รีเซต

"แสนสิริ" เปิดพรีเซลล์ "เดอะ เบส ไฮท์-เชียงใหม่" 19-20 มี.ค. นี้

"แสนสิริ" เปิดพรีเซลล์ "เดอะ เบส ไฮท์-เชียงใหม่" 19-20 มี.ค. นี้
มติชน
14 มีนาคม 2565 ( 14:15 )
79
"แสนสิริ" เปิดพรีเซลล์ "เดอะ เบส ไฮท์-เชียงใหม่" 19-20 มี.ค. นี้

นายองอาจ สุวรรณกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า การรุกตลาดหัวเมืองใหญ่กับคอนโด Holiday Home เป็นหนึ่งในกลยุทธ์หลักของแผนธุรกิจคอนโดแสนสิริปี 2565 โดย “เดอะ เบส ไฮท์-เชียงใหม่” ยังเป็นโครงการแรกภายใต้แบรนด์ ‘เดอะ เบส’ ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์ไฮไลท์รุกตลาดคอนโดของแสนสิริในปีนี้ มาพร้อมกับแบรนด์ดิ้งใหม่ “BASE ON YOU” เพื่อนำเสนอการออกแบบที่สะท้อนตัวตนผู้อยู่อาศัย รองรับทุกการใช้งานครอบคลุมทุกฟังก์ชั่นทุกไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมาย และเป็นคอนโดมิเนียมตึกสูงตึกแรกจากแสนสิริในเมืองเชียงใหม่ วิวเคลียร์ เห็นดอยสุเทพและดอยสะเก็ดชัด ตั้งอยู่บนถนนแก้วนวรัฐ เพียง 3 นาทีจากเซ็นทรัล เฟสติวัล* และรายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก ง่ายต่อการเดินทางข้ามจังหวัดและเข้า-ออกเมืองสะดวก พร้อมด้วยห้องแต่งครบพร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับโครงการ และส่วนกลางจัดเต็มทุกฟังก์ชั่นบนพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร ตอบโจทย์ทุกกิจกรรม พร้อมด้วยคุณภาพและบริการมาตรฐานแสนสิริ ในราคาเริ่มต้น 2.39 ลบ.

 

เดอะ เบส ไฮท์-เชียงใหม่ (THE BASE Height-Chiangmai) คอนโดมิเนียมตึกสูงตึกแรกจากแสนสิริในเชียงใหม่ มูลค่าโครงการ 1,900 ล้านบาท ทำเลดีที่สุด ตั้งอยู่บนถนนแก้วนวรัฐ ใกล้เซ็นทรัล เฟสติวัล* เพียง 3 นาที รายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า เชียงใหม่ 2, โรงพยาบาลเทพปัญญา, โรงพยาบาลแมคคอร์มิค, โรงพยาบาลอินเตอร์เมดและโรงพยาบาลกรุงเทพเชียงใหม่ ใกล้สถานศึกษาชั้นนำของจังหวัด เช่น โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัยและโรงเรียนนานาชาติเชียงใหม่ (CMIS) ที่สะดวกต่อการเดินทางเข้า-ออกเมืองและง่ายต่อการเดินทางข้ามจังหวัดไปเชียงราย, ลำพูนและลำปาง ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยเองและลงทุน กับราคาเริ่มต้น 2.39 ลบ.* เฉลี่ย 84,000 บาท/ตร.ม. และอัตราผลตอบแทนจากการปล่อยเช่า (Rental Yield) เฉลี่ย 6% ด้านอัตราส่วนต่างกำไรจากการขายต่อ (Capital Gain) เฉลี่ยสูงถึง 10%

 

“โครงการของเราตั้งอยู่บนถนนแก้วนวรัฐ ที่เชื่อมต่อกับถนนสายสำคัญ ได้แก่ ถนนเชียงใหม่-ดอยสะเก็ด ที่สามารถตรงขึ้นไปจังหวัดเชียงรายได้ และเชื่อมต่อกับถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ที่เป็นถนนสายสำคัญของเชียงใหม่ ทำให้สามารถเดินทางไปยังจังหวัดข้างเคียงได้ง่ายทั้งลำพูนและลำปาง รวมทั้งยังเป็นถนนที่คนจากจังหวัดใกล้เคียงมักจะเลือกใช้ เพื่อเดินทางเข้ามาทำงานในตัวเมืองเชียงใหม่ และในทำเลนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนเส้นซุปเปอร์ไฮเวย์และถนนแก้วนวรัฐ ใกล้กับเซ็นทรัล เฟสติวัลนั้น มีโครงการที่เปิดขายอยู่เพียง 3 โครงการเท่านั้น ทำให้มี Supply ในตลาดค่อนข้างน้อย ประมาณไม่ถึง 1,000 ยูนิต และ 2 ใน 3 เป็นคอนโดตึกไม่สูงโดยที่เปิดมาได้ซักระยะ ทำให้ลูกค้ามีตัวเลือกที่ค่อนข้างน้อย เมื่อบวกกับความแข็งแกร่งของแบรนด์แสนสิริที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั่วประเทศในเรื่องคุณภาพและบริการหลังการขายจนให้ได้รับรางวัลแบรนด์อสังหาริมทรัพย์ที่ทรงพลังที่สุดจาก Terra BKK ถึง 4 ปีซ้อน เราเชื่อว่า เดอะ เบส ไฮท์-เชียงใหม่ จะเป็นคอนโดใหม่ที่จะเข้ามาเติมเต็มและเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของลูกค้า” นายองอาจ กล่าว

 

นายองอาจกล่าวว่า เชื่อว่า เดอะ เบส ไฮท์-เชียงใหม่ จะได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากกลุ่มลูกค้า จากความเชื่อมั่นในคุณภาพและบริการหลังการขายของแบรนด์แสนสิริ การันตีจากความสำเร็จที่ผ่านมาในการปิดการขายในเมืองเชียงใหม่ 10 โครงการ มูลค่ารวม 10,380 ลบ. เช่น ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท เชียงใหม่ ที่ปิดการขายทั้งโครงการภายในระยะเวลาเพียง 1 ชั่วโมง 30 นาที, ดีคอนโด พิงค์ ที่ประสบความสำเร็จปิดการขายและลูกค้าที่ซื้อไปยังได้รับอัตราผลตอบแทนจากการปล่อยเช่า (Rental Yield) สูงถึง 6% และล่าสุดกับโครงการ 1517 NIMMAN Co – Business I Living Space พื้นที่ที่รวมธุรกิจ และการอยู่อาศัยเป็นหนึ่งเดียว ที่ปิดการขายหลังจากเปิดตัวในระยะเวลาเพียง 3 สัปดาห์ รวมไปถึงโครงการบ้าน เช่น บุราสิริ สันผีเสื้อ เชียงใหม่ บ้านปลอดฝุ่น บุกตลาดอสังหาฯ เชียงใหม่ ทำให้เรามั่นใจว่า เดอะ เบส ไฮท์-เชียงใหม่ จะประสบความสำเร็จและดันยอดขายไปสู่เป้าคอนโดรวม 14,000 ล้านบาท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง