เต็มแล้ว! ลงทะเบียนจองฉีดวัคซีนโควิดกับโรงพยาบาลตำรวจ

เต็มแล้ว! ลงทะเบียนจองฉีดวัคซีนโควิดกับโรงพยาบาลตำรวจ
Ingonn
2 สิงหาคม 2564 ( 18:49 )
122
เต็มแล้ว! ลงทะเบียนจองฉีดวัคซีนโควิดกับโรงพยาบาลตำรวจ

จากเพจเฟซบุ๊ก โรงพยาบาลตำรวจ Police General Hospital ประกาศแจ้งประชาชนว่า โรงพยาบาลตำรวจเปิดลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19 สำหรับประชาชนทั่วไป และประชาชนกลุ่มเสี่ยง ได้แก่ ผู้มีอายุ 60 ปีขึ้นไป หญิงตั้งครรภ์เกิน 12 สัปดาห์ และผู้มีน้ำหนักตัวเกิน 100 กิโลกรัม ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2564 เริ่มตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป และขอเชิญเข้ารับบริการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ตั้งเเต่วันจันทร์ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2564 เวลา 10.00-15.00 น. เป็นต้นไป ณ หน่วยความร่วมมือบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ห้างสรรพสินค้า อัมรินทร์ พลาซ่า ชั้น 3 กรุงเทพมหานคร

 

 

ผู้รับบริการสามารถลงทะเบียนสเเกน QR Code  หรือ ลิงก์ https://docs.google.com/.../1FAIpQLSe9egrxR8OE.../closedform

 

 

โดยในช่วงตลอดทั้งวันที่ผ่านมา ช่องทางการลงทะเบียนของโรงพยาบาลตำรวจ เกิดเหตุเข้าระบบไม่ได้ ลงทะเบียนขัดข้อง และมีประชาชนหลายคนต่างคอมเมนต์ถึงการจองวัคซีนไม่ทัน เนื่องจากระบบการลงทะเบียนมีผู้ใช้เป็นจำนวนมาก หากลงทะเบียนไม่ได้จะขึ้นหน้าจอดังภาพ

 

 

 

 

 

ล่าสุดโรงพยาบาลตำรวจขอปิดการลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19 สำหรับประชาชน และบุคคลทั่วไป เนื่องด้วยขณะนี้มีผู้ลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19 ที่ได้รับจัดสรรแล้ว กรุณารอการประกาศลงทะเบียนครั้งต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ไว้วางใจโรงพยาบาลตำรวจ

 

 

 

 

 

 

 

--------------------

เกาะติดสถานการณ์โควิด-19  ทันความเคลื่อนไหว ได้ความรู้ที่ถูกต้อง ส่งตรงถึงมือคุณ
คลิกเลย!! >>> รู้ทันกันโควิด <<< หรือ กด *301*35# โทรออก

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง