รีเซต

รีซัลทิคส์ แพลตฟอร์มเดียวในเอเชียถูกคัดเลือกให้เป็นผู้นำด้าน Multichannel Marketing Hubs ในรายงานเมจิกควอแดรนท์ปีที่ 4 ติดต่อกัน

รีซัลทิคส์ แพลตฟอร์มเดียวในเอเชียถูกคัดเลือกให้เป็นผู้นำด้าน Multichannel Marketing Hubs ในรายงานเมจิกควอแดรนท์ปีที่ 4 ติดต่อกัน
GameJi
27 พฤษภาคม 2563 ( 10:36 )
83
รีซัลทิคส์ แพลตฟอร์มเดียวในเอเชียถูกคัดเลือกให้เป็นผู้นำด้าน Multichannel Marketing Hubs ในรายงานเมจิกควอแดรนท์ปีที่ 4 ติดต่อกัน

ซัลทิส์ หนึ่งในผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการตลาดเพื่อสื่อสารและเข้าถึงลูกค้าแบบเรียลไทม์ผ่านการทำงานบนออมนิแชนแนลที่เติบโตเร็วที่สุดของโลก ได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้นำในรายงาน “เมจิกควอแดรนท์” (Magic Quadrant) ของการ์ทเนอร์ฉบับเดือนพฤษภาคม 63 นี้ สำหรับการเชื่อมโยงการทำตลาดแบบหลากหลายช่องทาง (Multichannel Marketing Hubs) เป็นแพลตฟอร์มจากเอเชียรายเดียวที่ได้รับการคัดเลือกนี้ 4 ปีติดต่อกัน (อ่านรายงานฉบับเต็มได้ที่ resulticks.com)

 

นางรีดิคกา สุบรามมาเนียน ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า “ดิฉันเชื่อว่าการได้รับการคัดเลือกและยอมรับในคุณภาพของรีซัลทิคส์ในรายงานเมจิกควอแดรนท์อย่างต่อเนื่องนี้เป็นเครื่องยืนยันว่า แพลตฟอร์มของเราได้สร้างการเปลี่ยนแปลงอย่างแท้จริง เป็นโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพ และเป็นส่วนสำคัญในการผลักดันให้ธุรกิจเติบโต”

 

รายงาน MMH ในเมจิกควอแดรนท์นี้ การ์ทเนอร์อธิบายถึงการเชื่อมโยงการทำตลาดแบบหลากหลายช่องทางนี้ว่าเป็น “เทคโนโลยีที่ช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถสื่อสารกับลูกค้าได้ตามการแบ่งกลุ่มเป้าหมายผ่านหลากหลายช่องทาง” ซึ่งรายงานปีนี้ของการ์ทเนอร์ ระบุว่า “ผู้นำด้านดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งนั้นจะใช้การเชื่อมโยงการทำการตลาดแบบหลากหลายช่องทางนี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ตรงใจและตอบสนองความต้องการของลูกค้าไม่ว่าเส้นทางของลูกค้าจะซับซ้อนเพียงใด ผู้ให้บริการจึงต้องให้ความสำคัญกับการทำโพรไฟล์ของลูกค้าแบบองค์รวมจากข้อมูลเชิงลึกที่นำมาใช้วิเคราะห์เพื่อทำให้เกิดปฏิสัมพันธ์แบบเจาะจงบุคคลกับลูกค้า”

 

นางรีดิคกา กล่าวเสริมว่า “จุดแข็งของรีซัลทิคส์ไม่ว่าจะเป็นการบูรณาการสู่แพลตฟอร์มฐานข้อมูลลูกค้าได้หลากหลาย การสร้างแคมเปญ การสื่อสารแบบเรียลไทม์ผ่านหลากหลายช่องทาง การสื่อสารแบบเจาะจงบุคคล และความสามารถในการรองรับการใช้งานกับกลุ่มลูกค้าจำนวนมาก ต่างก็เป็นที่ยอมรับจากลูกค้าและพันธมิตรของเรา”

“ปัจจุบันนี้ นักการตลาดทั่วโลกต่างก็เผชิญกับความท้าทายของเศรษฐกิจโลกที่ผันผวนตลอดเวลา และสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่ทำให้ต้องปรับตัวและใช้งบประมาณได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด แพลตฟอร์มของเราช่วยให้ลูกค้าและพันธมิตรจำนวนมากสามารถปรับเปลี่ยนสู่ดิจิทัลสำเร็จแล้ว และยังช่วยเชื่อมเส้นทางของลูกค้าจากออฟไลน์มาออนไลน์ได้ดี ดิฉันคิดว่าการทำงานที่เร็ว มีทีมช่วยสนับสนุนเต็มที่ และผู้บริหารของเราที่ใส่ใจกับลูกค้าทุกรายเป็นสิ่งที่ทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นในรีซัลทิคส์ เพราะเราไม่ต้องการเป็นแค่ผู้ให้บริการโซลูชั่นนี้เท่านั้น แต่เราอยากเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยผลักดันให้ลูกค้าของเราประสบความสำเร็จ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง