รีเซต

แฉเพิ่ม! ครูโรงเรียนเดียวกับ ครูจุ๋ม ใช้ด้ามตักขยะตีเด็กทั้งห้อง

แฉเพิ่ม! ครูโรงเรียนเดียวกับ ครูจุ๋ม ใช้ด้ามตักขยะตีเด็กทั้งห้อง
TNN ช่อง16
27 กันยายน 2563 ( 06:34 )
253
แฉเพิ่ม! ครูโรงเรียนเดียวกับ ครูจุ๋ม ใช้ด้ามตักขยะตีเด็กทั้งห้อง

วันนี้( 27 ก.ย.63) ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 41 ปี แม่ของ ด.ญ อายุ 7 ขวบ นักเรียนชั้น ป.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดนนทบุรีว่า เมื่อวันที่ 18 ส.ค.63 ได้ไปรับลูกที่โรงเรียนแล้วลูกบอกว่าถูกครูบลู อายุ 23 ปี ครูสอนดนตรีคีย์บอร์ด ใช้ด้ามพลาสติกที่ตักขยะตีมือเด็กนักเรียนทั้งห้อง 39 คน จนด้ามพลาสติกแตก อ้างเด็กนักเรียนคุยกันเสียงดัง ส่วนลูกสาวไม่รู้เรื่องไปเข้าห้องน้ำกลับมายังถูกตีไปด้วย หลังเกิดเหตุวันที่ 19 ส.ค.63 ตนพร้อมด้วยผู้ปกครอง 7 คน ได้เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ณัฐพล ดวงสุริยา รอง สว.(สอบสวน)สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี ให้ดำเนินคดีกับครูบลู 

น.ส.บี (นามสมมติ) กล่าวว่า หลังจากที่ไปแจ้งความทาง ผอ. โรงเรียนได้มาไกล่เกลี่ย ขอโทษกับทางผู้ปกครองพร้อมขอร้องไม่ให้แจ้งนักข่าว โดยได้แจ้งว่าครูคนดังกล่าวเป็นศิษย์เก่าที่เรียนจบไปแต่มีความสามารถในการสอนดนตรีจึงรับเข้ามาสอน ซึ่งทางโรงเรียนได้ไล่ออกไปแล้ว ในส่วนเด็กนักเรียนจะมีการเยียวยาจิตใจดูแลเด็กด้วยการสั่งซื้อไอศกรีมให้รับประทาน ให้เด็กดูหนังการ์ตูน พร้อมทั้งให้เรียนพิเศษฟรี 3 เดือน แต่ตนคิดว่าอันนี้มันคือปลายเหตุแล้ว ตนและผู้ปกครองคนอื่นๆต้องการความรับผิดชอบมากกว่านี้เพื่อไม่ให้เกิดเหตุซ้ำรอย และเสนอให้ทางโรงเรียนติดกล้องวงจรปิดภายในห้องเรียนและพื้นที่โรงเรียนด้วย

ส่วนคดีก็ว่ากันไปตามกฎหมาย แต่ก็ไม่คิดว่าจะมาเกิดเหตุซ้ำซึ่งห่างกันไม่ถึงเดือน แต่โชคดีที่มีกล้องวงจรปิดและเห็นพฤติกรรมครูที่ทำกับเด็กอนุบาล ตนอยากให้ทางโรงเรียนก่อนจะรับครูเข้ามาสอนเด็กควรมีการตรวจสอบว่ามีใบประกอบวิชาชีพครู ไม่ใช่รับบุคคลทั่วไปเข้ามาสอนเด็ก แต่ทางโรงเรียนก็ไม่ได้ทำตามที่เรียกร้องไปจะให้ผู้ปกครองมาคอยนั่งตรวจสอบเองมันก็ไม่ใช่ 

ขณะที่เรื่องคดีนั้นในวันที่ 1 ต.ค.63 ทางสำนักงานอัยการจังหวัดนนทบุรี ได้เรียกผู้ปกครองและเด็กนักเรียนไปสอบปากคำกับสหวิชาชีพ ซึ่งตนพร้อมผู้ปกครองเด็กทั้ง 7 ราย ยืนยันว่าจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด
เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง