โอมมงจงลง!“น้ำตาล”ยังมาแรงทะลุรอบ9คนมิสยูเวิร์ส

เริ่มขึ้นแล้วการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2016 รอบชิงชนะเลิศ รอลุ้น “น้ำตาล ชลิตา” สร้างประวัติศาสตร์คว้ามงกุฏมิสยูนิเวิร์สคนที่3ของประเทศไทย ล่าสุดเข้ารอบ9คนสุดท้ายเรียบร้อยแล้ว…

 • 2,216

มหัศจรรย์! เกิด ปีศาจน้ำแข็ง ในเมืองยามากาตะ

จังหวัดยามากาตะของญี่ปุ่นหนาวจัดเกิดสิ่งมหัศจรรย์ ปีศาจน้ำแข็ง บริเวณลานสกีและบ่อน้ำร้อน ด้านนักท่องเที่ยวแห่ชมจำนวนมาก              วันนี้…

 • 239

พิษ!พายุหิมะถล่มสหรัฐฯรุนแรงสุดในรอบ10ปี

พายุหิมะถล่ม10 รัฐทางตอนกลางและแถบมิดเวสต์ตอนบนของสหรัฐฯ รุนแรงสุดในรอบ 10 ปี มีผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุแล้ว3ราย  วันนี้ (16ม.ค.60) พายุหิมะที่ตกลงมาอย่างหนัก ทำให้เกิดฝนเยือกแข็ง ซึ่งทำให้พื้นถนนลื่นและเป็นอันตรายต่อการขับขี่ ซึ่งทางศูนย์บริหารสภาพอากาศแห่งชาติสหรัฐอเมริกาได้ออกคำเตือนใน 10 รัฐ ทางตอนกลางและแถบมิดเวสต์ตอนบนของสหรัฐ โดยรัฐที่ประสบเหตุรุนแรงที่สุดคือ โอกลาโฮม่า,แคนซัส และมิสซูรี่ ซึ่งเกิดฝนเยือกแข็งไปทั่วทุกพื้นที่ตลอดวันเมื่อวานนี้ (15 ม.ค.) มีคำเตือนให้ระวังสายไฟฟ้าและกิ่งก้านของต้นไม้ เพราะเมื่อฝนเยือกแข็งจับเป็นก้อน จะทำให้สายไฟชำรุดและกิ่งไม้หักซึ่งจะเป็นอันตรายและเกิดความเสียหายได้…

 • 276

โจรไฮเทค! ชู2นิ้วถ่ายรูปอาจโดนโจรกรรมข้อมูลส่วนตัว

ทีมนักวิจัยสถาบันวารสนเทศศาสตร์แห่งชาติของญี่ปุ่น เตือนการโพสต์ท่าชู2นิ้วขณะถ่ายรูป อาจทำให้ถูกขโมยข้อมูลส่วนตัวผ่านลายนิ้วมือ        …

 • 159

พายุหิมะพัดถล่มสหรัฐฯ จราจรอัมพาตหนัก

  สหรัฐฯเผชิญพายุหิมะและลูกเห็บตกหนัก จราจรกลายเป็นอัมพาต สร้างความเดือดร้อนให้ประชาชนเป็นวงกว้าง วันนี้ (9ม.ค.60) พายุที่มาพร้อมกับหิมะ, ลูกเห็บและฝนตกหนัก ส่งผลให้พื้นที่ทางภาคใต้ของสหรัฐอเมริกากลายเป็นอัมพาตเมื่อวานนี้ (8ม.ค.)…

 • 724

จนท.เร่งหาสาเหตุรถไฟตกรางในนิวยอร์ก

จนท. ระบุวิศวกรไม่สามารถหยุดรถไฟได้ ก่อนที่จะพุ่งชนแนวกั้นที่สถานีรถไฟในนิวยอร์กจนเป็นเหตุให้รถไฟตกราง ทำให้ผู้โดยสารบาดเจ็บ 104 คน     วันนี้(5…

 • 95

เยอรมนีจับตัวชายต้องสงสัยเอี่ยวรถบรรทุกพุ่งชน

เยอรมนีควบคุมตัวชายชาวตูนิเซียต้องสงสัยเกี่ยวข้องเหตุการณ์คนร้ายขับรถบรรทุกพุ่งชนผู้คนในตลาดคริสต์มาส กรุงเบอร์ลิน     วันนี้ (5ม.ค.60) เฟราเค…

 • 51

ดับ45ศพ! ซานตาคลอสคลั่งบุกยิงคาไนต์คลับตุรกี

เกิดเหตุชายคนร้ายสวมชุดซานตาคลอสกราดยิงผู้คนและเจ้าหน้าที่ในไนต์คลับเมืองอิสตันบลู ประเทศตุรกี เบื้องต้นพบผู้บาดเจ็บ40รายและเสียชีวิต35คน วันนี้ (1 ม.ค.…

 • 111

รัสเซียยังคงค้นหาชิ้นส่วนเครื่องบินที่ตกในทะเล

จนท.กู้ภัยยังคงค้นหาซากเครื่องบินทหารของรัสเซียที่ตกในทะเลดำ และพยายามหาศพผู้เสียชีวิตที่เชื่อว่ายังคงติดอยู่ภายในซากเครื่องบินหรือถูกกระแสน้ำพัดพาไป  …

 • 73

เตือนคนไทยลักลอบทำงานในญี่ปุ่นได้ไม่คุ้มเสีย

            สถานทูตไทย ณ กรุงโตเกียว เตือนคนไทยแอบลักลอบไปทำงานที่ญี่ปุ่น แบบไม่ถูกต้อง-ผิดกฎหมาย ชี้ได้ไม่คุ้มเสีย เสี่ยงถูกแบล็กลิสต์ห้ามเข้าประเทศญี่ปุ่น …

 • 364

วงการดนตรีเศร้า!“จอร์จ ไมเคิล”นักร้องดังเสียชีวิต

  วงการดนตรีเศร้า! “จอร์จ ไมเคิล” นักร้องชื่อดัง วัย 53 ปี เสียชีวิตอย่างสงบที่บ้านพักในอังกฤษ วันนี้ (26ธ.ค.59) จอร์จ ไมเคิล (George Michael) นักร้องดังในยุคคริสต์ทศวรรษหลังปี 1980 และ 1990 เสียชีวิตแล้ว ที่บ้านพักในเทศมณฑลออกซ์ฟอร์ดเชอร์ ทางตะวันออกเฉียงใต้ของอังกฤษ ขณะมีอายุ 53 ปี ซึ่งประชาสัมพันธ์ของจอร์จแจ้งว่า เขาได้จากไปแล้วอย่างสงบที่บ้านพักในช่วงคริสต์มาส เมื่อเวลาประมาณ 20.42…

 • 137

รถบรรทุกถังแก๊ส พุ่งชนสำนักงานคริสเตียน ในออสเตรเลีย ระเบิดรุนแรง เบื้องต้นเจ็บ 1 ราย

     วันนี้(22 ธ.ค.59) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ตำรวจกรุงแคนเบอร์ร่า เมืองหลวงของออสเตรเลีย เปิดเผยว่า มีรถตู้คันหนึ่งบรรทุกถังแก๊สมาเต็มคันรถได้พุ่งชนอาคารสำนักงานใหญ่ของกลุ่ม…

 • 99