ชมโครงการ โดย...วิภา สุนันทฺสถาพร - ‘ลุมพินีสวีท’เพชรบุรี-มักกะสัน คอนโดฯไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

ชมโครงการ โดย...วิภา สุนันทฺสถาพร - ‘ลุมพินีสวีท’เพชรบุรี-มักกะสัน คอนโดฯไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่
ข่าวสด
14 สิงหาคม 2563 ( 17:55 )
82
ชมโครงการ โดย...วิภา สุนันทฺสถาพร - ‘ลุมพินีสวีท’เพชรบุรี-มักกะสัน คอนโดฯไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

 

‘ลุมพินีสวีท’เพชรบุรี-มักกะสันคอนโดฯไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ - โครงการลุมพินี สวีท เพชรบุรี-มักกะสัน หนึ่งในคอนโดมิเนียม ที่พัฒนาโดย บริษัทแอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งก่อสร้างแล้วเสร็จมีลูกบ้านทยอยเข้าอยู่กันแล้ว

 

และด้วยที่ตั้งของโครงการอยู่บนถนน “เพชรบุรี-มักกะสัน” ที่ถือเป็นหนึ่งในพื้นที่ ที่มีศักยภาพในเขตศูนย์กลางธุรกิจ หรือ CBD และยังเชื่อมโยงสู่ถนนอโศกมนตรีและถนนรัชดาภิเษก ศูนย์กลางธุรกิจใหม่ของกรุงเทพฯ ที่มีทั้งแหล่งงานและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่

 

 

การเดินทางก็สะดวก ทั้งรถไฟฟ้าบนดิน รถไฟฟ้าใต้ดิน และแอร์พอร์ตลิงก์เชื่อม 3 สนามบิน ดอนเมือง สุวรรณภูมิ และในอนาคตจะเชื่อมไปสนามบินอู่ตะเภา ด้วย ยิ่งเพิ่มความน่าสนใจ ทั้งในแง่มุมของการซื้อเพื่ออยู่อาศัยเอง และซื้อเพื่อการลงทุน

 

พัฒนาบนที่ดิน 3 ไร่เศษ ออกแบบเป็นอาคารชุดพักอาศัยสูง 35 ชั้น รวม 636 ยูนิต

แบบห้องมีตั้งแต่ 1 ห้องนอน ขนาด 23 ตร.ม. 1 ห้องนอนพลัส ขนาด 27-31 ตร.ม. และ 2 ห้องนอนขนาด 41-61 ตร.ม.

การก่อสร้างแล้วเสร็จตั้งแต่ปี 2561 ปัจจุบันขายไปและโอนกรรมสิทธิ์แล้ว 94% มีลูกบ้านเข้าอยู่อาศัยแล้ว

 

จุดเด่นโครงการนี้ ทางแอล.พี.เอ็น. ออกแบบเพื่อตอบโจทย์สำหรับผู้อยู่อาศัยจริงจะเห็นได้จากจำนวนยูนิตกำลังดีไม่หนาแน่น เพื่อให้มีความเป็นส่วนตัวสูง

 

ออกแบบภายในและภายนอกรองรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ทั้งพื้นที่ส่วนกลาง Co - Living Zone ห้องอเนกประสงค์เพื่อพบปะ สังสรรค์ Co-Living Area ลานกิจกรรมเพื่อการพักผ่อน

 

สอดรับชีวิตคนเมืองที่รักการออกกำลังกายด้วยสวนอินฟินิตี้ ชั้น 32 พร้อมจุดชมวิว สกายเลานจ์ และสวนดาดฟ้า ชั้น 35 โดยออกแบบสวนเป็นผักสวนครัว เพื่อจัดสรรให้ลูกบ้านรับประทานได้จริง

 

การเดินทางก็สะดวกจากโครงการสู่ จุดหมายต่างๆ จะด้วยรถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีเพชรบุรี แอร์พอร์ตลิงก์มักกะสัน หากใช้รถยนต์จะเดินทางเข้าสู่ศูนย์กลางธุรกิจของกรุงเทพฯ ก็ใช้ถนนอโศกมนตรี เพชรบุรีตัดใหม่ หรือ จะออกนอกเมืองก็ใช้ทางด่วนศรีรัช และเฉลิมมหานครฯ

 

รอบโครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก โดยเฉพาะห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลพระราม 9, เซ็นทรัล เอ็มบาสซี, เซ็นทรัล ชิดลม, เซ็นทรัล เวิลด์, ศูนย์การค้าเกษร พลาซ่า, สยาม พารากอน, เทอร์มินอล 21, เอ็มโพเรียม และเอ็มควอเทียร์

 

 

นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้ ร.พ.บำรุงราษฎร์ ซึ่งเป็นหนึ่งความน่าสนใจที่จะมีทั้งบุคลากรทางการแพทย์ หรือญาติคนไข้ทั้งคนไทย และต่างชาติ มาใช้อยู่อาศัยระหว่างเดินทางมารักษาพยาบาล

 

ยิ่งไปกว่านั้นยังแวดล้อมด้วยสถานศึกษา ทั้งระดับประถมฯ มัธยมฯ อย่างโรงเรียนเซนต์ ดอมินิก สาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร และระดับมหาวิทยาลัยอย่างมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

ปัจจุบันโครงการมีห้อง 40 ยูนิตสุดท้าย แบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน พร้อมด้วยโปรโมชั่น “ปิดโครงการล็อตสุดท้าย” ลดราคาเฉลี่ย 30-35% (จากราคาปกติ) โดยขนาด 1 ห้องนอนราคา 2.85-3.4 ล้านบาท ขนาด 2 ห้องนอนราคา 4.2-4.7 ล้านบาท ฟรีเครื่องปรับอากาศและเครื่องทำน้ำอุ่น (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ LPN Call Center 0-2689-6888 หรือ www.lpn. co.th / Facebook : Condolumpini

ข่าวที่เกี่ยวข้อง