รีเซต

จอดรถยนต์หน้าเซเว่น ออกมาหาย ตำรวจล่าขโมย สุดท้ายเงิบ เหนื่อยฟรี

จอดรถยนต์หน้าเซเว่น ออกมาหาย ตำรวจล่าขโมย สุดท้ายเงิบ เหนื่อยฟรี
ข่าวสด
6 มีนาคม 2564 ( 14:30 )
118
จอดรถยนต์หน้าเซเว่น ออกมาหาย ตำรวจล่าขโมย สุดท้ายเงิบ เหนื่อยฟรี

วันที่ 6 มี.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจาก นายสำราญ ผันกลาง อายุ 42 ปี ว่ารถของตัวเองที่จอดติดเครื่องยนต์ทิ้งไว้บริเวณหน้าเซเว่น โรงเรียนสายมิตร ถูกคนร้ายลักขโมยไป จึงได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบ

 

นายสำราญ เล่าว่า เวลา 10.30 น.ที่ผ่านมา ได้ขับรถยนต์ออกมาลองหลังซ่อมรถเสร็จ และขากลับจึงแวะเซเว่น หลังจากเข้าไปซื้อของภายในเซเว่นเสร็จออกมา ปรากฏว่าไม่เห็นรถยนต์ของตัวเองที่ติดเครื่องจอดทิ้งไว้หน้าเซเว่นฯ จึงได้โทรแจ้งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจให้สกัดจับคนร้ายให้ด้วย

 

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังได้รับแจ้ง จึงได้กระจายกันดักตามเส้นทาง พร้อมให้ นายสำราญ พาไปดูจุดที่จอดรถทิ้งไว้ และประสานร้านสะดวกซื้อเพื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิด

 

 

อย่างไรก็ตามระหว่างตรวจสอบ ได้มีพลเมืองดีเดินมาบอกเจ้าหน้าที่ว่าเห็นรถ นายสำราญ จอดอยู่ที่หน้าห้องน้ำภายในโรงเรียนสายมิตรด้านหลังเซเว่น ตำรวจจึงพา นายสำราญ ไปดูรถที่จอดอยู่ด้านหลังห้องน้ำ ว่าใช่รถของตนเองที่หายไปหรือไม่ นายสำราญ กล่าวว่าใช่

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงถามว่าเมาหรือไม่ นายสำราญ สารภาพว่าตนเมาเหล้าขณะขับรถมาที่นี่ คาดว่าจำที่จอดรถตัวเองไม่ได้ จึงโทรแจ้งตำรวจ เพราะเข้าใจว่ามีขโมยรถตัวเองไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง