เจ้าชายวิลเลียม ครองตำแหน่ง 'ชายหัวล้านเซ็กซี่สุดในโลก' ชนะแบบขาดลอย

เจ้าชายวิลเลียม ครองตำแหน่ง 'ชายหัวล้านเซ็กซี่สุดในโลก' ชนะแบบขาดลอย
ข่าวสด
28 มีนาคม 2564 ( 18:05 )
103
เจ้าชายวิลเลียม ครองตำแหน่ง 'ชายหัวล้านเซ็กซี่สุดในโลก' ชนะแบบขาดลอย

เจ้าชายวิลเลียม ดยุกแห่งเคมบริดจ์ กับตำแหน่งล่าสุด 'ชายหัวล้านที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก' ซึ่งจัดอันดับโดยสถาบันความงามของอังกฤษ ทิ้งห่างอันดับสองแบบขาดลอย

 

 

เว็บไซต์ เดอะซัน ได้รายงานว่า จากการศึกษาของผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมความงามจากสถาบัน Longevita ได้จัดอันดับ ผู้ชายหัวล้านที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก โดยพิจารณาจากจำนวนครั้งที่ถูกค้นหาใน Google ด้วยคำว่า "เซ็กซี่" ของคนดังแต่ละคนบนโลกอินเทอร์เน็ต

 

 

แน่นอนว่าผลการศึกษากลับสร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก เพราะผู้ที่ได้รับตำแหน่งชายหัวล้านที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก ไปก็คือ 'เจ้าชายวิลเลียม' ดยุกแห่งเคมบริดจ์ วัย 38 ปี จากจำนวนค้นหากว่า 17.6 ล้านครั้ง แม้ว่าผลดังกล่าวอาจจะค้านสายตาของชาวเน็ตทั่วโลกไม่ใช่น้อย แต่ก็ต้องยอมรับเลยว่าเจ้าชายวิลเลียมนั้นสามารถเอาชนะผู้ชายหัวล้านที่เซ็กซี่คนอื่น ๆ อย่าง เจสัน สเตแธม, วิน ดีเซล หรือแม้กระทั่ง ดเวย์น จอห์นสัน ไปได้อย่างขาดลอยจนไม่เห็นฝุ่น

 

 

โดยใน 5 อันดับแรกของผู้ชายหัวล้านที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกนั้นประกอบไปด้วย 1. เจ้าชายวิลเลียม จำนวนค้นหา 17.6 ล้านครั้ง 2. ไมค์ ไทสัน จำนวนค้นหา 8.8 ล้านครั้ง 3. เจสัน สเตแธม จำนวนค้นหา 7.4 ล้านครั้ง 4. พิตบูล จำนวนค้นหา 5.4 ล้านครั้ง 5. ไมเคิล จอร์แดน จำนวนค้นหา 5.3 ล้านครั้ง

 

ไมค์ ไทสัน

 

เจสัน สเตแธม

 

พิตบูล

 

ไมเคิล จอร์แดน

 

และตามมาด้วย 6. ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จำนวนค้นหา 4.3 ล้านครั้ง 7. จอห์น ทราโวลตา จำนวนค้นหา 3.8 ล้านครั้ง 8. บรูซ วิลลิส จำนวนค้นหา 3.3 ล้านครั้ง 9. ดเวย์น "เดอะร็อค" จอห์นสัน จำนวนค้นหา 2.6 ล้านครั้ง 10. วิน ดีเซล จำนวนค้นหา 2.3 ล้านครั้ง

 

ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์

 

จอห์น ทราโวลตา

 

บรูซ วิลลิส

 

ดเวย์น "เดอะร็อค" จอห์นสัน

วิน ดีเซล

 

ทั้งยังมีการเปิดเผยว่า ประธานาธิบดีวลาดีมีร์ ปูติน นั้น ได้พลาดตำแหน่งหนึ่งในสิบอันดับแรกไปอย่างน่าเสียดาย ด้วยจำนวนค้นหา 2.2 ล้านครั้ง รวมไปถึง แพทริก สจ๊วต จากภาพยนต์ สตาร์ เทรค ก็ตกอันดับไปอย่างน่าเสียดายด้วยจำนวนค้นหาเพียง 1.1 ล้านครั้ง

ประธานาธิบดีวลาดีมีร์ ปูติน

 

แพทริก สจ๊วต

 

 

ที่มา : thesun

ข่าวที่เกี่ยวข้อง