รีเซต

เมียเปิดใจถูกผัวตบหัวคะมำ วอนหยุดดรามาซื้อบิ๊กไบค์ให้ลูกวัย 14 จนเกิดอุบัติเหตุ

เมียเปิดใจถูกผัวตบหัวคะมำ วอนหยุดดรามาซื้อบิ๊กไบค์ให้ลูกวัย 14 จนเกิดอุบัติเหตุ
TNN ช่อง16
2 มีนาคม 2564 ( 08:05 )
186
เมียเปิดใจถูกผัวตบหัวคะมำ วอนหยุดดรามาซื้อบิ๊กไบค์ให้ลูกวัย 14 จนเกิดอุบัติเหตุ

กลายเป็นดรามาร้อน กรณีเด็กชายวัย 14 ปี ขับขี่รถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกับรถยนต์จนได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดบนถนนบ้านไผ่-บรบือ หน้ามหาวิทยาลัยรามคำแหง อำเภอบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา 


หลังเกิดเหตุแม่เด็กชายผู้บาดเจ็บ ซึ่งขายเนื้ออยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุเพียง 500 เมตร รีบมาดูลูก ยืนร้องไห้ด้วยความเสียใจอยู่ จังหวะนั้นเองผู้เป็นพ่อได้เดินมาใช้มือตบศีรษะจนคะมำล้มลง พร้อมกับตำหนิผู้เป็นแม่ว่า บอกหลายครั้งแล้วว่าไม่ควรซื้อรถให้ลูกที่อยู่วัยคึกคะนอง ซึ่งรถจักรยานยนต์เพิ่งซื้อมาได้เพียง 8 วัน ยังไม่ได้ป้ายทะเบียนก็มาเกิดอุบัติเหตุ ภายหลังจากข่าวนี้ถูกนำเสนอออกไปปรากฎว่ามีผู้มาแสดงความคิดเห็นไปในทางตำหนิผู้เป็นแม่จำนวนมาก

ล่าสุด วันนี้ (2 มี.ค.64) ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปพูดคุยกับแม่เด็ก ทราบว่า วันเกิดเหตุลูกชายได้ขี่รถจักรยานยนต์จะเข้าตัวอำเภอบ้านไผ่ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถยนต์คู่กรณีได้ตัดหน้ากระทันหัน จนเฉี่ยวชนทำให้รถจักรยานยนต์ลูกชายเสียหลักล้ม ลูกชายได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะนี้ถูกนำตัวมารักษาที่โรงพยาบาลขอนแก่น อาการถือว่าปลอดภัยแล้ว


อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ข่าวได้นำเสนอผ่านสื่อมวลชนแขนงต่างๆ ก็ได้มีผู้มาวิพากษ์วิจารณ์เธอไปในทางเสียหาย บ้างก็ว่ารักลูกไม่ถูกทาง บ้างก็ว่าซื้อรถบิ๊กไบค์เหมือนซื้อโลงศพให้ลูกและด่าทอต่างๆ นานาจนตนเองไม่สบายใจและต้องคอยหลบหน้าสื่อ จนอยู่ในสังคมลำบาก

รถจักรยานยนต์ที่ซื้อให้ลูกชายได้เพียง 8 วัน ซื้อมาด้วยเงินดาวน์ และไม่ใช่บิ๊กไบค์เหมือนที่สื่อได้นำเสนอ ที่ซื้อให้ลูกชายเพราะเห็นว่าที่ลูกชายไม่มีรถจักรยานยนต์ใช้เวลาจะไหว้วานหรือใช้งานไปไหนก็ลำบากเพราะตัวเองต้องค้าขาย 

ยอมรับว่าที่ซื้อให้เพราะรักลูกชาย เวลาลูกขอในฐานะผู้เป็นแม่ ไม่ว่าใครๆ ก็คงคิดเหมือนตนเองว่าอยากให้สิ่งดีๆ กับลูกเสมอ แต่เธอก็ไม่ได้อยากเห็นลูกต้องมาประสบอุบัติเหตุหรือบาดเจ็บ เพราะหลังจากเกิดเหตุตนเองก็เจ็บไม่แพ้ลูกชาย

ส่วนที่เห็นสามีตนเองนั้นตบจนหัวคะมำ ก็มาจากความรักที่คนเป็นพ่อและแม่ ไม่อยากจะมาเห็นลูกต้องได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ ขณะนี้ก็ได้พูดคุยทำความเข้าใจกันแล้ว จึงอยากให้สังคมเข้าใจและหยุดวิพากษ์วิจารณ์ตนเองไปในทางเสียหาย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง