รีเซต

แม่เศร้า ลูกเขียนจม.ลา อยู่ไปก็ไร้อนาคต ก่อนจบชีวิตคาบ้าน เผยปมสลด

แม่เศร้า ลูกเขียนจม.ลา อยู่ไปก็ไร้อนาคต ก่อนจบชีวิตคาบ้าน เผยปมสลด
ข่าวสด
25 กรกฎาคม 2563 ( 15:23 )
182
แม่เศร้า ลูกเขียนจม.ลา อยู่ไปก็ไร้อนาคต ก่อนจบชีวิตคาบ้าน เผยปมสลด

 

แม่สุดเศร้า ลูกชาย เขียนจดหมายตัดพ้อ "อยู่ไปก็ไม่มีอนาคต" ก่อนจบชีวิตคาบ้านเช่าในพื้นที่ จ.ตรัง ตำรวจคาดเสียชีวิตแล้วประมาณ 8 ชั่วโมง

 

เมื่อเวลา 12.10 น. วันที่ 25 ก.ค. ร.ต.อ.ศักดา ตะหริ ร้อยเวร สภ.เมืองตรัง รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่ง เขตเทศบาลนครตรัง อ.เมือง จ.ตรัง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดพิสูจน์หลักฐาน เจ้าหน้าที่มูลนิธิบ้วนเต็กเซี่ยงตึ้งตรัง

 

ที่เกิดเหตุบริเวณประตูห้องน้ำภายในห้องพบศพ นายพิสิษฐ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี สภาพผูกคอเสียชีวิต เบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 8 ชั่วโมง ทั้งนี้ บริเวณหน้ากระจกภายในห้องยังพบจดหมายฉบับหนึ่งเขียนด้วยลายมือมีข้อความว่า " "จำเอาไว้" 1.กูไม่อยากอยู่แล้วมึงรู้ไหม 2.ไม่ต้องมาตามกูแล้วไปกูก็ไม่กลับ 3.อยู่ไปก็ไม่มีอนาคต 4.ไม่รู้เวรกรรมอะไรของกูนักหนา 5.เป็นนี้นักหลายๆ 6.อยู่ไปก็เหมือนเดิมไม่มีอะไรดีขึ้น"

 

แม่สุดเศร้า ลูกชาย เขียนจดหมายตัดพ้อ "อยู่ไปก็ไม่มีอนาคต" ก่อนจบชีวิตคาบ้านเช่าในพื้นที่ จ.ตรัง

 

จากการสอบถาม นางชมณ์ศมณต์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 65 ปี แม่ของผู้ตาย กล่าวว่า นายพิสิษฐ์ ประกอบอาชีพรับจ้างอยู่บริเวณโรงหนังเพชรราม่า โดยลูกชายมาเช่าบ้านดังกล่าวอยู่กับแฟนซึ่งอยู่กินกันฉันสามีภรรยาหลายปีแล้ว ต่อมามีการทะเลาะกันโดยไม่ทราบสาเหตุ แฟนคงหนีไปและเกิดความน้อยใจ จึงตัดสินใจผูกคอเสียชีวิตดังกล่าว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง