รีเซต

เรียกไม่ตื่น! น้าเปิดดูช็อก พบหลานเป็นศพ แขนทับมือถือ เสียบสายชาร์จคาอยู่

เรียกไม่ตื่น! น้าเปิดดูช็อก พบหลานเป็นศพ แขนทับมือถือ เสียบสายชาร์จคาอยู่
ข่าวสด
31 ตุลาคม 2563 ( 14:13 )
127
เรียกไม่ตื่น! น้าเปิดดูช็อก พบหลานเป็นศพ แขนทับมือถือ เสียบสายชาร์จคาอยู่

หนุ่มเรียกไม่ตื่นน้ามาตามไปกินข้าว เห็นผิดปกติรีบเปิดประตู สุดช็อกพบนอนตัวแข็งเสียชีวิต น้าเผยแขนยังทับโทรศัพท์ที่เสียบสายไฟชาร์จคาอยู่

 

วันที่ 31 ต.ค. 63 ร.ต.ท.กิตติเวท์ งาสุวรรณ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ดอนหัวฬ่อ จ.ชลบุรี รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในกระท่อมพักของพนักงานล้างรถคาร์แคร์แห่งหนึ่ง ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรีบไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรมชลบุรีและแพทย์เวรโรงพยาบาลชลบุรี

 

ที่เกิดเหตุเป็นห้องพักติดกันหลายห้องกั้นทำด้วยแผ่นเรียบในห้องแรกพบศพ นายแสงทอง ศรสาย อายุ 23 ปี เป็นชาวปากเซ สปป.ลาว สภาพนอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอนสวมเสื้อยืดสีดำ ถูกเปิดขึ้นไปครึ่งอก สามกางเกงขาสั้นบริเวณมือซ้ายพบทับ โทรศัพท์ที่เสียบสายชาร์จอยู่กับปลั๊กพ่วง 220 โวลต์

 

จากการสอบถามน้าของผู้เสียชีวิต ทราบว่า หลานเป็นคนแข็งแรงไม่มีโรคประจำตัว ปกติตอนเช้าหลานจะลุกมากินข้าวและทำงานตามปกติ แต่วันนี้เห็นผิดปกติเพราะสายแล้ว จึงเดินมาปลุกแต่ไม่มีการตอบรับพอเดินเรียกอยู่นานก็ไม่ตอบ จึงมองตามช่องเห็นนอนนิ่ง จึงใช้ไม้ดันกลอนประประตูออกก็พบหลานนอนนิ่งตัวแข็งแล้ว

 

โดยพบว่ามือของหลานทับโทรศัพท์มือถืออยู่และยังชาร์จไฟอยู่ข้างปลั๊กพ่วงอีกด้วย ตนจึงรีบชักปลั๊กไฟออกแล้วรีบโทรแจ้งตำรวจทันที ทางด้านตำรวจจึงได้เก็บภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานพร้อมให้กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงและเพื่อจะได้ให้ญาตินำร่างผู้เสียชีวิตไปบำเพ็ญพิธีตามศาสนาต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง