รีเซต

วิธีการใช้ Dawn – AI Avatars แอปพลิเคชัน AI สร้างรูปวาด ​Avatar สุดฮิต

วิธีการใช้ Dawn – AI Avatars แอปพลิเคชัน AI สร้างรูปวาด ​Avatar สุดฮิต
TNN ช่อง16
19 ธันวาคม 2565 ( 11:14 )
230
วิธีการใช้ Dawn – AI Avatars แอปพลิเคชัน AI สร้างรูปวาด ​Avatar สุดฮิต

เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ AI กำลังทะลายกำแพงการสร้างสรรค์ผลงานภาพถ่ายของมนุษย์ ล่าสุดแอปพลิเคชัน Dawn – AI Avatars กำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายและกลายเป็นกระแสไวรัล ภาพโปรไฟล์ Avatar สุดสวยที่เพื่อน ๆ ของใครหลายคนกำลังกดแชร์อยู่บนโซเชียลเน็ตเวิร์คในตอนนี้


วิธีการใช้ Dawn – AI Avatars 


1. ภายหลังจากผู้ใช้งานติดตั้งแอปพลิเคชันลงบนสมาร์ตโฟนเรียบร้อยแล้วสามารถอัปโหลดรูปภาพส่วนตัวได้จำนวน 8-12 รูป โดยระบบปัญญาประดิษฐ์จะสร้างภาพโปรไฟล์ Avatar ให้กับผู้ใช้งานแบบฟรี ๆ จำนวน 50 รูป โดยมีดีไซน์ที่สวยงามถูกใจผู้ใช้งาน 


สิ่งสำคัญอยู่ที่การเลือกรูปภาพของคุณจะต้องมองเห็นใบหน้าแบบชัดเจน รูปมีความละเอียดของพิกเซล ในรูปภาพควรเห็นใบหน้าชัด ๆ เป็นใบหน้าของคุณเพียงภาพเดียว โดยรูปภาพสามารถแสดงอารมที่แตกต่างกันได้ ไม่ควรสวมใส่แว่นตาหรือมีอะไรมาปกปิดใบหน้า
2. เมื่อผู้ใช้งานกดปุ่ม Upload 8-12 Photo เรียบร้อยแล้ว ให้กดปุ่ม Generate 50 Avatars ระบบจะทำการส่งรูปภาพของคุณไปให้ปัญญาประดิษฐ์ โดยเมื่อทำการสร้างรูปเสร็จสิ้นระบบจะทำการแจ้งผลการทำงานให้ผู้ใช้ทราบ (ในขั้นตอนนี้ทางแอปพลิเคชันจะให้ผู้ใช้งานทดลองใช้ 3 วัน แบบฟรี ก่อนเป็นแบบเสียเงิน 359 บาท ต่อสัปดาห์)
3. ภายหลังได้รับแจ้งจากแอปพลิเคชัน Dawn – AI Avatars ผู้ใช้งานสามารถ Save รูปภาพลงสมาร์ตโฟนและพร้อมที่จะแชร์อวดเพื่อน ๆ บนโซเชียลเน็ตเวิร์กได้ในทันที อย่างไรก็ตามหากไม่พอใจและรู้สึกอย่างปรับเปลี่ยนสามารถเลือก Generate More Avatars เพื่อสร้างภาพใหม่ได้โดยคลิกที่ปุ่ม Create Tag + 
ตอนนี้ผู้ที่สนใจแอปพลิเคชัน Dawn – AI Avatars สามารถดาวโหลดน์แอปสุดฮิตนี้มาทำการติดตั้งบนระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ได้แล้วแบบฟรี ๆ แต่หากผู้ใช้งานต้องการฟีเชอร์การทำงานที่มากกว่าสามารถเลือกซื้อเพิ่มเติมได้จากภายในแอปพลิเคชัน 
ที่มาของข้อมูล Spliceapp

ที่มาของรูปภาพ DavikahBellacampen

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง