สาวที่ดิน ควบกระบะ พุ่งข้ามเลนประสานงากระบะผอ.โรงเรียน คนขับ2คัน ดับคู่สลด

สาวที่ดิน ควบกระบะ พุ่งข้ามเลนประสานงากระบะผอ.โรงเรียน คนขับ2คัน ดับคู่สลด
ข่าวสด
11 กรกฎาคม 2563 ( 10:16 )
176
สาวที่ดิน ควบกระบะ พุ่งข้ามเลนประสานงากระบะผอ.โรงเรียน คนขับ2คัน ดับคู่สลด

 

วันที่ 11 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 21.30 น. วานนี้ ร.ต.อ อำนวย หนองหาญ รองสว. (สอบสวน) สภ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งเหตุ รถกระบะชนกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายใน จึงไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์และจุดคูเมือง นำอุปกรณ์ตัดถ่าง เข้าช่วยเหลือ

 

 

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 2 เลน สาย อ.พุทไธสง -คูเมือง ช่วงก่อนถึงทางโค้งเข้าบ้านพรสำราญ ต.พรสำราญ เจ้าหน้าที่พบรถกระบะ เชฟโรเลต สีเทา ทะเบียน ฒท 2347 กรุงเทพฯ ชนประสานงากับรถกระบะนิสสัน สีขาว ทะเบียน บย 4433 บุรีรัมย์ ครอบแครี่บอย ในสภาพ ด้านหน้าพังยับ ทั้งสองคัน

 

ตรวจสอบภายในรถ พบมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในรถ กระบะนิสัน 1 ราย เป็นชาย ทราบชื่อต่อมา คือนายวิรัตน์ แสงกุล อายุ 58 ปี เป็น ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอแคนดง เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งใช้เครื่องมือตัดถ่างงัดช่วยเหลือ ใช้เวลา ประมาณ 20 นาที จึงช่วยคนเจ็บที่ติดภายในรถออกมาได้ พบขาทั้งสองข้างหักผิดรูป มีแผลฉกรรจ์ที่ขาและศรีษะ กู้ภัยเร่งนำตัวส่งรพ.บุรีรัมย์

 

 

ส่วนคนขับรถ กระบะ เชฟ เป็นผู้หญิง ทราบชื่อคือ น.ส.สุพัตรา ชิงชัย เป็นเจ้าหน้าที่สำนักงานที่ดิน อ.คูเมือง อยู่ในอาการสาหัสเช่นกัน พบว่ากู้ภัยนำส่งรพ.คูเมืองไปก่อนหน้า ต่อมาพบว่าคนขับกระบะทั้ง2คันไปเสียชีวิตที่รพ.

 

จากการสอบถาม นายสมเกียรติ ค้ำกระโทก อายุ 30 ปี พยานผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนขับรถตามหลังกระบะนิสัน วิ่งมุ่งหน้าเข้าตัว อ.ตูเมือง ขณะเกิดเหตุเห็นรถกระบะเชฟวิ่งมาสวนมาอีกเลนจากทาง อ.คูเมือง ด้วยความเร็ว ก่อนเสียหลักพุ่งข้ามเลนเข้ามชนประสานงากระบะนิสันวิ่งอยู่ข้างหน้ารถตนอย่างจังเสียดังสนั่น ตนจึงรีบลงมาดูและแจ้งเจ้าหน้าที่

 

 

เบื้องต้นตำรวจคาดว่า กระบะเชฟซึ่งมีนางสาวสุพัตรา เป็นคนขับอาจจะมาด้วยความเร็ว และหลุดโค้งก่อนพุ่งข้ามเลนประสานงารถกระบะนิสันอีกคัน อย่างจัง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบถึงสาเหตุของอุบัติเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง