โบว์ทำใจไม่ได้ ปิดFB เหตุมีคนแชร์-แทรกภาพศพปอ!

โบว์ทำใจไม่ได้  ปิดFB เหตุมีคนแชร์-แทรกภาพศพปอ!

 

เฟซบุคแฟนเพจ ปอ ทฤษฎี แฟนคลับ ระบุสาเหตุโบว์-แวนด้า สหวงษ์ ภรรยาผู้ซึ่งเพิ่งจะสูญเสียสามี ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ พระเอกหนุ่มนิสัยดี จำเป็นต้องปิดเฟซบุคตัวเองไป เป็นเพราะรับไม่ได้ที่มีผู้คอมเมนท์และแชร์ภาพร่างไร้วิญญาณของปอตลอดเวลา


 

สาเหตุที่พี่โบว์ต้องปิดเฟสบุ๊ค หยุดเล่น ig เพราะเวลาที่พี่โบว์เปิดดูจะมีคนแชร์หรือไม่ก็แทรกรูปศพพี่ปอมาให้ เมื่อพี่โบว์เ…

Posted by ปอ ทฤษฎี แฟนคลับ on 20 มกราคม 2016

 

ได้รับการอนุญาตให้ใช้ภาพและเรื่องจาก เพจ ปอ ทฤษฎี แฟนคลับ  ขอบพระคุณไว้ ณ โอกาสนี้ด้วยเฟซบุคแฟนเพจ ปอ ทฤษฎี แฟนคลับ ซึ่งเป็นเพจที่รวมกลุ่มของคนรักพระเอกหนุ่ม และได้รายงานอาการป่วยอย่างต่อเนื่อง กระทั่งเสียชีวิตก็ยังมีข่าวคราวมาให้แฟนๆ หนุ่มปอได้ติดตามกัน ได้เปิดเผยสาเหตุที่โบว์ แวนด้า สหวงษ์ ภรรยาของปอ จำเป็นต้องปิดเฟซบุค  vanda sahawong ของตัวเองลง เนื่องจากมีผู้เข้ามาคอมเมนท์และแชร์ แทรกภาพศพของสามีผู้ล่วงลับของเธออยู่ตลอดเวลา โดยแอดมินเพจดังกล่าวระบุว่า

 

สาเหตุที่พี่โบว์ต้องปิดเฟสบุ๊ค หยุดเล่น ig เพราะเวลาที่พี่โบว์เปิดดูจะมีคนแชร์หรือไม่ก็แทรกรูปศพพี่ปอมาให้ เมื่อพี่โบว์เห็นแกก็ทำมจไม่ได้ ฉะนั้นขอความกรุณาทุกท่าน หยุดแชร์ หยุดโพส รูปศพพี่ปอได้แล้วนะครับ การตอกย้ำคนอื่นให้อยู่ในภาวะที่เศร้าแบบนี้มันไม่ดีนะครับ ช่วยแคร์ความรู้สึกกันด้วยนะครับ

 

Tags: ปอ ปอทฤษฎี rippor ปอทิด ทฤษฎี ตัดขา ตัดปอด โบแฟนปอ น้องมะลิ โบแวนด้า โบว์แฟนปอ โบว์แวนด้า ปอทฤษฎี ทฤษฎี สหวงศ์ ไข้เลือดออก ข่าว

ข่าวที่เกียวข้อง