รีเซต

หึงโหดสามีติดยาเสพติดยิงเมียตายต่อหน้าลูกน้อย 2 คน

หึงโหดสามีติดยาเสพติดยิงเมียตายต่อหน้าลูกน้อย 2 คน
77ข่าวเด็ด
12 กรกฎาคม 2563 ( 01:14 )
163
หึงโหดสามีติดยาเสพติดยิงเมียตายต่อหน้าลูกน้อย 2 คน

หึงโหด ผัวติดยาเสพติดยิงเมียตายต่อหน้าต่อตาลูกสาววัย 13 ปีและลูกชายวัย 10 เดือน แม่ยายบอกสาเหตุเกิดจากผู้ต้องหาติดยาเสพติดและทุบทำร้ายลูกสาวเป็นประจำจนเป็นที่เอือมระอาของชาวบ้าน 

 

11 กรกฎาคม 2563 เวลา  09.00 น. ร.ต.อ สิโรฒ จริยวิจิตร ร้อยเวรสภ.ห้วยยอด จ.ตรัง ได้รับแจ้งเหตุสามียิงภรรยาเสียชีวิตที่บ้านเลขที่  85 หมู่ 4 บ้านในเหยา ต.ห้วยยอด อ.ห้วยยอด จ.ตรัง เมื่อตำรวจไปถึงที่เกิดเหตุ พบเพียงรอยเลือดอยู่ภายในบ้าน โดยหลังก่อเหตุผู้ต้องหาคือนายสัมพันธ์ แคล้วคลาด อายุ 40 ปีได้ติดต่อญาติขอเข้ามอบตัวในเวลาต่อมา ซึ่งตำรวจได้พาผู้ต้องหาไปชี้จุดที่ทิ้งอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ในขุมเหมืองป่ากอ หมู่ 4 ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 800 เมตร  แต่ไม่พบ  จึงนำผู้ต้องหาไปสอบปากคำที่สภ.ห้วยยอด

 

ส่วนผู้ตายซึ่งเป็นภรรยาทราบชื่อในเวลาต่อมาคือน .ส. สุพัฒสร สามชุม อายุ 32 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่หน้าอก 1 นัด เสียชีวิตขณะนำส่งโรงพยาบาลห้วยยอด จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายกับสามีมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงถึงขั้นลงไม้ลงมือกัน

ก่อนที่ฝ่ายสามีจะเอาไปคว้าปืนจากในห้องนอนออกมายิงผู้ตายต่อหน้าลูกสาววัย 13 ปีและลูกชายวัย 10 เดือน ก่อนที่ผู้ต้องหาจะวิ่งไปทิ้งอาวุธปืนไว้ในหนองน้ำและขอเข้ามอบตัวหลังเกิดเหตุเพียง 1 ชั่วโมง ส่วนสาเหตุน่าจะเกิดจากความหึงหวงภรรยาที่มีรูปร่างหน้าตาดี มีชายหนุ่มมายุ่งเกี่ยว ทั้งยังจับได้ว่าฝ่ายผู้ตายคุยไลน์ เล่นเฟสอยู่กับชายหนุ่มคนอื่นจนเกิดความหึงหวง นำไปสู่การทะเลาะวิวาทและก่อเหตุในที่สุด

นางสุพิศ ชูด้วง อายุ 50 ปี แม่ของผู้ตายกล่าวว่า สาเหตุเกิดจากผู้ต้องหาติดยาเสพติดและทุบทำร้ายลูกสาวเป็นประจำจนเป็นที่เอือมระอาของชาวบ้าน ซึ่งลูกสาวเป็นเสาหลักของครอบครัว หาเลี้ยง 4 ชีวิตมาโดยตลอด ซึ่งขณะเกิดเหตุลูกสาวได้อุ้มลูกชายวัย 10 เดือนไว้ในอก โชคดีที่กระสุนปืนไม่ไปถูกลูกชาย ยืนยันสาเหตุเกิดจากผู้ต้องหาติดยาเสพติดอย่างหนักจนก่อเหตุดังกล่าวขึ้น.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง