รีเซต

เริ่มวันนี้! ททท.กาญจน์ จับมือ โรงแรม-รีสอร์ท เปลี่ยนค่าใช้จ่าย เป็นส่วนลด 400 บาท

เริ่มวันนี้! ททท.กาญจน์ จับมือ โรงแรม-รีสอร์ท เปลี่ยนค่าใช้จ่าย เป็นส่วนลด 400 บาท
มติชน
8 กรกฎาคม 2563 ( 16:09 )
265
เริ่มวันนี้! ททท.กาญจน์ จับมือ โรงแรม-รีสอร์ท เปลี่ยนค่าใช้จ่าย เป็นส่วนลด 400 บาท

เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม น.ส.ปิยพัชร์ วงศ์โดยหวัง ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานกาญจนบุรี เปิดเผยว่า ททท.สำนักงานกาญจนบุรี ร่วมกับสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวกาญจนบุรี และ20 โรงแรม-รีสอร์ทชั้นนำใน จ.กาญจนบุรี ร่วมกันจัดทำโครงการ “Amazing Bill : ใบเสร็จ = ส่วนลด” เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว กระตุ้นการใช้จ่าย และเพิ่มวันพักค้าง

สำหรับกติกา เพียงนำใบเสร็จรับเงินค่าอาหาร-เครื่องดื่ม จากร้านอาหาร, ร้านกาแฟ, คาเฟ่, ร้านของฝาก-ของที่ระลึก รวมถึงค่าบัตรเข้าชมอุทยานแห่งชาติ และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในจังหวัดกาญจนบุรี ที่มีมูลค่าการใช้จ่ายรวมกันตั้งแต่ 400 บาทขึ้นไป มา “แลกเป็นส่วนลด” ค่าห้องพักได้สูงสุด 400 บาท/ห้อง/คืน เฉพาะ 20 โรงแรม-รีสอร์ท ที่เข้าร่วมโครงการเท่านั้น


ร้านอาหาร ร้านของฝาก ร้านกาแฟ หรือคาเฟ่ ที่สามารถนำใบเสร็จรับเงินมารับสิทธิ์ จะต้องเป็นร้านที่ตั้งอยู่ในเขตจังหวัดกาญจนบุรีเท่านั้น รวมถึงร้านอาหาร, ร้านกาแฟ ภายในโรงแรม-รีสอร์ท ที่นักท่องเที่ยวเข้าพัก โดย “ยกเว้น” ร้านแฟรนไชส์ขนาดใหญ่ หรือร้านแบรนด์ดังต่างๆ

นักท่องเที่ยวจะต้องแจ้งร้านค้า ให้เขียนรายละเอียดในใบเสร็จรับเงินให้ “ครบถ้วนตามตัวอย่าง” ที่ปรากฏในภาพแบนเนอร์ จึงจะสามารถนำมาใช้สิทธิ์เป็นส่วนลดได้


หากยอดใช้จ่ายจากร้านค้าเดียวไม่ถึง 400 บาท สามารถรวมใบเสร็จจากต่างร้าน ต่างสถานที่กันได้ (ตัวอย่างเช่น ใช้ใบเสร็จรับเงินค่าอาหาร 300 บาท + บัตรค่าเข้าชมอุทยานแห่งชาติ 100 บาท รวม 400 บาท)
สามารถใช้ใบเสร็จย้อนหลังได้ไม่เกิน 3 วัน ก่อนถึงวันเข้าพัก (เช่น หากเข้าพักในคืนวันเสาร์ ใบเสร็จรับเงินที่สามารถนำมาใช้เป็นส่วนลดได้ คือใบเสร็จที่ออกในวันเสาร์, วันศุกร์ และวันพฤหัสบดี ก่อนเข้าเช็คอิน)
ส่วนลดจากใบเสร็จรับเงิน 400 บาท ใช้ได้เฉพาะการจองห้องพักโดยตรงกับทางโรงแรม-รีสอร์ทเท่านั้น “ยกเว้น” การจองผ่าน OTA ต่างๆ อาทิ Traveloka, Booking, Expedia และ Agoda
ใบเสร็จรับเงินที่มียอดการใช้จ่ายมากกว่า 400 บาท สามารถใช้เป็นส่วนลดค่าห้องพักได้เพียง 400 บาทเท่านั้น

โดยโครงการนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 8 กรกฎาคม เป็นต้นไป ซึ่งท่านสามารถใช้สิทธิ์ได้ทุกวัน ทุกโรงแรม-รีสอร์ทที่เข้าร่วมโครงการ โดยไม่จำกัดจำนวนบิล แต่จำกัดจำนวนสิทธิ์ เพียง 1,000 ห้องพักเท่านั้น สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ททท.สำนักงานกาญจนบุรี โทร.034 511200 และ 034 512500 วันจันทร์-ศุกร์ ระหว่างเวลา 08.30-16.30 น. หรือทาง inbox เพจ www.facebook.com/tatkan

ข่าวที่เกี่ยวข้อง