รีเซต

เลย หนีแหกด่าน พรก.ฉุกเฉิน ไล่จับกันทั้งเมือง พร้อมเสพยา

เลย หนีแหกด่าน พรก.ฉุกเฉิน ไล่จับกันทั้งเมือง พร้อมเสพยา
77ข่าวเด็ด
19 พฤษภาคม 2563 ( 02:52 )
60
เลย หนีแหกด่าน พรก.ฉุกเฉิน ไล่จับกันทั้งเมือง พร้อมเสพยา

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.อ.สมหมาย  บุษบา รอง ผอ.รมน.จังหวัด.ล.ย. พ.ต.อ.ภาคภูมิ  พิสมัย ผกก.สภ.เมืองเลย  และนายณรงค์   จีนอ่ำ ปลัดจังหวัดเลย  บูรณาการประสานการปฏิบัติสนธิกำลังร่วมกัน  สนับสนุนศูนย์อำนวยการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินการป้องกันโรคโควิด-19 ได้ทำการจับกุมผู้ต้องหา ตามข้อกำหนดซึ่งออกตามความในมาตรา 9  แห่ง พ.ร.ก.ฉุกเฉิน พ.ศ.2548 ( ฉบับที่ 2 )  จำนวน 2 ราย ในพื้นที่ อ.เมืองเลย  จังหวัดเลย

 

 

1 นายกัมพล อุกฤษทรัพย์ อายุ 34 ปี ที่อยู่ 37 ม.2 ต.น้ำแคม อ.ท่าลี่ จ.เลย แจ้งข้อหา ออกนอกเคหะสถานระหว่างเวลา 23.00-04.00 ของวันรุ่งขึ้นโดยไม่ได้รับการยกเว้นหรือมีเหตุจำเป็นอื่นๆโดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าพนักงานเจ้าหน้าที่ เป็นผู้ขับขี่รถในขณะเมาสุรา  และไม่ปฏิบัติตามคำสั่งของเจ้าพนักงานขณะเรียกให้หยุดรถ ส่วน นายสุวรรณ ดามงคล อายุ 39 ปี ที่อยู่ 26  ม.8 ต.เมือง อ.เมือง จ.เลย ที่มีการหนี แหกด่านตำรวจ ซึ่งนายสุวรรณ ได้ออกนอกเคหะสถานระหว่างเวลา 23.00-04.00 น.ของวันรุ่งขึ้นโดยไม่ได้รับการยกเว้นหรือมีเหตุจำเป็นอื่นๆโดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าพนักงานเจ้าหน้าที่

 

 

โดยได้ทำการขับรถมา เจ้าหน้าที่สั่งให้หยุดรถ แต่ไม่ปฏิบัติตามคำสั่งของเจ้าพนักงานขณะเรียกให้หยุดรถ จึงทำให้เจ้าหน้าที่ได้มีการขับไล่สกัดจับ ไปกว่า 10 กิโลเมตรในตัวเทศบาลเมืองเลย และสามารถจับกุมได้ พร้อมแจ้งข้อหาเสพหรือรับเข้าสู่ร่างกายโดยวิธีอื่นใดซึ่งยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า)โดยผิดกฎหมาย เจ้าหน้าที่ นำตัว ผู้ต้องหา และของกลาง ส่ง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองเลยเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง