รีเซต

หนุ่มหึงโหด คิดว่าชู้พาเมียหนี แทงยับ 8 แผล ดับกลางท้องนา

หนุ่มหึงโหด คิดว่าชู้พาเมียหนี แทงยับ 8 แผล ดับกลางท้องนา
มติชน
18 สิงหาคม 2565 ( 15:11 )
63
หนุ่มหึงโหด คิดว่าชู้พาเมียหนี แทงยับ 8 แผล ดับกลางท้องนา

เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่  17 สิงหาคม ร.ต.อ.วิชญานนท์ ศรกาดำ พนักงานสอบสวน สภ.อินทร์บุรี รับแจ้งเหตุมีคนถูกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณทุ่งนาในพื้นที่หมู่ที่ 2 ตำบลงิ้วราย อำเภออินทร์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นทุ่งนาที่กำลังเตรียมพื้นที่ในการทำนา อยู่ห่างจากชุมชนออกไปประมาณ 1 กิโลเมตร เจ้าหน้าที่ต้องนั่งรถไถเข้าไปยังจุดเกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า นาโน สีน้ำเงินดำ ของผู้เสียชีวิตจอดอยู่ ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร พบศพนายจำปา นพรัตน์ อายุ 51 ปี ชาวบ้านหมู่ที่ 2 ตำบลงิ้วราย อำเภออินทร์บุรี สิงห์บุรี นอนคว่ำหน้าจนโคลนอยู่ในพื้นนา เจ้าหน้าที่นำร่างขึ้นมาตรวจสอบ พบมีรอยถูกของมีคมแทงเข้าบริเวณต้นคอทั้งสองข้าง โดยคอด้านซ้ายพบรอยแผลฉกรรจ์จำนวน 5 แผล ส่วนลำคอที่ด้านขวาพบรอยแผลอีก 3 แผล รวมทั้งสิ้น 8 แผล โดยแพทย์สันนิษฐานว่าผุ้ตายน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่เกิน 6 ชั่วโมง

 

จากการสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า นายจำปา ผู้ตาย เดิมทีพักอาศัยอยู่ที่ตำบลทองเอน แต่ต่อมาได้ย้ายมาพักอาศัยอยู่ที่ตำบลงิ้วราย โดยมีอาชีพรับจ้างทั่วไป ก่อนตายได้รับจ้างมานอนเฝ้านาที่กำลังจะหว่านข้าว โดยพยานให้การว่าก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงคนทะเลาะกันอย่ารุนแรง จากนั้นเสียงก็เงียบไป เมื่อเดินทางมาตรวจสอบก็พบว่านายจำปาถูกแทงจนเสียชีวิตแล้ว

 

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนในเชิงลึก ก็ทราบว่า คนร้ายน่าจะเป็นคนที่ไม่พอใจนายจำปา ที่มีพฤติกรรมเชิงชู้สาวกับภรรยาของคนร้าย โดยก่อนก่อเหตุคนร้ายได้เดินทางไปหานายจำปาที่บ้านพัก แต่ไม่พบนายจำปา จึงได้เดินทางมานั่งรอที่ทุ่งนาในจุดเกิดเหตุ กระทั่งนายจำปาเดินทางมาถึงจึงก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ทราบตัวคนร้ายรายนี้แล้ว อยู่ระหว่างการติดตามตัวมา

 

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจจาก สภ.อินทร์บุรี ได้แจ้งว่าได้ทำการควบคุมตัวนายธวัชชัย พันธุ์ไม้เล็ก หรือเอ๋ อายุ 46 ปี มือมีดในช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ขณะที่หลบซ่อนตัวอยุ่ที่บ้านพักของนางบุญรอด ทองศรี ภรรยาในพื้นที่ตำบลน้ำตาล นำตัวมาสอบสวนที่ สภ.อินทร์บุรี โดยนายธวัชชัย มืดมีดยังอยู่ในอาการอิดโรย

 

ส่วนสาเหตุในการก่อเหตุ บรรดาเพื่อนบ้านของนายธวัชชัย กล่าวว่า นายธวัชชัยและนางบุญรอดเป็นสามีภรรยากัน แต่ไม่เป็นการเปิดเผย โดยนายธวัชชัยมีนิสัยหึงหวง มักชอบกักขังนางบุญรอดไว้ภายในบ้าน ไม่ให้ออกไปไหน ก่อนวันเกิดเหตุนายธวัชชัยออกตามหานางบุญรอดตามบ้านคนที่รู้จักเป็นเวลาติดต่อกัน 3 วัน กระทั่งมาพบนายจำปา ผู้ตาย ซึ่งนายธวัชชัยเข้าใจว่า นายจำปา ผู้ตายเป็นคนพานางบุญรอดหนีไป จึงลงมือก่อเหตุฆ่านายจำปา จากนั้นก็หนีไปซ่อนตัวที่บ้านเพื่อน ก่อนเพื่อนจะพามาหานางบุญรอดที่บ้านพักของนางบุญรอดเอง และแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาจับกุม ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ก่อนจะทำการส่งตัวดำเนินคดีต่อไป

บทความน่าสนใจอื่นๆ

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง