'แม่น้องชมพู่' ยืนยันทนายบอกว่าไม่ให้พบ 'สิระ' - ขอไม่ออกความเห็น 'ลุงพล' ร้องกมธ.

'แม่น้องชมพู่' ยืนยันทนายบอกว่าไม่ให้พบ 'สิระ' - ขอไม่ออกความเห็น 'ลุงพล' ร้องกมธ.
มติชน
10 มิถุนายน 2564 ( 17:57 )
64
'แม่น้องชมพู่' ยืนยันทนายบอกว่าไม่ให้พบ 'สิระ' - ขอไม่ออกความเห็น 'ลุงพล' ร้องกมธ.

 

ข่าววันนี้ 10 มิถุนายน 64 เวลา 10.00 น . นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่ของน้องชมพู่ เปิดเผยกับสื่อมวลชนในวันนี้ว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมานายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ติดต่อมาหาตนอีกครั้งหลังมีคนให้ความช่วยเหลือสนับสนุนการขายของออนไลน์ ส่วนการลงพื้นที่ของทีมทนายหลังจากนี้ ตนยังไม่ทราบรายละเอียดและคาดว่าหากมีอะไรทนายคงจะติดต่อมาเอง ตอนนี้ตนได้กลับมาใช้ชีวิตตามปกติแล้ว

 

แม่ของน้องชมพู่ กล่าวว่า สำหรับแนวทางการทำงานของทีมทนายได้เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เมื่อวานนี้ เบื้องต้นได้ปรึกษากันแล้วเรื่องของโซเชียล ซึ่งเรื่องนี้ให้เป็นหน้าที่ของทีมทนาย โดยยอมรับว่าหลังจากเปิดตัวทนายเมื่อวานนี้ก็มีคนเข้ามาให้กำลังใจมากขึ้น แต่ในส่วนเรื่องของสาเหตุการเลือกทีมทนายชุดนี้ ขอไม่เปิดเผยเหตุผล

 

แม่ของน้องชมพู่ ระบุอีกว่า ประเด็นที่อีกฝ่ายลุงพล ป้าแต๋น และทนายตั้มไปร้อง นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ และประธานกรรมาธิการ (กมธ.) กฎหมายการยุติธรรมและสิทธิมนุษยชน เรื่องการออกหมายจับ ขอไม่ออกความเห็น เพราะเป็นสิทธิของเขา อีกทั้งยอมรับว่าได้ดูข่าวเรื่องนายกรัฐมนตรีติ่งเรื่องการไปร้อง กมธ. แล้ว ตนก็ได้ดูตามข่าว และเห็นด้วยว่าสังคมไทยเกิดอะไรขึ้น

 

ส่วนบรรยากาศที่หน้าบ้านลุงพล ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตอนนี้ยังคงมีเหล่ายูทูบเบอร์ทำการถ่ายทอดสดตลอดเวลา ขณะที่นายไชย์พล และ นางสมพร ยังไม่ได้เดินทางกลับจากทำธุระที่กรุงเทพมาหานคร

 

 

 

 

ข่าวเกี่ยวข้อง :

 

 

--------------------

เกาะติดสถานการณ์โควิด-19  ทันความเคลื่อนไหว ได้ความรู้ที่ถูกต้อง ส่งตรงถึงมือคุณ
คลิกเลย!! >>> รู้ทันกันโควิด <<< หรือ กด *301*35# โทรออก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง