รีเซต

สืบภาค 2 โชว์เหนือปลอมตัวเป็นพนักงานส่งของจับชายวัย 51 ปี หนีหมายจับอนาจารเด็ก

สืบภาค 2 โชว์เหนือปลอมตัวเป็นพนักงานส่งของจับชายวัย 51 ปี หนีหมายจับอนาจารเด็ก
77ข่าวเด็ด
1 มิถุนายน 2563 ( 04:32 )
92
สืบภาค 2 โชว์เหนือปลอมตัวเป็นพนักงานส่งของจับชายวัย 51 ปี หนีหมายจับอนาจารเด็ก

 

ที่จ.ชลบุรี สืบภาค 2 โชว์เหนือปลอมตัวเป็นพนักงานส่งของจับชายวัย 51 ปี หนีหมายจับอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี

 

 

พล.ต.ท.มนตรี ยิ้มแย้ม ผบช.ภ.2.  ได้สั่งการให้พ. ต. อ. กรีธา ตันคณารัตน์ หน. ชป. สืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สืบสวน 3 บก.สส.ภ.2 / ศพคส.ภ. 2  ได้ติดตามตัว นาย ณภัทรชัยพงษ์ วงค์มา อายุ 50 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดชลบุรีที่ ลงวันที่ 9 สิงหาคม 2562 โดยได้หลบหนีมาอยู่ในพื้นที่จังหวัดจันทบุรี จึงได้สืบออกหาข่าวจนทราบว่าได้หลบมากบดานอยู่บ้านเลขที่ 281 /72หมู่ 3 ต. ทรายขาว อ. สอยดาว จ.จันทบุรี

 

หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ได้ปลอมตัวเป็นพนักงานส่งของโดยเข้าไปส่งของ นาย ณภัทรชัยพงษ์ ที่บ้านดังกล่าว ก่อนแสดงตัวจับกุมพร้อมนำหมายจับให้นาย ณภัทรชัยพงษ์ ตรวจดูซึ่งนาย ณภัทรชัยพงษ์ฯ ผู้ต้องหารับว่าเป็นบุคคลตามหมายจับจริงและไม่เคยถูกจับกุมในความผิดตามหมายจับนี้มาก่อนจึงได้แจ้งข้อกล่าวหากระทำความผิดฐาน“ กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบสามปีซึ่งมิใช่ภริยาของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม” จากการสอบสวน นาย ณภัทรชัยพงษ์  ได้ให้การรับสารภาพข้อกล่าวหา

 

 

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า นาย ณภัทรชัยพงษ์  มีพฤติกรรมที่ชอบมีสัมพันธ์กับเด็กที่อายุไม่ถึง 13 ปี โดยเมื่อพ่อแม่เด็กทราบจึงได้แจ้งความ เมื่อ นาย ณภัทรชัยพงษ์ ทราบว่าได้แจ้งความจึงได้หนีกบดานที่ จ.จันทบุรี ก่อนที่เจ้าหน้าที่สืบทราบและปลอมตัวเป็นพนักงานส่งของและเข้าจับกุมดังกล่าว

 

แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ชลบุรี-พัทยา กับ “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง