รีเซต

ทรูออนไลน์ คว้ารางวัล Marketeer No.1 Brand Thailand 9 ปีซ้อน

ทรูออนไลน์ คว้ารางวัล Marketeer No.1 Brand Thailand 9 ปีซ้อน
TeaC
24 กรกฎาคม 2566 ( 07:59 )
72
ทรูออนไลน์ คว้ารางวัล Marketeer No.1 Brand Thailand 9 ปีซ้อน

ขอบคุณที่ไว้วางใจ…. "ทรูออนไลน์" คว้ารางวัล Marketeer No.1 Brand Thailand 9 ปีซ้อน ตอกย้ำเน็ตบ้านไฟเบอร์อัจฉริยะ อันดับหนึ่งของไทย พร้อมส่งมอบ “เน็ตบ้านไฟเบอร์ที่ดีที่สุด เพื่อคนไทยทุกคน”

 

ทรูออนไลน์ คว้ารางวัล Marketeer No.1 Brand Thailand 

 

นับเป็นปีที่ 9 ติดต่อกันที่ “ทรูออนไลน์” ครองความเป็นแบรนด์ยอดนิยมอันดับหนึ่งในใจผู้บริโภค จนคว้ารางวัล No.1 Brand Thailand 2023 ในหมวดผู้ให้บริการบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ต หรือเน็ตบ้านไฟเบอร์ จากงานประกาศผลและมอบรางวัล “Marketeer No.1 Brand Thailand 2023

 

โดยมี นายสกลพร  หาญชาญเลิศ หัวหน้าสายงานออนไลน์คอนเวอร์เจนซ์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เป็นตัวแทนรับมอบ ซึ่งจัดโดยนิตยสาร Marketeer  ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เพื่อเฟ้นหาแบรนด์สินค้า และบริการที่เป็นหนึ่งในใจผู้บริโภคชาวไทย ทั้งด้านคุณภาพ และการตลาด โดยสะท้อนถึงการยอมรับทั้งด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมสินค้าและบริการคุณภาพ ตลอดจนความนิยมและความเชื่อมั่นที่มีต่อแบรนด์ ในฐานะผู้ให้บริการเน็ตบ้านไฟเบอร์ ด้วยสัญญาณที่แรง เสถียร บริการฉับไวใน 24 ชั่วโมง ครบครันด้วยคอนเทนต์ที่หลากหลาย

 

อีกทั้ง มีระบบตรวจสอบคุณภาพสัญญาณด้วย AI Detector and Monitoring รางวัลที่ได้รับสะท้อนถึงการยอมรับความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งในธุรกิจเน็ตบ้านไฟเบอร์ของทรูออนไลน์ ที่คนไทยเลือกใช้ เสถียรกว่า ครอบคลุมกว่า ดูแลดีกว่า ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคดิจิทัลได้อย่างลงตัว  

 

 

 

ทรูออนไลน์ คว้ารางวัล Marketeer No.1 Brand Thailand 9 ปีซ้อน

 

ทั้งนี้ รางวัลดังกล่าว มาจากการสำรวจทัศนคติที่มีต่อแบรนด์ต่าง ๆ ในประเทศไทย  โดยความร่วมมือของนิตยสาร Marketeer กับ บริษัท มาร์เก็ตติ้ง มูฟ จำกัด ทำการสำรวจวิจัยครอบคลุมผู้บริโภคทั่วประเทศ จำนวนไม่น้อยกว่า 5,500 ตัวอย่าง มากกว่า 90 หมวดสินค้า เพื่อค้นหาแบรนด์สินค้า และบริการที่เป็นหนึ่งในใจผู้บริโภค ทั้งด้านคุณภาพ และการตลาด 

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง

ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง