รีเซต

ที่แท้รปภ.โดดห้างดับ หึงโหด ฆ่ามาแล้ว 2 ศพ เมีย-เพื่อนชายสนิท

ที่แท้รปภ.โดดห้างดับ หึงโหด ฆ่ามาแล้ว 2 ศพ เมีย-เพื่อนชายสนิท
ข่าวสด
24 เมษายน 2563 ( 17:25 )
84
ที่แท้รปภ.โดดห้างดับ หึงโหด ฆ่ามาแล้ว 2 ศพ เมีย-เพื่อนชายสนิท

 

คืบรปภ.โดดป้ายห้างดับที่สระบุรี ที่แท้ก่อคดีฆ่าเมีย-เพื่อนชายคนสนิท หมกห้องเช่า ก่อนมาก่อเหตุ คาดเกิดจากปมระแวงภรรยามีคนใหม่ ตร.เร่งสอบพยานเพิ่ม

วันที่ 24 เม.ย. จากกรณี เมื่อเวลา 06.00 น. กู้ภัยสว่างรัตนตรัยธรรมสถานสระบุรี รับแจ้งจากพนักงานห้างสรรพสินค้าใหญ่ห้างหนึ่ง ริมถนนมิตรภาพ ต.ตลิ่งชัน อ.เมือง จ.สระบุรี ขาขึ้นไปนครราชสีมา พบศพ นายณัฏฐ์ พูลรอด อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 27 ซอย 15 ถนนสุดบรรทัด ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี หนุ่มรปภ.ของห้างดังกล่าว นอนเสียชีวิตที่พื้นหญ้าใต้ป้ายของห้าง โดยใต้ป้ายมีรองเท้าแตะของผู้ตายตรงบันไดวางอยู่ ที่หน้าประตูห้างห้างออกไปประมาณ 30-40 เมตร มีรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สี แดง-ดำ สกู๊บปี้ ทะเบียน กฉ 7591 สระบุรี ของผู้ตายจอดอยู่

ความคืบหน้า เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่พักของนายณัฎฐ์ รปภ.คนดังกล่าว พบศพ น.ส.ขวัญใจ มงคลชู อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 41/3 หมู่ 8 ต.ชะอม อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ซึ่งเป็นภรรยาของนายณัฏฐ์ ถูกแทงด้วยอาวุธมีดหลายแห่งเสียชีวิตบนที่ที่นอนในห้องเช่าเลือดกระจายทั่วพื้นห้อง ถัดไปด้านหลังเป็นห้องครัวเล็กๆ พบศพ นายธวัชชัย บุณยกาญจน์กุล อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 99/85 หมู่ 3 ต.มาบ อ.พานทอง จ.ชลบุรี ถูกแทงด้วยอาวุธมีหลายแห่งเช่นกัน

ใกล้กันยังพบเก๋งนิสสัน สีแดง ทะเบียน ขต-1523 ชลบุรี ของนายธวัชชัย มาจอดใกล้ๆ ทางเข้าบ้านที่เกิดเหตุดังกล่าว โดยพยานระบุว่า รถคันดังกล่าวมาจอดเมื่อบ่ายๆ ของวันที่ 23 เม.ย. แล้ว

จากการตรวจสอบพบศพของนางขวัญใจ ที่นอนใกล้ประตูทางเข้า มีผ้าห่มคลุมศพไว้เรียบร้อย มีบาดแผลถูกของมีคมลักษณะแทงเข้าที่คอด้านขวาจนเส้นเลือดใหญ่ขาดเลือดนองที่นอน ห่างกันไม่มากนักที่บริเวณด้านนอกใกล้ประตูทางออกด้านหลังห้องพบศพนายธวัชชัย นอนเสียชีวิตมีบาดแผลถูกแทงเข้าที่ลำคอ 1 แผล และถูกตีด้วยของแข็งเข้าที่ท้ายทอยเป็นแผลฉกรรจ์คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วกว่า 10 ช.ม.

เบื้องต้น ว่าคาดว่า นายณัฏฐ์ ที่กระโดดฆ่าตัวตายที่ป้ายของห้างสรรพสินค้าดัง เป็นคนลงมือ ฆ่า นายธวัชชัยและฆ่าเมียตัวเองตาย เพราะระแวงว่าทั้งคู่มีความสัมพันธ์กัน ก่อนจะมาตัดสินใจกระโดดจากป้ายห้างฆ่าตัวตายตามดังกล่าว

นายณรงค์ ทองรอด อายุ 36 ปี น้องชายนายณัฏฐ์ ที่กระโดดป้ายโฆษณาเสียชีวิต ให้การว่ หลังเกิดเหตุพี่ชายฆ่าตัวตายแล้ว ช่วงบ่ายตนจึงได้ย้อนกลับมาที่ห้องพักของพี่ชายเพื่อแจ้งข่าวให้พี่สะใภ้ทราบ แต่เรียกแล้วไม่มีเสียงตอบไม่สามารถเข้าห้องพักได้ จึงไปขอกุญแจสำรองจากเจ้าของห้องเช่ามาเปิดประตู เมื่อเปิดเข้าไปจึงพบศพนางขวัญใจ พี่สะใภ้ กับศพชายอีกคนที่ด้านหลังห้องเช่าซึ่งไม่ทราบว่าเป็นผู้ใด จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาสอบสวนดังกล่าว ส่วนเรื่องอื่นๆส่วนตัวของพี่ชายตนไม่ทราบมากนัก

พ.ต.อ.พิศณุ วิทยาภรณ์ ผกก.สภ.เมืองสระบุรี เปิดเผยว่าจากข้อมูลเบื้องต้นที่ รปภ.ของห้างแจ้งให้ทราบว่า ก่อนที่นายณัฏฐ์ จะขึ้นไปกระโดดป้ายโฆษณาลงมาเสียชีวิต เล่าให้เพื่อนฟังว่า เพิ่งไปฆ่าคนตายมา 2 ศพ แต่ไม่ได้ซักในรายละเอียดจึงไม่ทราบข้อเท็จจริงอย่างไร เมื่อมาปรากฏพบศพถูกฆ่าตายในห้องเช่ารวมกัน 2 ศพ มีบาดแผลถูกของมีคมอาวุธมีดแทงทั้งคู่จึงมีความสอดคล้องกัน ซึ่งตนสั่งการให้ชุดสืบสวนติดตามไปนำรถ จยย.ของนายณัฏฐ์ มาตรวจสอบหาอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุรวมทั้งนำมาตรวจ ดีเอ็นเอ คราบเลือดว่าตรงกับผู้ตายทั้ง 2 ศพนี้ด้วยหรือไม่

ในชั้นนี้เชื่อว่าสาเหตุน่าจะมาจากเรื่องชู้สาว หรือหึงหวงกันจึงก่อเหตุขึ้นดังกล่าว ส่วนรถยนต์เก่งยี่ห้อนิสสัน อัลเมร่าสีแดง ขต.1523 ชลบุรี ซึ่งจอดอยู่ด้านนอกห้องเช่าเจ้าหน้าที่จะได้ทำการเก็บไปรักษาไว้เพื่อตรวจสอบในรายละเอียดต่อไปว่าเป็นรถของนายธวัชชชัย ผู้ตายที่นำมาจอดไว้หรือไม่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง