TrueID

สารสาสน์ฯ ราชพฤกษ์ อีกแล้ว! แม่โร่แจ้งตร.ลูกถูก ครูกิ๊ฟ ทำร้าย 3 วันติด

สารสาสน์ฯ ราชพฤกษ์ อีกแล้ว! แม่โร่แจ้งตร.ลูกถูก ครูกิ๊ฟ ทำร้าย 3 วันติด
TNN ช่อง16
3 ตุลาคม 2563 ( 17:17 )
224
สารสาสน์ฯ ราชพฤกษ์ อีกแล้ว! แม่โร่แจ้งตร.ลูกถูก ครูกิ๊ฟ ทำร้าย 3 วันติด

วันนี้ ( 3 ต.ค. 63 )เมื่อเวลา 10.00 น. ที่สภ.ชัยพฤกษ์ ต.คลองข่อย อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี แม่เด็กอนุบาล 1 โผล่เข้าแจ้งความพร้อมนำตามคลิปวีดีโอ 3 วันติดที่ลูกชายถูกพี่เลี้ยงกิ๊ฟ ทำร้ายร่างกายขณะอยู่ในห้องเรียน มอบตำรวจ ระบุ หากลูกผิดจริงยอมให้ทำโทษแต่ต้องไม่เกินกว่าเหตุ สภาพจิตใจเด็กแย่ทุกวันนี้ ผวาแม้กระทั่งการกอดแสดงความรักจากพ่อแม่


นางสิริกร ไล้ปิตา วัย 34 ปี แม่น้องมาร์ติน อนุบาล 1 ห้อง A ที่เรียนโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ นำคลิปวงจรปิด ภายในห้องเรียนของลูกชาย ตั้งแต่วันที่ 21-23 กันยายนที่ผ่านมา เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนสภ.ชัยพฤกษ์ ให้ ดำเนินคดีกับพี่เลี้ยงกิ๊ฟ โดยยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดเพราะรับไม่ได้ กับการกระทำ ที่ทำร้ายร่างกายลูกชายโดยไม่มีเหตุผล

นางสาวสิริกร เล่าว่า ภายหลังทราบข่าว พี่เลี้ยงและครูหลายคนในชั้นอนุบาล 1 ที่ทำร้ายร่างกายเด็กนักเรียน ตัวเองจึง มาคิดย้อนหลังช่วง1 เดือนที่ผ่านมา พบพฤติกรรม ที่เปลี่ยนไปของลูกชาย จากเดิมที่เป็นเด็กร่าเริง กลับมีอาการผวา 


โดยเฉพาะเวลาที่ ตัวเองและสามีแกล้ง เดินเข้าไปกอดลูกจากด้านหลัง ซึ่งเป็นปกติที่ทำกันอยู่แล้วแต่ระยะหลังลูกกลับเอามือขึ้นมาป้องลักษณะตั้งการ์ด บางครั้งร้ายแรงถึงร้องไห้ หัวอกคนเป็นแม่แทบใจสลาย นั่นเป็นการเเสดงความรักของเราเเต่ทำไมลูกกลัว 


ตนจึงเข้ามาขอตำรวจ ดูกล้องวงจรปิดกระทั่งพบเหตุการณ์เมื่อวันที่ 22 กันยายนที่ผ่านมา พบลูกชายพยายามวิ่งหนีพี่เลี้ยงกิ๊ฟ ทันทีที่เจอหน้าในห้องเรียน จึงเอะใจ ไล่ดูกล้องวงจรปิด 


จนพบว่าวันที่ 21 กันยายน 9 โมงเช้า ลูกชายถูก พี่เลี้ยงกิ๊ฟ ตีไปที่แขน 2 ครั้งและเหมือนใช้ดินสอจิ้มไปที่แขน เมื่อเวลาผ่านไปพี่เลี้ยงกิ๊ฟ เดินมายืนข้างลูกชายพร้อมใช้กำปั้นทุบไปที่หลังเต็มแรง และวันที่ 23 กันยายน ช่วงบ่า พี่เลี้ยงกิ๊ฟคนเดิม ก็ใช้มือฟาดไปที่หลังลูกชายอีกครั้ง

เหตุการณ์ทั้งหมดมันรุนแรงเกินไป ตัวเองรับไม่ได้ และตั้งใจว่าจะพาลูกและหลานรวม 3 คนที่เรียนอยู่ที่โรงเรียนนี้ออกทั้งหมด โดยตั้งแต่ทราบเรื่อง ก็ไม่ได้ส่งไปโรงเรียนนี้แล้ว 


ทั้งนี้เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พี่เลี้ยงกิ๊ฟโทรศัพท์มาหาตน ขอโทษ กับสิ่งที่ทำลงไป พร้อมอ้างว่ารักมาร์ตินและที่ตีเป็นเพราะมาร์ติน จะวิ่งหนีออกไปนอกห้องตนจะถามกลับไปว่า หากทำไมจึงต้องตีแรงเเบบนั้น สอนเเละตีเบาๆลูกน่าจะเข้าใจ ยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline


ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง