รีเซต

ส.อ.วัย 27 ขี่จยย.พุ่งฝ่าแนวกั้นเขตก่อสร้าง เสยท้ายรถกระบะ เสียชีวิตสลด

ส.อ.วัย 27 ขี่จยย.พุ่งฝ่าแนวกั้นเขตก่อสร้าง เสยท้ายรถกระบะ เสียชีวิตสลด
ข่าวสด
14 พฤศจิกายน 2563 ( 06:40 )
128
ส.อ.วัย 27 ขี่จยย.พุ่งฝ่าแนวกั้นเขตก่อสร้าง เสยท้ายรถกระบะ เสียชีวิตสลด

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 14 พ.ย. ร.ต.อ.อิศราวุฒิ นาคยา รองสารวัตร สอบสวน สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งมีรถจักรยานยนต์พุ่งชนท้ายรถกระบะมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดหน้าปั๊มน้ำมันเอสโซ่ ถนนติวานนท์ขาออก ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบ

 

 

ที่เกิดเหตุเป็นจุดที่อยู่ระหว่างการซ่อมขอบฝาท่อบนพื้นถนน โดยมีสัญญาณไฟฉุกเฉินและป้ายลูกศรบอกทางเบี่ยง รวมถึงมีกรวยจราจรและแผงแบริเออร์สีส้มปิดกั้นไว้อย่างชัดเจน ภายในแนวกั้นพบร่างของส.อ.ธัญธร ขาวจันทร์คง อายุ 27 ปี ตำแหน่งช่างเครื่องเรือ สังกัด ขส.ทบ. กองทัพบก พักอยู่บ้านพักข้าราชการทหาร แฟลต 11 โรงเรียนช่าง ขส.ทบ. นอนเสียชีวิตข้างรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีแดง-ดำ ทะเบียน 1 กง 4785 สงขลา สภาพหน้ารถบิดงอพังเสียหาย ใกล้กันพบรถกระบะสีขาว ทะเบียน ผล 9062 เชียงใหม่ ด้านท้ายมีร่องรอยถูกชนพังเสียหายเช่นกันจอดอยู่

 

 

นายสมบูรณ์ จารุนันทญา อายุ 47 ปี หัวหน้าคนงาน กล่าวว่า ตนพร้อมกับคนงานมาทำการซ่อมขอบฝาท่อที่เกิดการชำรุด ขณะนั่งรอให้คอนกรีตแห้ง จู่ ๆ รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็วพุ่งฝ่าเข้ามาในแนวกั้นที่เป็นกรวยจราจรและป้ายไฟ ก่อนไปพุ่งชนท้ายรถกระบะของตนที่จอดอยู่ทำให้ผู้ขับขี่เสียชีวิต

 

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า เบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุ พร้อมกับสอบปากคำหัวหน้าคนงานไว้ สันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตนั้นน่าจะขับขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็วและไม่ทันได้สังเกตแนวก่อสร้าง จึงขับขี่ฝ่าแนวกั้นก่อนพุ่งไปชนท้ายรถกระบะที่จอดอยู่ข้างทาง โดยจะประสานไปยังต้นสังกัดและเเจ้งญาติให้ทราบ รวมถึงจะต้องตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตรงจุดเกิดเหตุอีกครั้ง ส่วนศพผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิต เพื่อชันสูตรต่อไป

 

รวมสิทธิส่งเสริมคุณภาพชีวิต เกาะติดเศรษฐกิจสร้างสรรค์ ทันเรื่องราวกระแสสังคม

สัมผัสประสบการณ์ข่าวได้ที่ แอปพลิเคชัน ทรูไอดี (ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!)

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง