รีเซต

เราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 ครม.เคาะขยายสิทธิ์เพิ่มเท่าไหร่? เช็กได้สิทธิอะไรบ้าง?

เราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 ครม.เคาะขยายสิทธิ์เพิ่มเท่าไหร่? เช็กได้สิทธิอะไรบ้าง?
TeaC
24 พฤษภาคม 2565 ( 14:27 )
3.8K
เราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 ครม.เคาะขยายสิทธิ์เพิ่มเท่าไหร่? เช็กได้สิทธิอะไรบ้าง?

ข่าววันนี้ เราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 ไปต่อไม่รออีกแล้ว! ก่อนหน้านี้ที่ประชุม ศูนย์บริหารสถานการณ์เศรษฐกิจ (ศบศ.) ไฟเขียวเสนอ เราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 อีก 1 ล้านสิทธิ ขยายเวลาถึงเดือนกันยายน 2565 พร้อมขยายระยะเวลาการดำเนินโครงการทัวร์เที่ยวไทยเป็นสิ้นสุดเดือนกันยายน 2565

 

เราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 อัปเดทขยายสิทธิ์เพิ่ม! 

 

ล่าสุด มีข่าวดี  เมื่อมีรายงานข่าวจากทำเนียบรัฐบาลเปิดเผยว่าที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) เห็นชอบ ขยายสิทธิโครงการเราเที่ยวด้วยกันไปอีก 1.5  ล้านสิทธิ จากเดิมที่โครงการนี้มีการใช้สิทธิเต็ม 2 ล้านสิทธิ ไปตั้งแต่เดือนเม.ย.ที่ผ่านมา 

 

โดยการขยายโครงการในครั้งนี้ ใช้งบประมาณคงเหลือ 4 พันล้านบาท จากโครงการเดิมโดยไม่ต้องของบประมาณใหม่ และโครงการนี้จะเริ่มเปิดให้ประชาชาชนใช้สิทธิได้โดยเร็วที่สุดโดยธนาคารกรุงไทย ในฐานะหน่วยงานที่ดูแลระบบ บอกว่าอาจต้องใช้เวลาในการยืนยันตัวตนส่วนบุคคลตามกฎหมายฉบับใหม่ โดยโครงการนี้จะสิ้นสุดภายในเดือนก.ย.นี้ 

 

อัปเดทขยายเวลา "เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4 เพิ่มสิทธิ์อีกเท่าไหร่? 

 โครงการเราเที่ยวด้วยกันที่จะให้สิทธิเพิ่มเติมอีก 1.5 ล้านสิทธิ ยังคงสิทธิคูปองค่าอาหาร รวมถึงค่าเครื่องบินได้ตามเดิม โดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขใด ๆ เพียงแค่ขอขยายเวลาจากเดิมที่จะหมดใน 31 พฤษภาคม ขยายไปถึง 30 กันยายน  เพราะหากต้องปรับเปลี่ยนเงื่อนไขจะส่งผลให้ต้องแก้ทั้งระบบ  

 

เราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 ได้สิทธิอะไรบ้าง?

สำหรับโครงการ  "เราเที่ยวด้วยกันเฟส 4"  รัฐบาลให้การสนับสนุนใน 3 ส่วน ได้แก่ 

 

  1. ส่วนลดค่าโรงแรมที่พัก 40% ของราคาที่พักต่อห้องต่อคืน ทั้งนี้ไม่เกิน 3,000 บาท ต่อห้องต่อคืนจำกัดสิทธิคนละไม่เกิน 10 ห้อง หรือ 10 คืน รวมตลอดโครงการ 2 ล้านสิทธิ  


  2. ส่วนลดค่าอาหารและค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยว 600 บาทต่อห้องต่อคืน โดยผู้ร่วมโครงการจะได้รับคูปองอาหาร/ท่องเที่ยว วันละ 1 ครั้ง หลังเวลา 17:00 น. ของวันเช็คอินและคูปองจะหมดอายุเวลา 23:59 น. ของวันเช็คเอาท์  สำหรับวิธีการใช้คูปองนั้น ประชาชนจะชำระ 60% และรัฐบาลสนับสนุนอีก 40% ผ่านการตัดเงินจากคูปอง

     
  3. สนับสนุนค่าเดินทางโดยเครื่องบิน รวมทั้งโครงการ 6 แสนสิทธิ โดยผู้ร่วมโครงการมีสิทธิในการได้รับเงินสนับสนุนค่าตั๋วเครื่องบิน 2 สิทธิผู้โดยสาร ต่อ 1 ห้องโรงแรมที่จอง

 

 

--------------------

เกาะติดสถานการณ์โควิด-19  ทันความเคลื่อนไหว ได้ความรู้ที่ถูกต้อง ส่งตรงถึงมือคุณ
คลิกเลย!! >>> รู้ทันกันโควิด <<< หรือ กด *301*35# โทรออก

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง

ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง