รีเซต

ตะลึง! ด.ญ.วัย 9 ขวบแจ้งแม่ถูกพ่อฆ่าฝังดินนานกว่า 5 ปี ตำรวจขุดเจอกระดูกจริง

ตะลึง! ด.ญ.วัย 9 ขวบแจ้งแม่ถูกพ่อฆ่าฝังดินนานกว่า 5 ปี ตำรวจขุดเจอกระดูกจริง
77ข่าวเด็ด
31 มีนาคม 2563 ( 13:17 )
117
ตะลึง! ด.ญ.วัย 9 ขวบแจ้งแม่ถูกพ่อฆ่าฝังดินนานกว่า 5 ปี ตำรวจขุดเจอกระดูกจริง

ที่จ.ชลบุรี ลูกสาววัย 9 ขวบแจ้งพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี ว่าแม่ถูกพ่อฆ่า แล้วฝังไว้ในสุสานนานกว่า 5 ปี ตำรวจเชื่อมาขุดพบศพเหลือแต่กระดูก

ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 31 มีนาคม ร.ต.อ.ปรัชญา ปั้นประณต รอง สว.( สอบสวน ) สภ.แสนสุข ได้รับแจ้งประสานงานจาก พ.ต.อ.ฐิตวัฒน์ สุริยฉาย รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ว่ามีข้อมูลการแจ้งจาก ด.ญ.เอ ( นามสมมุติ ) อายุ 9 ขวบ ว่า นางสมนึก สุกกล้า อายุ 22 ปี ( เมื่อ 5 ปีก่อน ) ถูกนายเลิศศักดิ์ มีแก้ว อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 50 หมู่ 10 ต.นาวังหิน อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นสามีและเป็นพ่อเลี้ยง ด.ญ.เอ ( นามสมมุติ ) ทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตและเอาศพมาฝังไว้ที่ สุสานสว่างผล ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงได้ประสานงานขอรถขุดดินจากเทศบาลเมืองแสนสุข มาขุดหาเริ่มตั้งแต่เวลา 10.00 น.วันนี้ และหลังจากขุดหานานกว่า 6 ชั่วโมง ก็พบโครงกระดูกพร้อมเสื้อผ้า ที่ขาดวิ่นจำสีไม่ได้ ทางตำรวจได้รวบรวมหลักฐานนำโครงกระดูกไปตรวจหาดีเอ็นเอ เพื่อจะได้ทราบว่าเป็นโรงกระดูกของนางสมนึก สุกกล้า จริงหรือไม่ต่อไป

สอบถามนายเลิศศักดิ์ สุขแก้ว เผยอ้างว่า เมื่อก่อนตนเช่าห้องอยู่แถวนี้ นางสมนึก เมียตนประสบอุบัติเหตุ เสียชีวิต ตนและครอบครัวยากจนไม่มีเงินทำศพ จึงนำร่างมาฝังไว้ตรงนี้

ส่วนนางวิกฤติ มีแก้ว อายุ 63 ปี เป็นแม่ของผู้ตายเผยว่า ที่นายเลิศศักดิ์ นามสกุลเดียวกับตนก็เพราะนายเลิศศักดิ์ ก็เป็นหลาน แต่มาแอบได้กับนางสมนึก ที่เป็นญาติกัน ลูกสาวหายไปนานกว่า 5 ปี แล้วถามนายเลิศศักดิ์ ก็บอกปัดว่าไม่รู้ไม่เห็น

ทางด้าน พ.ต.อ.ฐิตวัฒน์ สุริยฉาย รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี เผยว่า นายเลิศศักดิ์ สุขแก้ว มีอาชีพขายดอกไม้และรับจ้างทั่วไป โดยทุกวันจะพา ด.ญ.เอ ไปขายดอกไม้ตามหาดพัทยา พาดบางแสน และอีกหลายที ต่อมาอ้างว่า ด.ญ.เอ ดื้อไม่ยอมเชื่อฟัง ได้เอา ด.ญ เอ ไปฝากไว้ทิ้งไว้ที่สถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าบางละมุง เด็กเลยเก็บคับแค้นใจไว้ และเมื่อ 2 วัน เด็กได้บอกกับพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี ที่ดูอยู่ว่า แม่ของตนถูกพ่อฆ่าตายและเอาศพไปฝังไว้บริเวณสุสาน เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี ได้ประสานงานมายังตนและได้สอบถามเด็ก ซึ่งจากการสอบถามเบื้องต้น คำพูดเด็กอายุ 9 ขวบ น่าจะเชื่อถือได้จึงได้ขุดจนกระทั่งเจอศพวันนี้ ซึ่งเบื้องต้นได้แจ้งข้อหานายเลิศศักดิ์ สุขแก้ว ข้อหาค้ามนุษย์ เอาไว้ก่อน ส่วนข้อหาอื่นต้องสอบสวนทางด้าน ดีเอ็นเอ ของโครงกระดูก ว่าเป็นโครงกระดูกของนางสมนึก จริงหรือไม่ และจะให้ สหวิชาชีพมาร่วมสอบสวน ด.ญ.เอ อีกครั้ง และสอบนายเลิศศักดิ์อีกครั้ง เพื่อความสมบูรณ์ของคดี จะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง