ถอดรหัส! 6 : 6 : 1 เลขมงคล เปลี่ยนชีวิต ต้อนรับเทศกาลกินเจ

ถอดรหัส! 6 : 6 : 1 เลขมงคล เปลี่ยนชีวิต ต้อนรับเทศกาลกินเจ
TeaC
22 กันยายน 2564 ( 14:02 )
204
ถอดรหัส! 6 : 6 : 1 เลขมงคล เปลี่ยนชีวิต ต้อนรับเทศกาลกินเจ

เพราะสุขภาพที่ดีเป็นเรื่องสำคัญ! ที่ต้องเริ่มจากการเลือก "กิน" อาหารที่มีประโยชน์และในช่วงที่โควิดระบาดหลายคนหันมาทำกับข้าวกินเองมากขึ้น แถมเทศกาลกินเจ 2564 ไม่อยากเสี่ยงออกจากบ้าน และการทำอาหารเจด้วยตัวเองดีกว่า เนื่องจากได้ปรุงรสอย่างที่ต้องการ ได้ทำเมนูหลากหลายมากขึ้น และได้ดูแลสุขภาพของคนในครอบครัวให้มีสุขภาพที่ดีจากการกินได้อีกด้วย

 

โดยเฉพาะพ่อแม่ กลุ่มสูงวัยที่ต้องใส่ใจเรื่องอาหารการกินเป็นพิเศษ เอาล่ะมาเริ่มต้นสร้างสุขภาพที่ดีให้การถือศีล กินเจ ได้บุญได้สุขภาพที่ดีด้วยรหัส 6 : 6 : 1 เลขมงคล ที่จะเปลี่ยนชีวิตให้ทั้งตัวคุณเองและคนที่คุณรักมีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น แล้วเลขมงคลที่ว่าคือเลขอะไร มาถอดรหัสกันเลยดีกว่า

 

6 : 6 : 1 เลขมงคล เปลี่ยนชีวิต ต้อนรับเทศกาลกินเจ คืออะไร?

 

ทุกคนรู้ดีว่า รสหวาน มัน เค็ม หากปรุงอาหารเกินพอดี หรือมากเกินไปส่งผลเสียต่อสุขภาพ ก่อให้เกิดโรคต่าง ๆ ได้ง่าย เช่น โรคอ้วน โรคเบาหวาน โรคไต โรคความดันโลหัตสูง เป็นต้น ดังนั้น  6 : 6 : 1 เป็นเลขมงคลที่จะเปลี่ยนชีวิตให้ตัวคุณเองและคนที่คุณรักสุขภาพดีขึ้น เพราะ 6 : 6 : 1 คือ สูตรรสกลมกล่อมห่างไกลโรคที่เราทุกคนต้องหันมาปรัพฤติกรรมในการกิน การปรุงอาหารที่มีปริมาณที่พอดี นั่นคือ 

 

  • นํ้าตาล 6 ช้อนชา ต่อวัน
  • ไขมัน 6 ช้อนชา ต่อวัน
  • เกลือ 1 ช้อนชา ต่อวัน

 

มาพิชิตให้สุขภาพตัวเองและคนที่คุณรัก โดยใช้เทศกาลกินเจ หรือประเณีการกินผักเป็นจุดเริ่มต้นหันมาใส่ใจเรื่องการกิน การปรุงอาหารที่ควรพอดีในแต่ละวัน รับรองห่างไกลโรคได้แน่นอน อย่าลืมใช้ 6 : 6 : 1 เลขมงคล ต้อนรับเทศกาลกินเจ เสริมสุขภาพที่ดีจะได้ดูแลกันและกันไปนาน ๆ นะ

 

ข้อมูล : สสส.

 

 

ข่าวเกี่ยวข้อง :

 

ปฏิทิน 2565 วันหยุด วันสำคัญ เช็กเลย!

 

 

--------------------

เกาะติดสถานการณ์โควิด-19  ทันความเคลื่อนไหว ได้ความรู้ที่ถูกต้อง ส่งตรงถึงมือคุณ
คลิกเลย!! >>> รู้ทันกันโควิด <<< หรือ กด *301*35# โทรออก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง