รีเซต

‘มาดามแพม’ คือใคร เปิดประวัติหลังเป็นข่าวมีดรามากับ‘น้ำตาล’

‘มาดามแพม’ คือใคร เปิดประวัติหลังเป็นข่าวมีดรามากับ‘น้ำตาล’
TNN ช่อง16
18 สิงหาคม 2565 ( 13:07 )
225
‘มาดามแพม’ คือใคร เปิดประวัติหลังเป็นข่าวมีดรามากับ‘น้ำตาล’

จากกรณีดรามา ระหว่าง มาดามแพม และ น้ำตาล ชาลิตา สวนสเน่ห์  มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2559  ที่มาดามแพมเกิดความไม่พอใจที่อดีตมิสยูนิเวิร์ส ไม่ยกมือไหว้ จนออกมาไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก เพื่อตำหนิพฤติกรรมดังกล่าว จนน้ำตาลต้องออกมาตอบกลับในไลฟ์นั้น 

ล่าสุด มาดามแพม ได้ออก มาโพสต์เฟซบุ๊กเพื่อขอโทษกรณีดังกล่าวโดยระบุว่า 

“หลังจากมาดามแพม ได้มาคิดทบทวนเรื่องราวทั้งหมดแล้ว ก็ตั้งสติได้ว่า มาดามแพมเป็นคนที่ทำตัวไม่เหมาะสมกับการเป็นผู้ใหญ่เลยค่ะ  มาดามแพมเป็นคนผิดเต็มๆค่ะ มาดามแพมเอาตัวเองเป็นศูนย์กลางมากเกินไป จนทำให้น้องและใครหลายๆคนเดือดร้อน โดยไม่ได้ไตร่ตรองให้ดีเสียก่อนโพสต์ ทั้งๆที่น้องอาจจะไม่ว่าง ติดธุระ หรือติดภารกิจอยู่ 

ทั้งนี้ มาดามแพมต้องขอโทษน้อง Namtan Chalita Suansane มา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ที่วิ่งเข้าไปหาตอนที่หนูกำลังทำงาน เพราะทุกครั้งพี่ก็เป็นคนวิ่งเข้าไปหาหนูตลอดด้วยความรักค่ะ ที่ทำให้น้องไม่สบายใจและเสียหายค่ะ มาดามแพมจะพิจารณาตัวเองและปรับปรุงพฤติกรรมตัวเองให้มากกว่านี้ค่ะ 

ขอบคุณและขอโทษมากๆค่ะ

มาดามแพม

ขอบคุณทุกๆคอมเม้นท์นะคะ ที่เตือนสติมาดามแพมเวลาที่ทำอะไรผิดพลาดค่ะ ขอบคุณจริงๆค่ะ” ซึ่งดรามานี้ก็จบลงได้ด้วยดี

สำหรับ มาดามแพม นั้น มีชื่อจริงว่า วิญญ์ลภัส ศรีสกุลเมฆี เป็นช่างแต่งหน้าและบิวตี้บล็อกเกอร์ ก่อนหน้าที่จะมาเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ มาดามแพมเคยมีความฝัน ที่อยากจะเป็นครู เลยทำอาชีพเสริม เป็นครูสอนศิลปะให้กับนักเรียนชั้นประถม แต่ เมื่อผู้ปกครองทราบว่าเธอเป็นสาวประเภท 2 จึงรวมตัวไปคุยเจ้าของสถาบันเพราะกลัวเด็กจะมีพฤติกรรมเลียนแบบ มาดามแพมจึงถูกให้ออกโดยไม่ได้รับเงินค่าชดเชย 

หลังจากนั้น มาดามแพม ได้เริ่มทำงานหลากหลายกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นพริตตี้ ออกแบบเสื้อผ้า รับจ้างวาดรูป จัดดอกไม้ และ ช่างแต่งหน้า มาดามแพมหาลูกค้า ด้วยการนำป้ายโฆษณาไปติดตามตู้โทรศัพท์ เมื่อมีงานรับปริญญา จนกระทั่งเรียนจบจึงประกอบอาชีพเป็นช่างแต่งหน้าอย่างเต็มตัว 

จนกระทั่งในช่วงที่โลกอินเตอร์เน็ตกำลังมาแรง มาดามแพม ได้แรงผลักดันจากสามี ให้รู้จักใช้ช่องทางออนไลน์ ทั้ง facebook, youtube เพื่อหาลูกค้า และสร้างคอนเนคชั่นในวงการบิวตี้บล็อกเกอร์ 

โดยมาดามแพมได้เริ่มการรีวิวเครื่องสำอางทั้งถูกและแพง อัปคลิปขึ้นทั้ง  facebook, youtubeหลังจากเวลา 6 เดือน มาดามแพมเริ่มมีคนติดต่อจ้างงานให้ไปเป็นช่างแต่งหน้า และเป็นจุดเริ่มต้องของการเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ของ มาดามแพม จนปัจจุบันโด่งดังและเป็นที่รู้จักในโลกออนไลน์สายบิวตี้อยู่ในขณะนี้
ข้อมูลจาก  : Madampam Makeup by Winlaphat

ภาพจาก  :  blockdit : Startyourway Official Madampam Makeup by Winlaphat

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง