TrueID

ALLดึงยักษ์ญี่ปุ่นร่วมทุน ยึดรถไฟฟ้า-เป้า5พันล.

ALLดึงยักษ์ญี่ปุ่นร่วมทุน ยึดรถไฟฟ้า-เป้า5พันล.
ทันหุ้น
19 พฤษภาคม 2564 ( 08:30 )
45
ALLดึงยักษ์ญี่ปุ่นร่วมทุน ยึดรถไฟฟ้า-เป้า5พันล.

 

ทันหุ้น - ALL จับมือพันธมิตรยักษ์ใหญ่ญี่ปุ่นร่วมทุน ล่าสุดเปิดโครงการไอคอน สยาม แนวรถไฟฟ้าสายสีทอง มูลค่า 1.5 พันล้านบาท มั่นใจดันยอดขายปีนี้เข้าเป้าแตะ 5 พันล้านบาทฉลุย ส่วนไตรมาส 2/64 ตุนแบ็กล็อกแล้วกว่า 9 พันล้านบาท ทยอยรับรู้รายได้ปีนี้

 

นายธนากร ธนวริทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ALL ผู้ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์เพื่อที่อยู่อาศัยหลากหลายประเภท ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกกลุ่มแบบครบวงจร (Total Real Estate Solutions) เปิดเผยว่า พันธมิตรทางธุรกิจยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่น เจอาร์ คิวชูฯ (JR Kyushu) มีความมั่นใจใน ALL ทำให้ลงทุนต่อเนื่องระยะยาว โดยได้ร่วมมือกันเปิดโครงการ “ไรส์ เจริญนคร ลักซ์ นีโอ คลาสสิค” เจาะกลุ่มลูกค้าย่านไอคอน สยาม แนวรถไฟฟ้าสายสีทอง เริ่มต้นที่ 3.49 ล้านบาท มูลค่าโครงการ 1,500 ล้านบาท

 

ปั๊มยอดขายเข้าเป้า

 

ทั้งนี้พร้อมเปิดชมห้องตัวอย่าง 5 มิถุนายนนี้ โดยเจอาร์ คิวชู เรลเวย์ คัมปะนี (JR Kyushu Railway Company) ถือเป็นบริษัทชั้นนำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่โดดเด่น โดยเฉพาะด้านคุณภาพ การออกแบบสถาปัตยกรรม และการบริหารพื้นที่ใช้สอย รวมถึงทีมออกแบบและทีมควบคุมคุณภาพที่มีประสิทธิภาพ

 

บริษัทยังเชื่อมั่นยอดขายในปีนี้จะสามารถเติบโตตามเป้าหมายที่ 5,000 ล้านบาท โดยในไตรมาส 2/2564 บริษัทมีรายได้รอการรับรู้ (Backlog) กว่า 9,000 ล้านบาท โดยจะเริ่มทยอยรับรู้รายได้ปีนี้ ต่อเนื่องไปปีหน้า

 

นอกจากนี้ในไตรมาส 2/2564 นี้ จะรับรู้รายได้จากโครงการ เดอะ วิชั่น ลาดพร้าว - นวมินทร์ เฟส 3 ทาวน์โฮมไซส์ XL ฟังก์ชันครบ คุ้มราคา ภายใต้แนวคิด “ชีวิตดีเริ่มต้นที่บ้าน The Vision XL สเปซ XL ความสุข” มูลค่ากว่า 400 ล้านบาท และโครงการ ดิ เอ็กเซล รัชดา 18 คอนโดมิเนียม Low Rise บนทำเลศักยภาพแนวถนนรัชดาภิเษก ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสุทธิสาร มูลค่า 1,200 ล้านบาท

 

ครึ่งหลังสดใส

 

ทั้งนี้ จากการประเมินสถานการณ์เศรษฐกิจครึ่งปีหลัง มองว่าน่าจะมีแนวโน้มเป็นไปในทิศทางบวกจากวัคซีนโควิด – 19 ที่เริ่มมีการกระจายให้กับกลุ่มประชาชนเริ่มตั้งแต่เดือนมิถุนายนเรื่อยไปจนสิ้นปี ถือว่าภาพรวมเริ่มคลี่คลาย มองเห็นสัญญาณการจับจ่ายที่ดีขึ้นกว่าช่วงแรกของปี ที่มีระลอก 2 และ 3 โดยที่ยังไม่มีวัคซีน จึงถือเป็นปัจจัยบวกช่วยหนุนให้เป็นไปตามเป้า

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง