รีเซต

ACE ศูนย์บริการซ่อมตัวถังและสี ทุ่ม 50 ล้าน ปักหมุดสาขา 2 ศรีนครินทร์-บางเมือง

ACE ศูนย์บริการซ่อมตัวถังและสี ทุ่ม 50 ล้าน ปักหมุดสาขา 2 ศรีนครินทร์-บางเมือง
TNN ช่อง16
25 ธันวาคม 2566 ( 11:32 )
68
ACE ศูนย์บริการซ่อมตัวถังและสี ทุ่ม 50 ล้าน ปักหมุดสาขา 2 ศรีนครินทร์-บางเมือง

จากความสำเร็จของ ACE ที่เปิดตัวสาขาแรก ที่จังหวัดขอนแก่น เมื่อ วันที 1 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา โดยเน้นในเรื่องของมาตรฐานในการให้บริการ และเครื่องมือที่ทันสมัย ในปีเดียวกันนี้เอง ACE ได้ทำการเปิดสาขาที่ 2 ในพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล บริเวณพื้นที่ ศรีนครินทร์-บางเมือง ภายใต้ชื่อ “ACE Srinakarin” ซึ่งเป็นศูนย์บริการตัวถังและสีสำหรับซ่อมรถทุกยี่ห้อ และยังได้รับการรับรองให้เป็น Tesla Approved Body Shop (TAB) อย่างเป็นทางการ

ด้วยประสบการณ์ของทีมผู้บริหารในการซ่อมตัวถังและสีรถยนต์มาตรฐานมายาวนานกว่า 10 ปี ทำให้ ACE ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าที่มาใช้บริการ ด้วยความเชี่ยวชาญของบุคลากรในการซ่อมตัวถังและสี  ด้วยเครื่องมือทันสมัยในการวัดมิติตัวถังแบบ 3 มิติ  และกระบวนการทำงานที่มีมาตรฐาน บริษัท เทสลา (ประเทศไทย) จำกัด จึงไว้วางใจให้เป็นศูนย์ซ่อมตัวถังและสี สำหรับรถเทสลา   หรือ Tesla Approved Body Shop (TAB) อย่างเป็นทางการ  โดยจะเริ่มเปิดดำเนินการ ในวันที่ 25 ธันวาคม 2566 ในปีนี้ และ ให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ในไตรมาสแรก ปี 2567 

คุณสัจจวัชร ศรีสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เค คอนซัลติ้ง แอนด์ ซัพพลาย จำกัด กล่าวว่า  "เราเข้าใจเป็นอย่างดีว่า รถยนต์ของ Tesla ต้องมีมาตรฐานในการซ่อมขั้นสูงสุด เพราะด้วยเทคโนโลยีของการผลิตรถยนต์ขั้นสูงของทาง Tesla ดังนั้น มาตรฐานกระบวนการซ่อมและเทคโนโลยีของเครื่องมือใช้ในการซ่อมจึงต้องสูงตามไปด้วย"

"ศูนย์บริการซ่อมตัวถังและสี ACE มีความมุ่งมั่นตั้งใจ ที่จะส่งมอบรถในสภาพดีที่สุดกลับสู่ลูกค้า ด้วยวิธีการซ่อมที่มีคุณภาพ เครื่องมือที่ทันสมัยขั้นสูง และนอกจากนั้น เรายังมีการ Stock อะไหล่ของรถยนต์เทสลาโดยเฉพาะไว้ที่ศูนย์บริการ มูลค่าอีกกว่า 10 ล้านบาท ทั้งหมดนี้เพื่อให้บริการ และดำเนินการซ่อมได้อย่างรวดเร็วไม่ต้องรอสั่งอะไหล่จากต่างประเทศ ไม่ให้ลูกค้าต้องรอนาน   และเมื่อเปิดบริการเต็มรูปแบบเราจะมีช่องซ่อมมากกว่า 30 ช่องซ่อมและ 3 ตู่พ่นสี ซึ่งจะรองรับงานซ่อมมากว่า 300 คันต่อเดือน 

และในปี 2567 ทาง ACE ยังมีโครงการที่จะขยายศูนย์บริการเพิ่มเติมเพื่อรองรับลูกค้า ไปยัง กรุงเทพมหานครอีก 2 แห่ง ทางภาคเหนือ ภาคใต้ และ ภาคตะวันออก อีกภาคละ 1 แห่ง โดยทั้งหมดนี้ ลูกค้าจะมั่นใจในคุณภาพงานซ่อมและการรับประกันจากทาง ACE ที่เป็นมาตรฐานเดียวกันทุกแห่ง" คุณสัจจวัชร ศรีสวัสดิ์ กล่าวทิ้งท้าย


ที่มาข้อมูล : TNN ONLINE

ที่มาภาพ : TNN

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง