ตู้ยางแตก หวิดดับ 4 ราย กลางดอนเมือง-โทลเวย์

เกิดเหตุรถตู้ยางแตกพลิกคว่ำบริเวณทางยกระดับดอนเมืองโทลล์เวย์ขาเข้า มีผู้ได้รับบาดเจ็บ4คน ด้านคนขับเผยอยู่ระหว่างพาครอบครัวกลับบ้านแต่รถเกิดเสียหลัก

 

ตู้ยางแตก หวิดดับ 4 ราย กลางดอนเมือง-โทลเวย์

 

วันนี้ (5ม.ค.60) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวานนี้ เวลาประมาณ 20.30 น. เกิดเหตุรถตู้พลิกคว่ำบนทางยกระดับดอนเมืองโทลล์เวย์ขาเข้า โดย พ.ต.ท.ชัยวัฒน์ อินทร์เทศ สารวัตรสอบสวน (สว.สวนสอบ) สถานีตำรวจนครบาลวิภาวดี ได้รับแจ้งเหตุรถตู้พลิกคว่ำมีผู้ได้รับบาดเจ็บ โดยเหตุเกิดบนทางยกระดับดอนเมืองโทลล์เวย์ขาเข้า ช่วงสโมสรตำรวจ แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. จึงประสานหน่วยกู้ภัยโทลล์เวย์และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในที่เกิดเหตุ พบรถตู้ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว ป้ายทะเบียนเหลือง 10 – 1780 นนทบุรี วิ่งระหว่างฟิวเจอร์รังสิต – ปากเกร็ด สภาพพลิกตะแคง ยางหลังด้านขวาแตก กระจกด้านหลังแตกทั้งบาน ตัวถังรถได้รับความเสียหาย โดยมีผู้โดยสารที่นั่งมาในรถได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย มีอาการเคล็ดยอกตามตัว 4 คน

จากการสอบสวนนายมนูญ กรวยสวัสดิ อายุ 42 ปี คนขับให้การว่า รถคันดังกล่าววิ่งวินรับผู้โดยสารระหว่างฟิวเจอร์รังสิต – ปากเกร็ด มีตนเป็นเจ้าของรถ แต่ช่วงหลังตนเลิกขับหันไปประกอบธุรกิจส่วนตัวจึงปล่อยให้คนอื่นเช่า โดยวันนี้เป็นวันหยุดจึงขับรถพาครอบครัวและตนเองทั้งหมด 5 คน ไปเที่ยวที่จังหวัดนครราชสีมา และขากลับใช้เส้นทางโทลล์เวย์ขาเข้ากทม. เมื่อวิ่งมาถึงช่วงสโมสรตำรวจยางด้านหลังฝั่งขวาเกิดระเบิดทำให้รถเสียหลักพลิกตะแคงก่อนไถลไปได้ 300 เมตรจึงหยุด เมื่อตั้งสติได้จึงรีบบอกภรรยาและลูกให้รีบออกจากรถ ก่อนที่จะมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วย โดยเชื่อว่าเป็นเพราะบารมีพ่อหลวงกับหลวงปู่ทวด วัดช้างไห้ และหลวงพ่อคูณที่ตนแขวงห้อยคอ ทำให้ทุกคนในรถรอดจากอุบัติเหตุครั้งนี้

ขณะที่ พ.ต.ท.ชัยวัฒน์ กล่าวว่า ได้เชิญตัวนายมนูญ ผู้ขับขี่รถคันดังกล่าวมาสอบสวนหาสาเหตุที่สถานีตำรวจนครบาลวิภาวดีอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมกับประสานประกันภัยเพื่อเจรจาเรียกค่าเสียหายขอบกำแพงปูนโทลล์เวย์บริเวณที่เกิดเหตุที่เกิดจากการกระแทกของรถตู้

 

 

ผู้สนับสนุนข้อมูลข่าว :  ตู้ยางแตก หวิดดับ 4 ราย กลางดอนเมือง-โทลเวย์

 

Tags: รถตู้ โทลเวย์ ดอนเมือง ยางแตก

ข่าวที่เกียวข้อง