รีเซต

รับสมัครชิงนายก อบจ.พิจิตรวันแรกคึกคัก-สองทีมลงสู้ศึก

รับสมัครชิงนายก อบจ.พิจิตรวันแรกคึกคัก-สองทีมลงสู้ศึก
TNN ช่อง16
2 พฤศจิกายน 2563 ( 11:14 )
1.8K
รับสมัครชิงนายก อบจ.พิจิตรวันแรกคึกคัก-สองทีมลงสู้ศึก

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2563 บริเวณโดมสนามฟุตซอล องค์การบริหารส่วนจังหวัดพิจิตร ซึ่งคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดพิจิตร หรือ กกต. ได้จัดเป็นสถานที่รับสมัครสมาชิกและนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิจิตร ระหว่างวันที่ 2-6 พฤศจิกายน 2563 โดยบรรยากาศวันนี้เป็นวันแรกโดยมีผู้สมัครนายก และสมาชิก มาพร้อมเพียงกันครบเกือบทุกเขตทำให้บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคักมีผู้สนับสนุนและกองเชียรมาให้กำลังใจกันถึงขอบสถานที่รับสมัครในครั้งนี้ 


สำหรับผู้สมัครตำแหน่งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิจิตร วันนี้มีผู้สมัครมาพร้อมกันจำนวนสองท่าน คือ พ.ต.อ.กฤษฎา ภัทรประสิทธิ์ ผู้สมัครหน้าใหม่ เครือญาติลูกพี่ลูกน้องตระกูลภัทรประสิทธิ์ คือนายประดิษฐ์ ภัทรประสิทธิ์ อดีตรัฐมนตรีหลายกระทรวง และนายวินัย ภัทรประสิทธิ์ อดีต สส.พิจิตรหลายสมัย  ส่งเข้าสมัครรับเลือกตั้งเป็นนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิจิตร ในนามทีมพัฒนาจังหวัดพิจิตร ส่วนด้านนายชาติชาย เจียมศรีพงษ์ อดีตนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิจิตรแชมป์เก่าหลายสมัย วันนี้ลงสมัครชิงนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิจิตร ในนามทีมเรารักพิจิตร ซึ่งเมื่อผู้สมัครทั้งสองท่านมาก่อนเวลา 08.30 น.ถือว่ามาพร้อมกัน ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ทำการจับสลากเลือกเบอร์ประจำตัว ผลปรากฏว่า ทีมพัฒจังหวัดพิจิตร พ.ต.อ.กฤษฎา ภัทรประสิทธิ์ ได้หมายเลข 1 ส่วนทีมเรารักพิจิตร นายชาติชาย เจียมศรีพงษ์ ได้หมายเลข 2 


หลังจากนั้นผู้สมัครทั้งสองคนได้นำเอกสารตรวจสอบคุณสมบัติยื่นสมัครต่อเจ้าหน้าที่ จากนั้นมีกลุ่มผู้สนับสนุนและกองเชียรทั้งสองฝ่ายได้นำพวงมาลัยและช่อดอกไม้มาให้กำลังใจกันอย่างคึกคัก สำหรับจังหวัดพิจิตร มี 12 อำเภอ แบ่งเป็นเขตเลือกตั้งสมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิจิตร จำนวน 30 เขต ซึ่งทุกเขตมีผู้สมัครครบทุกเขต ทำให้บรรยากาศการรับสมัครทั้งนายก อบจ.และ สจ.คึกคักเกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง