รีเซต

น้องมายด์ ร่ำไห้ทำใจไม่ได้ ทำแผนนาทีฆ่าแฟน ไม่ยอมลงรถ-ยังรักผู้ตาย!

น้องมายด์ ร่ำไห้ทำใจไม่ได้ ทำแผนนาทีฆ่าแฟน ไม่ยอมลงรถ-ยังรักผู้ตาย!
ข่าวสด
12 มิถุนายน 2563 ( 10:51 )
235
น้องมายด์ ร่ำไห้ทำใจไม่ได้ ทำแผนนาทีฆ่าแฟน ไม่ยอมลงรถ-ยังรักผู้ตาย!

 

น้องมายด์ ร่ำไห้ทำใจไม่ได้ ทำแผนนาทีฆ่าแฟนหนุ่ม ไม่ยอมลงรถ-ยังรักผู้ตาย!

วันที่ 12 มิ.ย. พ.ต.อ.เอกปรีชา เก่งสารกิจ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น เปิดเผยว่า หลังจากที่ตำรวจควบคุมตัว นายธันพิชา หรือ มายด์ รอดหนองเข็ง อายุ 28 ปี สาวประเภทสอง ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดขอนแก่น ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย มาสอบปากคำที่ สภ.เมืองขอนแก่น เมื่อช่วงค่ำวานนี้ 

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้มารดาผู้ต้องหาช่วยเกลี้ยกล่อมจนผู้ต้องหายอมรับสารภาพและยอมที่จะไปทำแผนชี้จุดที่เกิดเหตุ โดยผู้ต้องหาร้องขอให้ไปทำแผนในช่วงเช้าตรู่ เพราะไม่อยากให้คนเห็นและเกรงจะเกิดความวุ่นวาย

 

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด

 

และเมื่อเวลาประมาณ 06.00 น. วันนี้ ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาขึ้นรถตู้ไปทำแผนที่เกิดเหตุจุดแรกบริเวณห้องพักชุมชนโนนทัน เขตเทศบาลนครขอนแก่น แต่ผู้ต้องหากลับไม่ยอมลงจากรถมีแต่ร้องไห้เสียใจพร้อมกับบอกว่า ยังรู้สึกเสียใจและทำใจไม่ได้เพราะใจยังรักผู้ตายอยู่จึงขอนั่งอยู่ภายในรถตู้และชี้ไปยังห้องพักที่เกิดเหตุ จากนั้นตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาไปชี้จุดที่นำหลักฐานที่ก่อเหตุนำไปทิ้ง ก่อนจะควบคุมตัวขึ้นรถตู้กลับมายัง สภ.เมืองขอนแก่น

 

พ.ต.อ.เอกปรีชา กล่าวว่า ขณะนี้การทำสำนวนของพนักงานสอบสวนทั้งการสอบปากคำ พยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ หลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ และการทำแผนชี้จุด ถือว่าครบแล้ว จากนี้พนักงานสอบสวนจะได้นำตัวผู้ต้องหาฝากขังยังศาลจังหวัดขอนแก่นในช่วงบ่ายวันนี้

 

 
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง