SIRI จับมือ SCB อัดแคมเปญท้ายปี ส่ง13โครงการร่วม

SIRI จับมือ SCB อัดแคมเปญท้ายปี ส่ง13โครงการร่วม
ทันหุ้น
19 พฤศจิกายน 2563 ( 12:43 )
67
SIRI จับมือ SCB อัดแคมเปญท้ายปี ส่ง13โครงการร่วม

ทันหุ้น –SIRI จับมือ SCB เปิดตัวแคมเปญรับโค้งสุดท้ายปี 2563 “บ้านใหม่ของเรา พร้อมดอกเบี้ยพิเศษจากธนาคารไทยพาณิชย์” ผ่อนต่ำ เริ่มต้นล้านละ 1,500 บาทต่อเดือน นานถึง 3 ปี ส่ง 13 โครงการพร้อมอยู่เข้าร่วม

 

นายอาณัติ กิตติกุลเมธี รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) หรือ SIRI เปิดเผยว่า แสนสิริและธนาคารไทยพาณิชย์ผนึกความร่วมมือในแคมเปญ “บ้านใหม่ของเรา พร้อมดอกเบี้ยพิเศษจากธนาคารไทยพาณิชย์” ผ่อนต่ำ เริ่มต้นล้านละ 1,500 บาทต่อเดือน นานถึง 3 ปี รับความต้องการที่อยู่อาศัย ตอกย้ำ “เวลาที่ดีที่สุดของการมีบ้านหลังใหม่” ที่จะได้รับอัตราดอกเบี้ยที่ดีที่สุด ระยะเวลานานถึง 3 ปี ภายใต้แคมเปญ #บ้านใหม่ของเรา

 

พบบ้านแปลงสวย คัดมาเป็นพิเศษจากแสนสิริ ทั้งบ้านสำหรับเราสองคน บ้านที่มีพื้นที่กว้างๆ ให้เด็กๆ และเจ้าลัคกี้ ได้วิ่งเล่น บ้านที่มีพื้นที่ให้เราปลูกต้นไม้ บ้านที่พ่อ-แม่-ลูก ตา-ยาย ได้อยู่ร่วมกัน ไม่ว่านิยาม “บ้านในฝัน” ของคุณจะเป็นแบบไหน นี่คือเวลาที่ดีที่สุด ที่คุณจะได้มี “บ้านหลังใหม่” พบบ้านแปลงมุมที่ดินใหญ่, บ้านแต่งพิเศษโดยดีไซเนอร์, บ้านทำเลดีใกล้คลับเฮาส์, บ้านใหญ่ฟังก์ชันสมบูรณ์แบบ, บ้านแปลงพิเศษ และบ้านทุกๆ แบบที่คุณชอบ

 

พร้อมข้อเสนออัตราดอกเบี้ยพิเศษ และผ่อนต่ำ เริ่มต้นเพียงล้านละ 1,500 บาท ต่อเดือน นาน 3 ปี (การอนุมัติวงเงินกู้ ระยะเวลาผ่อนชำระ อัตราดอกเบี้ย คุณสมบัติผู้กู้ เอกสารประกอบการพิจารณาขึ้นอยู่กับเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด) ให้คุณเป็นเจ้าของบ้านหลังใหม่ได้ง่ายกว่าเดิม พบกันที่บ้านพร้อมอยู่ 13 โครงการที่เข้าร่วมแคมเปญ ราคาเริ่มต้น 4.69 - 30 ล้านบาท

 

นอกจากการนำเสนอแคมเปญเพื่อตอบโจทย์และตอบรับความต้องการของลูกค้า จากความเข้าใจใน Customer Insight อย่างแท้จริงแล้ว แสนสิริยังไม่หยุดนิ่งในการมุ่งมั่นพัฒนาที่อยู่อาศัยที่เข้าใจความต้องการของลูกค้าทั้งในด้านคุณภาพ ดีไซน์ รวมถึงการบริการ หรือ Sansiri Service ในการมอบบริการที่ดีที่สุดทั้งก่อนและหลังการขาย รวมไปถึง LIV-24 ที่ดูแลความปลอดภัยส่งตรงจากศูนย์ควบคุมแบบเรียลไทม์ 24 ชั่วโมงมาตรฐานแสนสิริ พร้อมเจ้าหน้าที่พร้อมดูแลทุกจุดในโครงการ พร้อมพริวิเล็จมากมายจากแสนสิริ แฟมิลี่ ซึ่งคาดว่าแคมเปญนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเช่นเดียวกับทุกแคมเปญในช่วงที่ผ่านมา ส่งท้ายความต้องการมีบ้านในช่วงโค้งสุดท้ายของปีนี้

รวมสิทธิส่งเสริมคุณภาพชีวิต เกาะติดเศรษฐกิจสร้างสรรค์ ทันเรื่องราวกระแสสังคม

สัมผัสประสบการณ์ข่าวได้ที่ แอปพลิเคชัน ทรูไอดี (ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!)

อยากลงทุนสำเร็จ เป็นเพื่อนกับเรา พร้อมรับข่าวสารได้ทุกช่องทางที่
APP ทันหุ้น ANDROID คลิ๊ก
https://qrgo.page.link/US6SA
APP ทันหุ้น IOS คลิ๊ก
https://qrgo.page.link/QJKT7
LINE@ คลิ๊ก
https://lin.ee/uFms4n5
FACEBOOK คลิ๊ก
https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/
YOUTUBE คลิ๊ก
https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA
TELEGRAM คลิ๊ก
https://t.me/thunhoon_news
Twitter คลิ๊ก
https://twitter.com/thunhoon1

ข่าวที่เกี่ยวข้อง