รีเซต

ล่าหนุ่มโรคจิต ทำทีรถเสีย หลอกนร.ช่วยจับพวงมาลัยรถ หวังทำอนาจาร

ล่าหนุ่มโรคจิต ทำทีรถเสีย หลอกนร.ช่วยจับพวงมาลัยรถ หวังทำอนาจาร
มติชน
1 กรกฎาคม 2563 ( 20:44 )
338
ล่าหนุ่มโรคจิต ทำทีรถเสีย หลอกนร.ช่วยจับพวงมาลัยรถ หวังทำอนาจาร

เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.ท.ถิรพัฒน์ ศิริรักษ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุ จากรองผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีนนทบุรี และอาจารย์ฝ่ายปกครองพร้อมนักเรียนหญิง (น้องส้ม) อายุ 15 ปี ชั้น ม.4 (ผู้เสียหาย) เข้าแจ้งความว่า ได้ถูกหนุ่มโรคจิต ล่อลวงให้ขึ้นไปบนรถปิคอัพ เพื่อกระทำอนาจาร เหตุเกิดบริเวณสะพานลอยคนข้ามถนน ใกล้ป้ายรถประจำทาง หน้าโรงเรียนสตรีดังกล่าว

น้องส้ม (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี เปิดเผยว่า เหตุเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าเวลา 06:00 น.ของวันที่ 30 มิถุนายนที่ผ่านมา จังหวะที่กำลังเดินลงจากสะพานลอยคนข้ามถนนมาพอดี มีผู้ชายคนหนึ่งใส่เสื้อสีแดง ลักษณะ ตัดผมสั้น ไม่อ้วนไม่ผอมมากผิวขาว มีหนวดนิดหน่อย อายุประมาณ 30-45 ปี ยืนโทรศัพท์อยู่ ได้เข้ามาขอความช่วยเหลือ ออกอุบายหลอกว่า ช่วยพี่หน่อยน้องรถพี่เสีย ช่วยจับพวงมาลัยรถให้พี่หน่อย ตนก็เข้าใจว่ารถพี่เขาเสียจริงๆ ก็เลยจะเข้าไปช่วยด้วยจิตอาสาที่ทำอยู่เสมอ ซึ่งรถพี่เขาก็จอดอยู่ริมถนนฟุตบาธ อยู่ตรงนั้น ชายคนดังกล่าว ได้อ้างว่าช่วยจับบังคับพวงมาลัยรถให้หน่อย แต่พอตนเข้าไปในรถเขากลับมาเปิดประตูฝั่งข้างคนขับแล้วก็เข้าไปนั่งในรถด้วย ตนก็ไม่ยอมปิดประตูรถเพราะกลัวเหมือนกัน เลยใช้กระเป๋าเป้ค้ำประตูรถไว้ไม่ให้ปิดประตูรถได้ ผู้ชายคนดังกล่าวได้บอกว่า ให้จับพวงมาลัยรถไว้ให้ก่อน หลังจากนั้นผู้ชายคนนั้นบอกอ้างจะแก้ไขหรือซ่อมอะไรบางอย่างใต้เบาะนั่งคนขับแล้วให้หนูลุกนั่ง เบาะรถให้ขึ้นลงกระแทกแรงๆจากนั้นชายคนดังกล่าวพยายามจะเอามือมาโอบเอว ขณะที่หนูช่วยจับพวงมาลัย เริ่มรู้สึกถึงว่ามันไม่ใช่แล้วแบบนี้ และเริ่มโมโหแล้วจึงบอกว่าให้พี่ รปภ.ช่วยได้ที่หน้าโรงเรียนคือตอนนั้นหนูไม่พอใจแล้ว พยายามจะลุกกระชากกระเป๋าเป้ออกจากรถแต่เขาก็ได้นั่งทับไว้และพยายามบอกว่าให้ช่วยก่อนอย่าเพิ่งไปนะ ก่อนที่เขาพยายามปรับเบาะให้เข้ามาใกล้ตัวหนูเพิ่มขึ้น หลังจากนั้นหนูได้พยายามกระชากกระเป๋ากลับและ สัมผัสได้ว่า เขาชูนิ้วขึ้นมาพร้อมพยายามสอดใส่นิ้วเข้ามาใต้กระโปรง แต่หนูได้รีบกระชากกระเป๋า แล้วรีบออกจากรถปิดประตูลงมาเลย


รองผู้อำนวยการโรงเรียน เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาก็มีเด็กนักเรียนหญิง ชั้น ม.5 และ ม.1 มาแจ้งเรื่องว่า ได้ถูกชายโรคจิต กวักมือเรียกให้เข้าไปหาใกล้ๆ อยู่บนรถกระบะด้านคนขับ แล้วได้ควักอวัยะเพศ ออกมาโชว์ให้เห็น ทำให้เด็กนักเรียนหญิงพากัน ตกใจเสียขวัญร้องไห้วิ่งหนีเข้ามาบอกอาจารย์ภายในโรงเรียน ก็พากันออกไปดูปรากฎว่าไม่พบตัวแล้ว

อาจารย์ฝ่ายปกครอง เปิดเผยว่า หลังทราบเรื่องจากเด็กนักเรียนก็รีบวิ่งพากันออกมาดูก็ไม่พบรถกระบะคันดังกล่าวแล้ว พอตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบเป็นรถกระบะ ตอนเดียวสีออกเทาๆดำ ด้านหลังมีคอกกั้นอลูมีเนียม ลักษณะคล้ายผู้รับเหมาก่อสร้างหรือช่างโรงงาน ได้ให้รายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไว้แล้ว

พ.ต.อ.สีหเดช สระกอบแก้ว ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี หลังทราบเรื่องดังกล่าว ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.ภาสกร ไชยทวีวงศ์ รองผกก.สส.สภ.เมืองนนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณดังกล่าว เพื่อออกติดตามล่าตัวจับกุม ชายโรคจิต รายนี้มาให้ได้เพราะถือเป็นภัยต่อเด็กนักเรียนและเป็นภัยต่อสังคมอย่างเร่งด่วน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง