รีเซต

สาวผงะ ใยสีดำเหนียวข้น ข้างในกระป๋อง สุดช็อก ยกดื่มไปเกือบหมด แถมกินทุกวัน

สาวผงะ ใยสีดำเหนียวข้น ข้างในกระป๋อง สุดช็อก ยกดื่มไปเกือบหมด แถมกินทุกวัน
ข่าวสด
16 ตุลาคม 2563 ( 01:44 )
99
สาวผงะ ใยสีดำเหนียวข้น ข้างในกระป๋อง สุดช็อก ยกดื่มไปเกือบหมด แถมกินทุกวัน

สาวผงะ ใยสีดำเหนียวข้น ข้างในกระป๋อง สุดช็อก ยกดื่มไปเกือบหมด แถมกินทุกวัน สาวเมืองชลบุรี ถึงกับสะดุ้ง วอนบริษัทน้ำอัดลมชี้แจง

วันที่ 15 ต.ค.2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์คลิปขณะที่ตนเอวกำลังเทน้ำอัดลมยี่ห้อหนึ่งจากกระป๋อง โดยในภาพจะเห็นว่าขณะที่กำลังเทออกมาจะเห็นใยสีดำมีลักษณะเหนียวข้นคล้ายราหลุดออกมาจากกระป๋อง นอกจากนี้ยังได้มีภาพที่ตัดประป๋องออกแล้วเอานิ้วจับดูก็พบว่าเป็นสีดำติดนิ้วทำให้ผู้โพสต์ตกใจมากพร้อมถามว่าสิ่งที่พบคืออะไร

 

ล่าสุดวันนี้ ผู้สื่อข่าวไปพบผู้โพสต์ดังกล่าวที่บ้านพักในอ.เมือง จ.ชลบุรี ทราบชื่อคือ น.ส.ณัฏฐวรรณ อายุ 29 ปี พร้อมกับนำกระป๋งน้ำอัดลมมาให้ตรวจสอบและดูสิ่งแปลกปลอมที่มีสีดำที่ใส่ไว้ในซองซิปใสไว้เป็นหลักฐาน

 

น.ส.ณัฏฐวรรณเล่าว่า ตนซื้อน้ำอัดลมมาจากร้านสะดวกซื้อพอซื้อมาก็เปิดกินปกติ พอกินใกล้จะหมดตนก็ได้เทน้ำออกเพื่อที่จะเอากระป๋องไว้ขายแต่พอเทออก ตนไสังเกตเห็นมีสิ่งแปลกปลอมหลุดออกมา ตนตกใจมากเพราะกินไปเยอะด้วยความสงสัยจึงได้ตัดกระป๋องออกแล้วดูพร้อมกับถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐาน รู้สึกตกใจเพราะซื้อกินทุกวันเป็นประจำ ต่อไปนี้ก็คงต้องคิดก่อน

 

 

เพราะขนาดมียี่ห้อยังมีแบบนี้ทำให้ไม่กล้าซื้อกิน พอติดต่อไปยังเพจของน้ำอัดลมก็ไม่มีการตอบรับอะไร ตนอยากฝากให้บริษัทตรวจสินค้าให้ดีก่อนมาถึงมือผู้บริโภคเพราะบรรจุภัณฑ์ที่บรรจุมามันเป็นแบบทึบไม่มีใครรู้ได้จากที่ตนสังเกตดูมีลักษณะของรา แต่ตนก็ไม่รู้ว่าเกิดจากสาเหตุใด

 

 

คงต้องให้ทางบริษัทออกมาชี้แจงเพราะตนเคยเห็นในข่าวแต่ไม่คิดว่าจะมาเจอกับตัวเอง และฝากถึงผู้บริโภคด้วยหากซื้อรับประทานก็ให้ดูให้ดีเวลารับประทานอย่ากระดกกินทีเดียวจนหมดให้เทใส่แก้วทานเพราะถ้าหากมีอะผิดปกติจะได้มองเห็นได้อย่างชัดเจน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง