รีเซต

ยังจับไม่ได้! ล่า 2 นักโทษแหกคุกเขาไม้แก้ว พบซุกรีสอร์ทก่อนขโมยจยย.หลบหนีต่อ

ยังจับไม่ได้! ล่า 2 นักโทษแหกคุกเขาไม้แก้ว พบซุกรีสอร์ทก่อนขโมยจยย.หลบหนีต่อ
มติชน
24 เมษายน 2563 ( 16:41 )
126
ยังจับไม่ได้! ล่า 2 นักโทษแหกคุกเขาไม้แก้ว พบซุกรีสอร์ทก่อนขโมยจยย.หลบหนีต่อ

ตามล่า 2 นช.เรือนจำชั่วคราวเขาไม้แก้ว หนีซุกรีสอร์ทก่อนขโมยรถจักรยานยนต์พ่วงข้างของคนเฝ้ารีสอร์ทหลบหนี เจ้าหน้าที่จับสัญญาณมือถือได้ขณะหลบหนีที่บริเวณหลังวัดเขาโพธิ์

 

เมื่อเวลา 13.30น. วันที่ 24 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์เรือนจำชั่วคราวเขาไม้แก้ว พร้อมนายอานนท์ เมธีนันทชัย กำนัน ต.หนองละลอก อ.บ้านค่าย จ.ระยอง นายเรืองชัย ชัยสวัสดี สารวัตรกำนัน ผู้ใหญ่บ้านและชาวบ้าน นำกำลังปิดล้อมป่าสวนยาง หลังเรือนจำฯหมู่ 9 ต.หนองละลอก ค้นหานักโทษชาย นายวริช คล้ายสุวรรณ อายุ 22 ปี และ นายรัตนพล วงษ์สุวรรณ หลบหนีจากเรือนจำชั่วคราวเขาไม้แก้ว โครงสร้างเบาเขาไม้แก้ว เมื่อเย็นวันที่ 22 เมษายนที่ผ่านมา

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ กำนัน สารวัตรกำนัน ต.หนองละลอกและชาวบ้าน นำกำลังเข้าปิดล้อมนักโทษคดียาเสพติดที่ยังหลบหนีอีก 2 คน บริเวณป่าสวนยางบริเวณล้อค 5 หมู่ 9 ต.หนองละลอก ยังค้นหาไม่พบ ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่เรือนจำตรวจเช็คสัญญาณมือถือของนักโทษได้ที่บริเวณทางเข้าซอยหมู่บ้านเขาโพธิ์ หมู่ 11 ต.หนองละลอก เลยวัดเขาโพธิ์ไปเล็กน้อย ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้แบ่งกำลังเข้าพื้นที่ดังกล่าวแล้ว รับแจ้งจากชาวบ้านว่า เมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. คืนวันที่ 23 เมษายน มีนักโทษที่หลบหนีจำนวน 2 คนได้เข้ามานอนพักที่ เอสทีรีสอร์ท สวนดอกไม้ ริมถนนสายบ้านค่าย-บางบุตร ก่อนสว่างนักโทษได้ขโมยรถจักรยานยนต์พ่วงข้างของแรงงานชาวเขมร ที่เฝ้าดูแลรีสอร์ท เป็นพาหนะในการหลบหนี ล่าสุดยังไม่สามารถจับกุมนักโทษได้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง