รีเซต

TrueID In-Trend ประกาศรางวัล In-Trend Award 2021 การันตีความเป็นสุดยอด ครีเอเตอร์ พร้อมผลักดันสู่การเป็นครีเอเตอร์แถวหน้าของประเทศไทย

TrueID In-Trend ประกาศรางวัล In-Trend Award 2021 การันตีความเป็นสุดยอด ครีเอเตอร์ พร้อมผลักดันสู่การเป็นครีเอเตอร์แถวหน้าของประเทศไทย
TeaC
10 กุมภาพันธ์ 2565 ( 15:21 )
84
TrueID In-Trend ประกาศรางวัล In-Trend Award 2021 การันตีความเป็นสุดยอด ครีเอเตอร์ พร้อมผลักดันสู่การเป็นครีเอเตอร์แถวหน้าของประเทศไทย

ข่าววันนี้ ทรูไอดี ผู้นำดิจิทัลไลฟ์สไตล์ครบวงรของไทยหนึ่งในผู้ให้บริการแพลต์ฟอร์มครีเอเตอร์และอินฟลูเอนเซอร์ เจ้าของแพลตฟอร์ม TrueID In-Trend  ประกาศรางวัล In-Trend Award 2021 โดยงานนี้จัดขึ้นเป็น ครั้งที่ 2 เพื่อเป็นเวทีแจ้งเกิดให้กับเหล่าทรูไอดีครีเอเตอร์มือฉมัง ที่สร้างสรรค์ผลงานบนแพลตฟอร์ม TrueID In-Trend สู่การเป็นสุดยอดครีเอเตอร์แห่งปี เพื่อผลักดัน และสนับสนุนให้ ทรูไอดีครีเอเตอร์มีกำลังใจในการพัฒนาสร้างสรรค์ผลงานที่ดีต่อไปในอนาคต โดยเกณฑ์การตัดสิน จะเก็บ สถิติตั้งแต่ วันที่ 1 ม.ค. 64 เวลา 0.00 น. – วันที่ 31 ธ.ค. 64 เวลา 23.59 น.  ผู้ได้รับรางวัลจะได้เงินรางวัลรวมกว่า 50,000 บาท และจะได้รับ Digital Badge เพื่อการันตีความ เป็นสุดยอดทรูไอดีครีเอเตอร์ ใน TrueID In-Trend


 

การประกาศรางวัล In-Trend Awards 2021  ได้แบ่ง สุดยอดครีเอเตอร์ แห่งปี 5 สาขา โดยผู้ที่ทำผลงาน ได้ยอดเยี่ยมในแต่ล่ะรางวัลมีดังนี้

MOST VIEWED OF THE YEAR  รางวัลยอดวิวรวมสูงสุดแห่งปี ได้แก่ XiaoJay เผยแพร่บทความรวมกว่า 317 บทความ ยอดวิวรวมตลอดทั้งปี รวม2,423,503 วิว


MOST Content OF THE YEAR  รางวัลครีเอเตอร์ผู้สร้างบทความสูงสุดแห่งปี ได้แก่ SUN มีจำนวนบทความตลอดทั้งปี รวม 719 คอนเทนต์


MOST VIDEOS OF THE YEAR รางวัลครีเอเตอร์ผู้สร้างวิดีโอสูงสุดแห่งปี ได้แก่ Lucky Girl มีจำนวนวิดิโอ ตลอดทั้งปี รวม 180 วิดิโอ


MOST FIGHTER OF THE YEAR รางวัลครีเอเตอร์ยอดนักสู้แห่งปี ได้แก่ dailyjourney มีจำนวนบทความตลอดทั้งปี รวม 443 บทความ

 

 

ครีเอเตอร์ยอดนิยม Popular Vote  อีก 5 รางวัล โดยแบ่งออกเป็น 5 หมวดได้แก่

ครีเอเตอร์ภาพสวย   ได้แก่ Trip Diary : เที่ยวนี้ไปไหนดี

ครีเอเตอร์นักขาย     ได้แก่  xiaojay

ครีเอเตอร์นักสปอย ได้แก่  xiaojay

ครีเอเตอร์นักอร่อย  ได้แก่   owlsociety

ครีเอเตอร์แฟชั่นนิสต้า ได้แก่  Appro around the world 

 


นอกจากประกาศรางวัลแก่เหล่าครีเอเตอร์แล้ว ก็ยังมีรางวัลสำหรับบทความที่สร้างยอดวิวสูงสุดในแต่ละหมวดหมู่อีกด้วย อาทิ หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์  ท่องเที่ยว อาหาร การพัฒนาตนเอง สุขภาพ และแฟชั่น เป็นต้น โดย  สามารถติดตามรายละเอียดทุกรางวัลได้ที่    https://home.trueid.net/campaign/KO1zV1v7pXpL ปัจจุบันแพลตฟอร์ม TrueID In-Trend  มีจำนวนครีเอเตอร์กว่า 13,000 ครีเอเตอร์  จำนวนคอนเทนต์ ในรูปแบบวิดีโอและบทความรวมกว่า 125,000 คอนเทนต์  และยอดวิวตลอดทั้งปีกว่า 55 ล้านวิว หมวดยอดนิยมที่มีผู้ให้ความสนใจมากที่สุด คือหมวดภาพยนตร์ ตามมาด้วย หมวดการศึกษา และหมวดสุดท้าย หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์


ตลอดปี 2021 ที่ผ่านมาแพลตฟอร์ม TrueID In-Trend  มียอดการเติบโตของวิว มากกว่า 10% ต่อเดือนทำให้ยอดวิวเติบโตลอดทั้งปีมากกว่า 100% ต่อปี นอกจากคอนเทนต์ที่น่าสนใจต่างๆแล้ว TrueID In-Trend   ยังจัดกิจกรรมเพื่อสังคม รวมกับครีเอเตอร์ สายฟู้ด ทำการรีวิวร้านอาหารต่างๆที่ได้รับผลกระทบจากสถาการณ์โควิด 19 ภายใต้แคมเปญ  In-Trend Ranger  และยังช่วยส่งเสริมให้ครีเอเตอร์ได้มีรายได้จากการสร้างคอนเทนต์มากกว่า 20,000 บาท ต่อเดือน  


โดยเป้าหมายในปีนี้ TrueID In-Trend  มุ่งเน้นการสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่มีคุณภาพ ให้มากขึ้น ผลักดันให้ครีเอเตอร์มีรายได้ จากพาร์เนอร์นอกเหนือจากยอดวิว และ เสริมความแข็งแกร่ง ของครีเอเตอร์ด้วยการเพิ่มทักษะการสร้างคอนเทนต์  การพัฒนาทักษะ SEO ในการเขียนคอนเท้นต์  การถ่ายภาพ และวีดีโอเพื่อให้มีความน่าสนใจตามเทรนของตลาดที่กำลังมา ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มากที่สุด เริ่มแบ่งปันทุกเรื่องราวความชอบผ่าน TrueID In-Trend เพื่อก้าวสู่การเป็นครีเอเตอร์ชั้นนำ สมัครเลยวันนี้ คลิก https://bit.ly/32TJrgs 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง