รีเซต

สาวโทรคุยเพื่อน บอกซิ่งฝ่าด่านมา ไม่ทันวางสาย เสียงดังโครม พบเป็นศพ

สาวโทรคุยเพื่อน บอกซิ่งฝ่าด่านมา ไม่ทันวางสาย เสียงดังโครม พบเป็นศพ
ข่าวสด
18 เมษายน 2565 ( 09:44 )
115
สาวโทรคุยเพื่อน บอกซิ่งฝ่าด่านมา ไม่ทันวางสาย เสียงดังโครม พบเป็นศพ

วันที่ 18 เม.ย. 65 เจ้าหน้าที่มูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ รับแจ้งรถชนกำแพงบ้านคนภายในซอย 5 ถนน มิตรสัมพันธ์ หมู่ 5 ต.อ่างศิลา อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง สภาพพังยับเยินพลิกตะแคง อยู่ภายในรั้วบ้านหลังหนึ่ง หมู่ 5 ซึ่งสภาพรั้วบ้านก็พังยับเยิน ศาลพระภูมิหักพังทั้งศาล โดยมีร่าง น.ส.นวิศรา อายุ 26 ปี คนขับรถนอนเสียชีวิตอยู่นอกรถ สภาพคอหักศีรษะแตก

 

ร.ต.ท.สมบุญ เตชะมา อายุ 65 ปี เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ เผยว่า เหตุเกิดประมาณ 01.30 น. ได้ยินเสียงดังคิดว่าหม้อแปลงไฟระเบิด ลุกมาดูก็เห็นรั้วพังเป็นรูโหว่ ศาลพระภูมิพังเป็นเศษปูน และเห็นรถอยู่ในสภาพนี้แล้ว และมีคนขับกระเด็นออกมาตายนอกรถ

 

เพื่อนผู้ตาย กล่าวว่า เขามาเที่ยวกับเพื่อนที่บางแสน เขาเพิ่งมาจากพิจิตร และก็โทรคุยกันตลอดว่าตอนนี้อยู่ร้านไหน แวะกินหมูกะทะ และกำลังจะกลับยังถามตนว่ามีด่านตรวจมั้ย ตนก็บอกว่าถนนสุขุมวิทน่าจะมีให้กลับเส้นทางมิตรสัมพันธ์ และได้ยินเสียงในโทรศัพท์ว่าให้จอดซ้าย และผู้เสียชีวิตก็บอกว่าพี่หนูแหกด่านมาเหยียบเต็มที่เลย ตนก็บอกว่าแหกมายังไงขับดี ๆ นะ และได้ยินเสียงดังโครมและช่วงหลังต่อมาได้ยินเสียงหวอกู้ภัยดังไปหมด จึงสอบถามเพื่อนตนจึงขับรถออกมาดูก็พบเสียชีวิตแล้ว

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดอีกครั้งว่าสาเหตุที่รถพุ่งชนกำแพงเกิดจากอะไรจะได้ดำนินการตามกฎหมายต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง