รีเซต

หนุ่มเครียด เป็นหนี้ เขียนจม.ระบาย ก่อนสวมชุดทหารอากาศ ปลิดชีพสลด

หนุ่มเครียด เป็นหนี้ เขียนจม.ระบาย ก่อนสวมชุดทหารอากาศ ปลิดชีพสลด
ข่าวสด
10 กุมภาพันธ์ 2564 ( 09:28 )
114
หนุ่มเครียด เป็นหนี้ เขียนจม.ระบาย ก่อนสวมชุดทหารอากาศ ปลิดชีพสลด

หนุ่มเครียด เป็นหนี้ สวมเครื่องแบบทหารอากาศ เขียนจดหมายสั่งเสีย 2 ฉบับ ก่อนปลิดชีพตัวเองคาบ้านพักในพื้นที่ อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี

 

 

เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 10 ก.พ.2564 ร.ต.อ.วีรวุฒิ เชียงน้อย ร้อยเวร สภ.โคกสำโรง รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นเสียชีวิตที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.คลองเกตุ อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์ และสมาคมกู้ภัย โคกสำโรงสงเคราะห์

 

ที่เกิดเหตุพบศพ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 21 ปี สภาพสวมเครื่องแบบทหารอากาศ มีรอยกระสุนที่ศีรษะขนาดใหญ่ 1 รู ที่บริเวณด้านขวามือพบอาวุธปืนพกสั้นแบบไทยประดิษฐ์ตกอยู่ นอกจากนี้ ยังมีกระดาษเขียนตัดพ้อปัญหาชีวิต จำนวน 2 ฉบับวางอยู่ข้างกาย

 

 

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายไม่ได้เป็นทหาร แต่ได้เอาเครื่องแบบของพี่ชายซึ่งอดีตเคยเป็นทหารกองประจำการมาก่อนแล้ว เนื่องจากด้วยความอยากเป็นทหาร จึงเอาเครืองแบบของพี่ชายมาสวมใส่ โดยเมื่อวันที่ 9 ก.พ.ที่ผ่านมา ผู้ตายบ่นน้อยใจ ไม่มีเงิน และเป็นหนี้ โดยอาชีพรับจ้างหาผึ้งมาขายได้บ้างไม่ได้บ้าง บ่นอยากเป็นทหารยังไม่ถึงเกณฑ์ทหารสักที อย่างไรก็ตาม ญาติไม่ติดใจสาเหตุการตาย เพราะทราบปัญหาของผู้ตายดี

 

หนุ่มเครียด เป็นหนี้ สวมเครื่องแบบทหารอากาศ เขียนจดหมายสั่งเสีย 2 ฉบับ

 

พนักงานสอบสวนจึงมอบศพให้สมาคมกู้ภัย โคกสำโรงสงเคราะห์ นำร่างผู้เสียชีวิตไปทำการชันสูตรอีกครั้ง ยังโรงพยาบาลโคกสำโรงต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง