคริสเตียน ในออสเตรเลีย ระเบิดรุนแรง เบื้องต้นเจ็บ 1 ราย

     วันนี้(22 ธ.ค.59) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ตำรวจกรุงแคนเบอร์ร่า เมืองหลวงของออสเตรเลีย เปิดเผยว่า มีรถตู้คันหนึ่งบรรทุกถังแก๊สมาเต็มคันรถได้พุ่งชนอาคารสำนักงานใหญ่ของกลุ่ม…

 • 51