รีเซต

หน่วยทรัสต์เพิ่มทุนCPNREIT ซื้อขาย2มี.ค.นี้

หน่วยทรัสต์เพิ่มทุนCPNREIT ซื้อขาย2มี.ค.นี้
ทันหุ้น
1 มีนาคม 2564 ( 16:02 )
107
หน่วยทรัสต์เพิ่มทุนCPNREIT ซื้อขาย2มี.ค.นี้


กองทรัสต์ CPNREIT พร้อมนำหน่วยทรัสต์เข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย วันที่ 2 มีนาคมนี้ หลังปิดการเสนอขายหน่วยทรัสต์เพิ่มเติม มั่นใจทรัพย์สินใหม่ 2 โครงการ จะช่วยเพิ่มศักยภาพและความมั่นคงแก่ผลการดำเนินงานกองทรัสต์


นางสาวพิรินี พริ้งศุลกะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีพีเอ็น รีท แมเนจเมนท์ จำกัด ในฐานะผู้จัดการกองทรัสต์ เปิดเผยว่า กองทรัสต์ CPNREIT พร้อมนำหน่วยทรัสต์เพิ่มทุนจำนวน 355.56 ล้านหน่วย เข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในวันที่ 2 มีนาคมนี้ หลังจากที่กองทรัสต์ปิดการเสนอขายหน่วยทรัสต์และเข้าลงทุนในศูนย์การค้า 2 โครงการ ได้แก่ โครงการเซ็นทรัลมารีนา และโครงการเซ็นทรัลพลาซา ลำปาง พร้อมกันนี้ ได้แต่งตั้ง บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ CPN เป็นผู้บริหารอสังหาริมทรัพย์


CPNREIT ยังคงเป็นกองทรัสต์ชั้นนำ ที่มีมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาด (Market Capitalization) ใหญ่ที่สุดในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และมีสภาพคล่องในการซื้อขายที่ดี โดยการเข้าลงทุนทรัพย์สินเพิ่มเติมของ CPNREIT สะท้อนศักยภาพการเติบโตของทรัพย์สินคุณภาพของกองทรัสต์อย่างต่อเนื่อง อันจะเพิ่มความมั่นคงของผลการดำเนินงานของกองทรัสต์และเงินจ่ายแก่ผู้ถือหน่วยจากการลงทุนเพิ่มเติมในโครงการศูนย์การค้าที่มีศักยภาพในทำเลที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังส่งผลดีต่อการเพิ่มสภาพคล่องในการซื้อขายของกองทรัสต์จากการมีหน่วยทรัสต์เพิ่มเติมเข้าเทรดในตลาดหลักทรัพย์ฯ และการเพิ่มมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดของกองทรัสต์

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง