รีเซต

"เบลล์ ขอบสนาม" คือใคร ประวัติ เบลล์ ขอบสนาม อรรถพล ไข่ทอง ถูกปลดตำแหน่ง-พักงาน กรณี "หลวงปู่แสง ญาณวโร"

"เบลล์ ขอบสนาม" คือใคร ประวัติ เบลล์ ขอบสนาม อรรถพล ไข่ทอง ถูกปลดตำแหน่ง-พักงาน กรณี "หลวงปู่แสง ญาณวโร"
Ingonn
15 พฤษภาคม 2565 ( 14:54 )
2.8K
"เบลล์ ขอบสนาม" คือใคร ประวัติ เบลล์ ขอบสนาม อรรถพล ไข่ทอง ถูกปลดตำแหน่ง-พักงาน กรณี "หลวงปู่แสง ญาณวโร"

ข่าวหลวงปู่แสง "หลวงปู่แสง ญาณวโร" พระเกจิชื่อดัง ทำให้สื่อมวลชน และคนดังที่วิพากษ์วิจารณ์หลายคนเริ่มงานเข้า โดยล่าสุด "เบลล์ ขอบสนาม" ผู้ก่อตั้งเพจขอบสนาม ได้ออกมากราบขอโทษ "หลวงปู่แสง ญาณวโร" รวมถึงศิษยานุศิษย์ หลังร่วมกับทีม "หมอปลา" พาสื่อบุกไปที่สำนักสงฆ์ดงสว่างธรรม โดย "เบลล์ ขอบสนาม" ได้เดินทางไปที่บ้านหมอปลาเพื่อเข้าร่วมพิธีขอขมา "หลวงปู่แสง" แล้ว และทาง  GG LIVE  ได้ประกาศ ปลดตำแหน่ง แบรนด์แอมบาสเดอร์ ของนายเบลล์ ขอบสนาม เนื่องจาก ได้ประพฤติผิดไปจากสัญญาที่ได้ตกลงไว้

 

 

ประวัติ "เบลล์ ขอบสนาม"

"เบลล์ ขอบสนาม" หรือ  นายอรรถพล ไข่ทอง เจ้าของและผู้ก่อตั้ง "เพจของสนาม" รวมถึง "เพจของสหนัง" อดีตตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ GG Live ซึ่งเพิ่งถูกปลดไปจากกรณี "หลวงปู่แสง" เนื่องจากนายเบลล์ ขอบสนาม ได้ประพฤติผิดไปจาก สัญญาที่ได้ตกลงไว้กับทาง GG Live เคยเป็นครีเอทีฟ ให้ บี้ เดอะสกา จบการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยศรีปทุม  คณะนิเทศศาสตร์ สาขา RTV 

 

ปัจจุบันทำงานเพจของตนเอง รวมถึงงานพรีเซนเตอร์ส่วนตัว งานพากย์บอลของทรูวิชั่นส์ ทำงานทุกวันไม่มีวันหยุด ซึ่ง "เบลล์ ขอบสนาม" ถือเป็นนักสร้างคอนเทนต์ ที่หลายคนรู้จัก ด้วยเสียงพากย์ที่เป็นเอกลักษณ์ และภาษาการใช้ที่ชวนให้ติดตาม

 

โดยเมื่อวันที่ 11 มกราคมที่ผ่านมา เบลล์ ขอบสนาม ได้ฤกษ์งามยามดีเปลี่ยนชื่อของตน จากชื่อเก่าคือ นายอรรถพล ไข่ทอง เปลี่ยนเป็น "เบลล์ ขอบสนาม" เพราะชื่อนี้คือชื่อที่ทุกคนรู้จัก และตนเองก็ภูมิใจ

 

 

"เบลล์ ขอบสนาม" ขอขมา "หลวงปู่แสง "

"เบลล์ ขอบสนาม" กราบขออภัยต่อความพฤติกรรมที่ผิดพลาดและขอขมาหลวงปู่แสง โดยได้อัดคลิปลงในแฟนเพจเฟซบุ๊ก ‘ขอบสนาม’ ระบุว่า ขอกราบขออภัยหลวงปู่แสง วัดป่าดงสว่างธรรม รวมถึงศิษยานุศิษย์ทุกคน ประชาชนทุกท่าน สังคมที่ได้รับข้อมูลที่ตนทำไป ไม่สามารถกลับไปแก้ไขอดีตได้


แต่ตนอยากจะเล่าเหตุการณ์วันนั้นว่า ตนไม่รู้เรื่องรายละเอียดทั้งหมด โดยมีนัดกับ ‘กัน จอมพลัง’ จะไปคุยงานจากนั้น ‘กัน จอมพลัง’ ได้ชวนไปที่วัดแห่งนี้ ซึ่งตนไม่ได้รับรู้ข้อมูลเชิงลึกทั้งหมดว่าจะไปเจออะไร เพียงแต่ตนได้ไปติดตามดูสิ่งที่ตนได้เห็นในวันนั้น เป็นสถานการณ์ที่ทำให้ตนได้พูด กล่าวและแสดงออกในสิ่งที่ไม่เหมาะสมทั้งกิริยา วาจา และท่าทางทุกอย่าง


อยากกราบขออภัยแทบเท้าทั้งศิษยานุศิษย์และสังคมทุกคน รวมถึงกราบขอโทษทีมงานขอบสนาม ผู้บริหารทีมงานขอบสนามทั้งหมด ลูกค้าทุกท่านรวมถึงแฟนเพจพี่ผิดหวังเกลียดชังการกระทำของตน ด้วยความที่ตนรู้น้อยแต่พูดเยอะ


ครั้งนี้ตนรู้สึกผิดมากเครียดมาก และขอลงโทษตัวเองด้วยการพักงานจากบริษัท ไม่ให้เห็นหน้า ไม่ให้มีคอนเท้นท์ใน 7 วัน รวมถึงงดรับเงินเดือนเดือนนี้ด้วย ส่วนของมาตรการที่ทางบริษัทขอบสนาม จะพิจารณาเป็นบทลงโทษให้กับตน น้อมรับทุกอย่าง
หลังจากนี้ในบทลงโทษของบริษัทขอบสนาม ให้คณะกรรมการเป็นผู้พิจารณาความผิดครั้งนี้ ตนอยากกราบขออภัยสังคมแฟนขอบสนาม และศิษยานุศิษย์หลวงปู่แสง ทุกคน ตนรู้สึกผิดมาก สัญญากับสังคมจะไม่ทำอะไรแบบนี้อีก ขอบคุณและให้ขออภัยผมนะครับ

 

 

 

 

ภาพจาก เพจเฟซบุ๊ก เบลล์ ขอบสนาม

 

ภาพจาก เพจเฟซบุ๊ก เบลล์ ขอบสนาม

 

 

--------------------

เกาะติดสถานการณ์โควิด-19  ทันความเคลื่อนไหว ได้ความรู้ที่ถูกต้อง ส่งตรงถึงมือคุณ
คลิกเลย!! >>> รู้ทันกันโควิด <<< หรือ กด *301*35# โทรออก

ทุกประเด็นร้อนข่าวสาร สาระ ทันเหตุการณ์ พูดคุยกันได้ 24 ชม.

คลิกเลย >>> TrueID Community <<<

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม