วันที่สองสมัครชิงนายก อบจ.พิจิตร มีผู้สมัครเพิ่มอายุ 73 ปี

วันที่สองสมัครชิงนายก อบจ.พิจิตร มีผู้สมัครเพิ่มอายุ 73 ปี
TNN ช่อง16
3 พฤศจิกายน 2563 ( 10:26 )
979
วันที่สองสมัครชิงนายก อบจ.พิจิตร มีผู้สมัครเพิ่มอายุ 73 ปี

วันที่ 3 พฤศจิกายน 2563 การรับสมัครสมาชิกสภา และนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิจิตร เป็นวันที่สอง โดยบรรยากาศที่บริเวณโคมสนามฟุตซอลภายในองค์การบริหาสรส่วนจังหวัดพิจิตร ซึ่งคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดพิจิตร ใช้เป็นสถานที่รับสมัคร ระหว่างวันที่ 2-6 พฤศจิกายน 2563 เมื่อเวลา 08.30 น.บรรยากาศคึกคักมี นายวิเชียร เทียนชัยพงษ์  อายุ 73 ปี เจ้าของธุรกิจห้างสรรพสินค้ารายใหญ่เมืองพิจิตร เดินทางเข้ามาสมัครตำแหน่งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิจิตร เป็นลำดับที่ 3 ในนามทีมศิษย์หลวงพ่อเพชร  


หลังจากเมื่อวานนี้มีผู้สมัครแล้วจำนวน 2 คน ทั้งนี้นายวิเชียร เทียนชัยพงษ์  ได้นำลูกทีมศิษย์หลวงพ่อเพชร มาสมัครลงแข่งขันสมาชิกสภาจังหวัด หรือ สจ. ครบทั้ง 30 เขต อีกด้วยซึ่งหลังจากเจ้าหน้าที่ตรวจสอบเอกสารสมัครต่อเจ้าหน้าที่เป็นที่เรียบร้อย มีบรรดาผู้สนับสนุนแห่นำดอกกุหลาบและพวงมาลัยมาให้กำลังใจถึงขอบสนามการรับสมัคร ทำให้บรรยากาศการรับสมัครนายกและสมาชิก อบจ.พิจิตร กลับคึกคักไม่แพ้เมื่อวานนี้ 


โดย นายวิเชียร เทียนชัยพงษ์  กล่าวว่าการที่ได้เบอร์ 3 จะชู 3 นิ้วในลักษณะนิ้วชี้และนิ้วหัวแม่มือรวมกัน จะเหลือ 3 นิ้ว คือนิ้วกลาง นิ้วนาง และนิ้วก้อย จะไม่เหมือนการชู 3 นิ้วของม็อบ ซึ่งตนเองมั่นใจว่าจะสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้ด้วยนโยบาย และมันสมองถึงแม้ว่าจะมีอายุมากถึง 73 ปีแล้วก็ตาม แต่อายุเป็นเพียงตัวเลข  แต่จะใช้มันสมอง ในการคิดและพัฒนาจังหวัดพิจิตรให้เจริญก้าวหน้ามากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องแหล่งน้ำ เส้นทางคมนาคมต่างๆ ซึ่งที่ผ่านมาตนเองเคยลงสมัครนายก อบจ.มาครั้งหนึ่งแล้ว ประชาชนชาวพิจิตรยังรักและยังมีความต้องการให้ตนเองและทีมงานเข้าไปในสภา อบจ.เพื่อแก้ปัญหาให้ถูกจุดของชาวพิจิตรที่ต้องการ 

   

สำหรับจังหวัดพิจิตร มีผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิจิตรรวมแล้วสองวันรวม 3 คน ประกอบไปด้วยเบอร์ 1 พ.ต.อ.กฤษฏา ภัทรประสิทธิ์ ทีมพัฒนาจังหวัดพิจิตร เบอร์ 2 นายชาติชาย เจียมศรีพงษ์ ทีมเรารักพิจิตร และเบอร์ 3 นายวิเชียร เทียนชัยพงษ์ ทีมศิษย์หลวงพ่อเพชร  

                                         


เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com 
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live 
twitter : TNNONLINE 
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE 
Instagram : TNN_ONLINE 
TIKTOK : @TNNONLINE

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง