รีเซต

ชายวัย55ขี่จยย.ฝ่าฝนชนท้ายรถบรรทุกดินดับ

ชายวัย55ขี่จยย.ฝ่าฝนชนท้ายรถบรรทุกดินดับ
มติชน
21 มกราคม 2565 ( 09:06 )
29
ชายวัย55ขี่จยย.ฝ่าฝนชนท้ายรถบรรทุกดินดับ

เกิดเหตุชาย 55 ปี ขับขี่รถจักรยานยนต์ชนท้ายรถบรรทุกดินเสียชีวิตคาที่ ขณะที่ตอนแรกชาวบ้านและตำรวจไม่พบรถคู่กรณีจนเวลาผ่านไป 20 นาที รถ10ล้อพ่วงได้วนกลับมาที่เกิดเหตุ โดยคนขับรถบรรทุกไม่รู้ว่ารถถูกเฉี่ยวชนจนกระทั่งมีคนโทรมาบอกจึงวนรถกลับมา ขณะที่ตอนเกิดเหตุมีฝนตกและทางค่อนข้างมืด

 

เมื่อเวลา 05.30 น. ที่ ถนนทางเข้า รร.จปร ช่วงบ้านไผ่ล้อม ตำบลพรหมณี อำเภอเมืองนครนายก เกิดเหตุรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟสีดำหมายเลขทะเบียน 1กฆ7245 นครนายก สภาพด้านหน้าพังเสียหายข้าวของกระจัดกระจายเต็มถนน ชนท้ายรถบรรทุก 10 ล้อพ่วง หมายเลขทะเบียน 70-4228 จังหวัดชัยภูมิ ถูกชนเข้าที่ด้านหลังมีรอยเฉี่ยวชน และลอดช่องกระจัดกระจายเต็มท้ายรถ ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต เป็นชาย ทราบชื่อ นายสำเนียง ศรีเมืองอายุ 55 ปี แพทย์โรงพยาบาลนครนายกเข้าชันสูตรศพ พบมีแผลแตกที่หน้าผาก


จากการสอบถามชาวบ้านทราบว่า ในตอนเกิดเหตุตอนแรกไม่พบรถบรรทุก 10 ล้อคันเกิดเหตุ ชาวบ้านและตำรวจ ที่อยู่ในเหตุการณ์คิดว่าอาจหลบหนี แต่ผ่านไปประมาณ 20 นาทีรถ 10 ล้อคันดังกล่าวได้วนกลับมาในที่เกิดเหตุ พร้อมบอกว่ามี เพิ่งทราบว่ารถตัวเองเกิดอุบัติเหตุเพราะมีคนโทรไปบอกซึ่งตนกำลังมาลงดินที่บริเวณแถวที่เกิดเหตุ

 

นาย อ้อม ชำนาญ อายุ 35 ปี คนขับรถบรรทุก บอกว่า ตนขับรถบรรทุกดินลูกรังมาลงที่บริเวณใกล้จุดเกิดเหตุ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุตอนนั้นมีฝนตกและบริเวณที่เกิดเหตุค่อนข้างมืด ตอนเกิดเหตุนั้นตนไม่ได้ยินเสียงว่ามารถมาเฉี่ยวชนท้าย จึงขับรถตรงไปต่อและกำลังวนรถกลับไปส่งดินลูกรังอีกงานเนื่องจากจุดนี้ฝนตกไม่สามารถลงดินลูกรังได้ จังหวะนั้นมีคนโทรมาบอกว่ามีรถชนท้ายตน จึงรีบกลับมาดูที่จุดเกิดเหตุ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง