รีเซต

เจมาร์ทโมบาย จับมือ KB J Capital ชี้สมาร์ทโฟนบูม ดันยอดสินเชื่อพุ่ง 1.97 พันลบ.

เจมาร์ทโมบาย จับมือ KB J Capital ชี้สมาร์ทโฟนบูม ดันยอดสินเชื่อพุ่ง 1.97 พันลบ.
ทันหุ้น
17 เมษายน 2567 ( 13:45 )
16
เจมาร์ทโมบาย จับมือ KB J Capital ชี้สมาร์ทโฟนบูม ดันยอดสินเชื่อพุ่ง 1.97 พันลบ.

#JMART #ทันหุ้น - “เจมาร์ท โมบาย” เดินหน้า Synergy ธุรกิจมือถือและสินเชื่อ จับมือ “เคบี เจ แคปปิตอล”  ชูโรง Samsung Finance+ โตเด่น ดันแคมเปญ Locked Phone 

 

นายดุสิต สุขุมวิทยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจมาร์ท โมบาย จำกัดเปิดเผยแนวโน้มไตรมาส 1 ปี 2567 เติบโตดี ปลื้มยอดขายสมาร์ทโฟนคึกคักตั้งแต่โค้งแรกของปี รับภาพรวมตลาดฟื้นตัวต่อเนื่องจากปี 2566 แบรนด์ชั้นนำที่เข้ามารุกตลาด พร้อมใจเปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่ตั้งแต่ต้นปี รวมทั้ง เปิดตัวอุปกรณ์ที่ครอบคลุมการแข่งขันทั้งในกลุ่มแมสและพรีเมี่ยม โดยเฉพาะเรือธงล่าสุด “SAMSUNG Galaxy S24” ที่ชูจุดเด่น AI Phone ผสานพลังของ AI กับฟีเจอร์สำคัญเข้ามาเขย่าตลาดมือถือ ชูสินเชื่อมือถือ Samsung Finance+ สามารถสร้างการเติบโตได้ดี และมี NPL ที่ต่ำกว่า 3% ทำให้บริหารความเสี่ยงทางด้านหนี้เสียได้

 

พร้อมกับ ความสำเร็จจากการทำแคมเปญสินเชื่อ Locked Phone ร่วมกับพาร์ทเนอร์ ดีลเลอร์ ร้านมือถือกว่า 4,400 ราย และมีดีลเลอร์กว่า 1,170 ราย ซึ่งครอบคลุมการบริการให้กับลูกค้าทุกจังหวัดทั่วประเทศ สร้างความยืดหยุ่นทางด้านการเงินให้กับผู้บริโภคในการเลือกซื้อสมาร์ทโฟน และการเปลี่ยนมือถือรอบใหม่ ด้วยเป้าหมายในการบริหารความเสี่ยงของ NPL ให้อยู่ในระดับต่ำ อย่างไรก็ดี เจมาร์ท โมบาย มีช่องทางการจัดจำหน่ายที่หลากหลาย และมีหน้าร้านของ Samsung ที่เจมาร์ทบริหารจัดการให้อยู่ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ กระตุ้นผลงานโค้งแรกได้แรงหนุนยอดจอดสินค้าเรือธงด้วยกระแสตอบรับท่วมท้น

 

Mr. Hyunwoo Noh, Deputy Chief Executive Officer บริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด ซึ่งเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อซัมซุงไฟแนนซ์พลัส (Samsung Finance+) ด้วยนวัตกรรมบริการทางการเงินรูปแบบใหม่ ได้เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคเป็นเจ้าของโทรศัพท์มือถือ Samsungได้ง่ายๆ ผ่อนได้ทุกรุ่นโดยใช้บัตรประชาชนเพียงใบเดียว ไม่ต้องมีบัตรเครดิตหรือเอกสารทางการเงินอื่นๆ นับเป็นโครงการที่ช่วยกระตุ้นกำลังซื้อ โดย ณ ไตรมาส 1 ปี 2567 มียอดสินเชื่อจาก Samsung Finance+ กว่า 1,970 ล้านบาท โดยดันยอดมากกว่า 200,000 เครื่อง และมี NPL ที่อยู่ในระดับต่ำตามเป้า

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง