รีเซต

ส่องชีวิตลูกชายเศรษฐี วัย 9 ขวบ แต่รถหรูเพียบ แถมมีคฤหาสน์ตั้งแต่ 6 ขวบ!

ส่องชีวิตลูกชายเศรษฐี วัย 9 ขวบ แต่รถหรูเพียบ แถมมีคฤหาสน์ตั้งแต่ 6 ขวบ!
ข่าวสด
28 มกราคม 2565 ( 12:30 )
254
ส่องชีวิตลูกชายเศรษฐี วัย 9 ขวบ แต่รถหรูเพียบ แถมมีคฤหาสน์ตั้งแต่ 6 ขวบ!

มหาเศรษฐีจิ๋ว! เด็กชายจากไนจีเรียใช้ชีวิตสุดหรู มีซูเปอร์คาร์ เครื่องบินเจ็ตไว้เดินทางรอบโลก แถมยังเป็นเจ้าของคฤหาสน์ตั้งแต่ 6 ขวบ

 

เรียกได้ว่าเป็นมหาเศรษฐีวัยจิ๋วของจริง เมื่อเด็กชายคนหนึ่งที่มีอายุเพียง 9 ขวบ แต่มีทรัพย์สินมากมาย ไม่ว่าจะเป็นซูเปอร์คาร์หลายคัน เครื่องบินเจ็ตส่วนตัวไว้เดินทางรอบโลก แถมยังเป็นเจ้าของคฤหาสน์ตั้งแต่อายุ 6 ขวบ!

 

 

มหาเศรษฐีวัยจิ๋วมีชื่อว่า "มูฮัมหมัด อาวัล มุสตาฟา" เป็นลูกชายของ "อิสไมลา มุสตาฟา" มหาเศรษฐีชาวไนจีเรีย ผู้เป็นเจ้าของโรงแรมหลายแห่งในไนจีเรียและดูไบ และเขายังเป็นที่รู้จักของผู้คนจากการใช้ชีวิตสุดหรู ชื่นชอบการอวดความมั่งคั่งให้ผู้ติดตามกว่า 1 ล้านคนได้ชมบนอินสตาแกรม

 

 

ส่วนมูฮัมหมัดผู้เป็นลูกก็ไม่น้อยหน้า เด็กชายมักโพสต์รูปภาพแสดงถึงความมั่งคั่งตามรอยพ่อ จากรูปภาพบนอินสตาแกรมจะเห็นเด็กชายสวมแบรนด์เนมทั้งตัว และมีซูเปอร์คาร์มากมาย ทั้ง Lamborghini Aventador , Bentley Flying Spur และ Ferrari

 

 

ไม่เพียงเท่านี้ ในวันเกิดครบรอบอายุ 6 ขวบของมูฮัมหมัด มุสตาฟาได้มอบของขวัญที่สร้างความฮือฮาไปทั่วโลกให้แก่ลูกชาย นั่นคือ "คฤหาสน์" ที่มีการตกแต่งครบครัน พร้อมระบุแคปชันว่า

 

"การได้เป็นเจ้าของบ้านของตัวเอง ถือเป็นหนึ่งในสิ่งที่ทำให้เรารู้สึกดีที่สุด มันไม่สามารถบรรยายเป็นคำพูดได้ การได้เป็นเจ้าของบ้าน เป็นความรู้สึกที่ทำให้ชีวิตทุกวันมีค่า อุ่นใจว่าไม่ว่าจะดีหรือร้ายก็ยังมีที่ให้ไป สถานที่ที่ไม่เคยตัดสินคุณและพร้อมต้อนรับคุณเสมอ ยินดีด้วยนะลูก สำหรับบ้านใหม่ นี่คือของขวัญวันเกิดจากพ่อ"

 

 

อย่างไรก็ตาม แม้มุสตาฟาจะแสดงทรัพย์สมบัติที่เขามีบนโซเชียล แต่เขากำลังเผชิญข้อหาทางกฎหมาย หลังถูกกล่าวหาว่าฟอกเงินมากกว่า 10 ล้านปอนด์ (ประมาณ 445 ล้านบาท) จากรายงานท้องถิ่น เขาถูกควบคุมตัวเพื่อรอการพิจารณาคดี แต่ภายหลังได้รับการประกันตัว

 

ขอบคุณที่มา thesun, Instagram

ข่าวที่เกี่ยวข้อง