รีเซต

ดูอีกมุม! หนุ่มโพสต์คลิปรีวิวกักตัวสัตหีบไม่ใช่อย่างที่คิด

ดูอีกมุม!  หนุ่มโพสต์คลิปรีวิวกักตัวสัตหีบไม่ใช่อย่างที่คิด
TNN ช่อง16
5 เมษายน 2563 ( 12:35 )
169
2
ดูอีกมุม!  หนุ่มโพสต์คลิปรีวิวกักตัวสัตหีบไม่ใช่อย่างที่คิด

วันนี้ ( 5 เม.ย. 63 )เกิดเป็นเหตุการณ์วุ่นวายเมื่อช่วง 2 วันที่ผ่านมาหลังกลุ่มคนไทยที่กลับจากต่างประเทศไม่ขอไปกักตัวในสถานที่ที่รัฐบาลจัดเตรียมไว้ให้ เนื่องจากระบุว่าสถานที่ไม่สะดวกและต้องนอนร่วมห้องกับผู้อื่นถึง 3 คน อยากกลับบ้านไปกักตัวเองมากกว่า ถึงกลับต่อต้านเจ้าหน้าที่จนได้กลับบ้านจนเจ้าหน้าที่ต้องประกาศตามตัวกลับมาไปแล้วนั้น

 

ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า “บัว ทิฆัมพร”ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มคนไทยที่กลับจากต่างประเทศแต่ได้ปฏิบัติตามข้อกำหนดของเจ้าหน้าที่โดยไปกักตัวที่สัตหีบโดยวันนี้เข้าสู่วันที่ 3 แล้ว ซึ่งเจ้าตัวได้รีวิวอาหารในแต่ละวัน ซึ่งล้วนแล้วแต่น่ารับประทานไม่ว่าจะเป็น ต้มยำทะเล มีกุ้งตัวโตๆ หมูทอด หมูผัดพริกแกง คะน้าหมูกรอบ อเมริกันเบรกฟาสต์ แม้แต่กาแฟหรือนมก็มีให้

 


 


 


 


 

นอกจากนี้ยังมีถุงวิเศษใส่เข้าของที่จำเป็นให้กับผู้ที่มากักตัว หรือแม้กระทั่งผู้ที่กักตัวนั้นสามารถสั่งของมาจากข้างนอกเพื่อใช้ได้ ถ้าอยากรับประทานอาหารก็สามารถสั่งแบบเดลิเวอรี่มาได้ด้วยเช่นกัน นับว่าการรีวิวของหนุ่มคนดังกล่าวช่วยแก้ข่าวลือว่าโดนกักตัวแล้วจะอยู่อย่างลำบากจนคนที่กลับมาจากต่างประเทศ ไม่อยากจะไปกักตัวที่สัตหีบกัน 

เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com  

facebook : TNNThailand 

twitter : @TNNThailand 

Line : @TNNThailand 

Youtube Official : TNNThailand

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง